Dịch vụ unlock iPhone và những thông tin mới nhất

NgocVu1122

Thành viên
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
iPhone Xs Xs Max Xr X 8 8 Plus 7 7 Plus... của bạn là bản lock của nhà mạng Mỹ Nhật Canada.... Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ unlock iPhone có thể bạn sẽ quan tâm


cap-nhat-tinh-hinh-unlock-iphone.jpg


Không cần phải giải thích gì thêm về lý do tại sao ở bài viết cập nhật này mình chỉ đề cập đến những chiếc iPhone lock của hai thị trường Mỹ và Nhật Bản. Đơn giản, đây là hai thị trường đang chiếm số lượng máy lock nhiều nhất tại nước ta với hơn 70% tổng số máy hiện có.

Dưới đây là những thông tin chi tiết…

Unlock iPhone các nhà mạng Mỹ
Mỹ có khá nhiều nhà mạng lớn nhỏ khác nhau. Trong đó 4 cái tên AT&T, T-Mobile, Sprint và Verizon là những ông lớn “sừng sỏ ” nhất. Ngoài ra, một số nhà mạng con như Metro PCS hay Cricket cũng đang cho thấy sự lớn mạnh theo thời gian

nha-mang-my.jpg

4 nhà mạng lớn nhất tại Mỹ
Nhà mạng AT&T
Những chiếc iPhone nằm trong diện máy sạch ( Clean ) của nhà mạng AT&T sẽ có một mức giá unlock hết sức khác biệt. Cụ thể, nó chỉ dao động ở mức vài trăm nghìn đồng.

Trong khi đó, những chiếc máy còn hợp đồng, blacklist… thì vẫn có thể unlock được. Tuy nhiên nó lại có mức giá tương đối khó chịu.

Nhà mạng T-Mobile
T-Mobile xưa nay vẫn nỗi tiếng là một trong những nhà mạng có mức giá unlock iPhone cao ngất ngưởng. Và tất nhiên, thời điểm hiện tại mọi chuyện vẫn chưa có gì tích cực hơn.

Nhà mạng Sprint
Nhà mạng này hiện tại vẫn đang tỏ ra khá khó chịu với giải pháp mua code unlock những chiếc iPhone do mình bán ra.

Cụ thể, những chiếc máy này hiện vẫn chưa thể mua code unlock lên quốc tế vĩnh viễn. Thay vào đó, ghép sim sẽ là cứu cánh duy nhất lúc này.

=>> Tham khảo: Những lý do khiến giá unlock iPhone rất cao, thậm chí là không thể unlock

Verizon và một số nhà mạng khác
Một số nhà mạng khác như Verizon, Cricket hay Metro PCS hiện vẫn có thể unlock một cách bình thường. Tất nhiên, mặt bằng chung thì mức giá cũng không phải là dễ chịu.

Unlock iPhone các nhà mạng Nhật Bản
Nhật Bản dường như chỉ có 3 nhà mạng đó là Docomo, Softbank và Au Kddi với quy mô gần như tương đương nhau. Dưới đây là thông tin unlock iPhone 3 nhà mạng này

nha-mang-nhat.png

3 nhà mạng lớn nhất tại Nhật
Nhà mạng Softbank
Tất cả những chiếc iPhone X Xs Xs Max Xr 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus… Xách tay từ Nhật và lock nhà mạng này đều có thể unlock lên quốc tế một cách bình thường.

Một điều đặc biệt ở đây là nhà mạng này chỉ có chung 1 mức giá unlock cho một model, hoàn toàn không có sự chênh lệch về giá giữa các tình trạng máy.

Nhà mạng Docomo
Trước đây, Docomo không cho phép unlock lên quốc tế những chiếc iPhone lock của mình. Tuy nhiên, mới đây thì Docomo chính thức mở cửa giải pháp mua code unlock iPhone với một số model máy thuộc dạng Clean ( tức máy sạch )

Một điều đặc biệt hơn, mức giá mua code lại hết sức rẻ, chỉ dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng.

Chưa rõ và cũng không cần biết động thái này của Docomo mang ý nghĩa gì. Song, dù sao đây vẫn là một động thái hết sức đáng mừng đối với những người dùng iPhone lock nhà mạng này.

=>> Tham khảo: Dịch vụ unlock iPhone 8/8 Plus tại Tấn Đào Mobile =>> https://unlockdienthoai24h.vn/dich-vu-unlock-iphone-8-8-8-plus-x-xach-tay-my-chau-au-nhat-gia-re/

Nhà mạng Au Kddi
Au Kddi là nhà mạng duy nhất của Nhật Bản hiện tại vẫn chưa cho phép mua code unlock iPhone.

Tương tự Sprint của Mỹ. Người dùng iPhone lock của nhà mạng này cũng chỉ có thể sử dụng sim ghép tạm thời.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về giải pháp mua code unlock, mở mạng X Xs Xs Max Xr 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus… Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
hôm trc mình mới unlock iphone8 của docomo có mấy trăm bạc. xài gần 2 năm trời nó mới cho lên quốc tế :))
 
×
Quay lại
Top