Nữ sinh thực tập bị thẩm phán quấy rối

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
Sau khi kết thúc khóa thực tập tại TAND quận Bình Thạnh, hai nữ sinh viên đã gửi đơn cùng băng ghi âm tố cáo thẩm phán X. của tòa này đã lợi dụng việc hướng dẫn để gạ tình họ.

ga-tinh-nu-sinh-1.jpg

Nhiều sinh viên đi thực tập đã từng bị quấy rối bởi người hướng dẫn (Ảnh minh họa)

Ngày 2-8, thẩm phán Phạm Minh Triều - Chánh án Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận với Tuổi Trẻ cơ quan có tiếp nhận và đang làm rõ đơn tố cáo kèm ghi âm của hai nữ sinh viên thực tập tố một thẩm phán của tòa này là ông N.V.X. có hành vi quấy rối t.ình d.ục, gạ tình.

Được biết, thẩm phán X. được phân công phụ trách xử lý án dân sự của Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh. Trong mắt đồng nghiệp, ông X. được đánh giá là người có năng lực, đạo đức tốt. Năm 2015, ông này được bầu là chiến sỹ thi đua và theo quy định thì sẽ được tăng lương trước niên hạn 6 tháng.

Theo tố cáo, hai nữ sinh thực tập tại TAND quận Bình Thạnh từ tháng 4 đến cuối tháng 6 năm 2016, được thẩm phán X. hướng dẫn.

Sau kết thúc thực tập, hai nữ sinh đã viết đơn tố cáo kèm ghi âm gửi đến lãnh đạo TAND quận Bình Thạnh, TAND TP.HCM và các cơ quan chức năng cho rằng đã bị thẩm phán X. nhiều lần quấy rối, gạ tình.

TAND quận Bình Thạnh đã giao cho thẩm phán Phạm Tuấn Anh - Phó chánh án TAND quận xử lý vụ việc tố cáo này.

Thẩm phán Tuấn Anh cho biết hiện vụ việc đang được xác minh theo quy trình giải quyết tố cáo. Lãnh đạo Tòa cũng cho mời các bên liên quan để làm rõ nội dung tố cáo để có hướng xử lý.

"Khi có kết quả xác minh, xử lý tôi sẽ cung cấp cho báo..." - thẩm phán Phạm Tuấn Anh nói.

Theo Tuoitre.vn
 
căng quá à , dây ngay vào e có tài năng thực sự , giá mà có clip thì tốt nhể
 
Nếu có những người dám lên tiếng thì tốt, chứ cứ im lặng là càng lấn tới.
 
các quan nghèo tới độ không kím được bồ nhí hay sao mà đi dê xồm mấy em nữ sinh
 
vậy mà liệt vô đạo đức tốt . Ghét mấy thể loại thế này ko biết
 
Quay lại
Top