Ở đâu unlock iPhone X lock Nhật Bản uy tín nhất ?

NgocVu1122

Thành viên
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
Bạn đang thắc mắc về quy trình, mức giá hay thời gian dịch vụ unlock iPhone X các nhà mạng Nhật.. ? Hãy tham khảo chi tiết về dịch vụ này tại Tấn Đào Mobile !
unlock-mo-mang-iphone-x-lock-nhat.jpg


Địa chỉ mua code mở mạng iPhone X lock Nhật

Cùng với Mỹ thì Nhật Bản là 1 trong 2 thị trường chuyên cung cấp iPhone lock lớn nhất về Việt Nam. Ở Nhật Bản, không có quá nhiều nhà mạng như ở Mỹ. Tuy nhiên, mỗi năm số lượng iPhone lock xách tay từ xứ sở hoa anh đào về nước ta là cực kỳ lớn.

Và tất nhiên, chúng sẽ bị khóa mạng và phải unlock để sử dụng được tại nước ta. Nắm bắt được nhu cầu này, thì chẳng có bất kỳ một lý do nào để các trung tâm chuyên dịch vụ di động bỏ qua một món hàng ” béo bở ” như vậy.

Những dịch vụ unlock, mở mạng iPhone X. Mua code iPhone X Softbank Docomo Au… xuất hiện ngày một nhiều trên các trang mạng Internet. Song, nếu xét về chất lượng dịch vụ thì chắc chắn mỗi nơi sẽ mỗi khác. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ unlock iPhone X ( 10 ) tại Tấn Đào Mobile.

Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin liên quan khác.’

=> Chi tiết dịch vụ unlock iPhone X lock Nhật tham khảo tại đây
https://tandaomobile.vn/unlock-mo-mang-iphone-8-plus-8-x/

Softbank, Docomo, AU KDDI – 3 nhà mạng lớn nhất Nhật Bản
Nếu các bạn đã từng là một tín đồ iPhone lock, thì chắc chắn những cái tên như AT&T T-Mobile hay Sprint đã trở nên quá quen thuộc. Đó là những nhà mạng lớn bậc nhất tại Mỹ. Xếp hạng dưới thì còn có một số cái tên khác như Metro PCS hay Cricket…

Ở Nhật Bản thì không có quá nhiều sự phân cấp như vậy. Và có thể nói dường như ở Nhật chỉ tồn tại ba nhà mạng đó là Docomo Softbank và Au KDDI.. Tuy nhiên, ” ít mà chất “, khi không cần quá nhiều cái tên nhưng Nhật Bản vẫn dễ dàng chiếm phần lớn thị phần iPhone lock tại các nước lân cận. Trong đó, không thể không nói đến nước ta, Việt Nam.

Tình trạng unlock iPhone X của ba nhà mạng Softbank Docomo và Au
Vậy thì liệu, có phải tất cả ba nhà mạng này đều đã hỗ trợ mua code unlock cho siêu phẩm mới nhất của Apple, iPhone X ( hay còn gọi là iPhone 10 ) ?

Thật đáng tiếc, khi ở thời điểm hiện tại dường như chỉ có duy nhất nhà mạng Softbank là hỗ trợ mở mạng iPhone X. Trong khi đó hai cái tên còn lại, Docomo và Au KDDI Server hiện đang ” cấm cửa ” dịch vụ này.

Tuy nhiên, đây là những thông tin mang tính chất thời vụ. Tất cả có thể thay đổi sau một ” tích tắc “. Đôi khi, lúc tôi viết bài viết này, thì Server hiện đang OFF, nhưng khi tôi public nó thì đã ON rồi đấy.. ^^

Do đó, để biết một cách chính xác nhất các bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm mà mình chọn đến.

=> Xem thêm: Giá unlock iPhone X lock lên quốc tế ?

Giá mua code mở mạng iPhone X lock Nhật cụ thể là bao nhiêu ?
Tôi đã từng rất nhiều lần nói về vấn đề này. Mức giá mua code iPhone X lên quốc tế hoàn toàn không cố định và không hề có bất kỳ một câu trả lời nào thỏa đáng cả.

Tôi chỉ có thể đưa ra một số thông tin gây ảnh hưởng đến mức giá này. Ví dụ như nhà mạng, tình trạng của máy ( nợ cước, còn hợp đồng, hết hợp đồng hay báo mất… ).. Mỗi trường hợp nó mang một mức giá riêng biệt. Lý do đơn giản là vì mỗi tình trạng sẽ có một xác suất unlock thành công khác nhau.

Tuy nhiên, dù sao tôi cũng xin khẳng định với các bạn một điều. Mở mạng iPhone X bằng code chưa bao giờ được đánh giá là một dịch vụ có mức giá rẻ cả. Kể cả là đối với những nhà mạng xưa nay nổi tiếng có mức giá mua code tương đối mềm. Như AT&T chẳng hạn !!

Nhưng dù sao, nó cũng là giải pháp duy nhất nếu các bạn không muốn dùng sim ghép. Mất một số tiền nhưng nó sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm rất tuyệt với. iPhone X cơ mà !!

Tấn Đào Mobile – Chuyên mua code unlock iPhone X giá tốt nhất
Là một trung tâm chuyên cung cấp giải pháp di động có uy tín lâu năm bậc nhất tại khu vực TPHCM Đà Nẵng. Tấn Đào Mobile luôn tự tin rằng mình là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc nghiên cứu những giải pháp mới nhất cho các thiết bị cao cấp nhất.

Đối với dịch vụ ” biến ” iPhone X lock lên quốc tế. Trung tâm đã thực hiện thành công rất nhiều lần ở tất cả các nhà mạng và tình trạng máy. Sẽ chẳng có bất kỳ một lý do nào để các bạn phải phân vân với dịch vụ tại đây khi quá trình bảo hành là vĩnh viễn.

  • Mở mạng iPhone X lock Nhật tại TPHCM Đà Nẵng
  • Unlock iPhone X lock Nhật giá rẻ nhất
  • Mua code iPhone X lock Nhật chính hãng bảo hành vĩnh viễn
  • Mở mạng iPhone X Docomo nhanh chóng nhất
  • Mở mạng iPhone X Softbank uy tín nhất trong khu vực
  • Mở mạng iPhone X Au KDDI bằng phần mềm không tháo máy giữ máy
  • Mua code iPhone X Docomo từ Server nhà mạng
  • Mua code iPhone X Softbank tất cả tình trạng máy. ( Báo mất, nợ cước, hết, còn hợp đồng.. )
  • Mua code iPhone X Au KDDI, hỗ trợ unlock từ xa
=> Xem thêm: Nhận unlock iPhone X nhà mạng Softbank Au Docomo giá rẻ nhất

Do là một hạng mục dịch vụ có mức giá tương đối cao. Vậy nên, việc các bạn phải lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều rất cần thiết. Và sau tất cả, dịch vụ unlock iPhone X lock Nhật tại Tấn Đào Mobile, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí an toàn, chất lượng nhất cho các bạn.

Video hướng dẫn cách mở mạng iPhone X lên quốc tế bằng code

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 
×
Quay lại
Top