thanhhuong148
Thành viên
- Tham gia
- 1/4/2013
- Bài viết
- 0
CÔNG TY THCMART CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM GIA DỤNG HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.
HOTLINE: 0969807083 - MS HƯƠNG : 0972 138 098
Nồi tiềm điện Tonze 0.7L và 1.0L
HÀNG CHÍNH HÃNG: BẢO HÀNH 06 THÁNG
Nồi tiềm điện Tonze 0.7L GIÁ BÁN : 290.000VNĐ
Nồi tiềm điện Tonze 1.0L GIÁ BÁN : 399.000VNĐ
Nồi tiềm điện Tonze 0.7L
Nồi tiềm điện Tonze 1.0L
- Rất phù hợp cho tiềm gà ác, chưng tổ yến với đường phèn, nấu cháo cho người già và em bé, các loại canh súp,..
- Phù hợp với gia đình có em bé và người già.
- Thiết kế nhỏ gọn, rất tiện dụng để di chuyển phục vụ nấu cháo, đồ bổ dưỡng gà ác, bào ngư, hải sâm, yến sào...cho người già và em bé. Có thể dùng trong các trường hợp đi chơi, đi du lịch, ốm đau đi viện....
- Công suất: 70W. Dung tích: 0,7L và 1.0L. Điện áp: 220-240V- 50Hz
- Bảo hành 06 tháng.
- Sản xuất tại Trung Quốc.
- Nồi tiếm điện có nắp bằng thủy tinh và lòng nồi bằng gốm: có lợi cho sức khỏe và có thể nhìn thấy thức ăn đang nấu.
- Nên đậy vung trong quá trinh nấu. Mất khoảng 1,5 tiếng để cháo chín mềm. Mất nhiều thời gian hơn để tiềm thịt, cá nhưng giữ nguyên đươc chất bổ dưỡng của thực phẩm.
- Đặt thực phẩm vào nồi bằng gốm bên trong cùng với lượng nước thích hợp (không vượt quá 80% thể tích nồi, nước ấm khoảng 70% là thích hợp nhất.
- Nồi không tự động tắt.
Cách nấu cháo ngon bằng nồi tiềm sứ đa năng:
CHÁO GÀ - NẤM RƠM (Một chén cho 219 calo)
Nguyên liệu:
* Gạo 20g (2 muỗng canh đầy)
* Gà nạc 30g (2 muỗng canh)
* Nấm rơm 30g (4 – 5 cái)
* Dầu ăn 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước 250ml (đầy 1 chén)
* Nước mắm iốt hoặc muối iốt
Cách làm:
* Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, giã dập nấu sẽ nhanh hơn
* Gà nạc, nấm rơm bằm nhuyễn hòa vài muỗng nước cho tan.Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
Sau 20ph cháo đã mềm múc cháo ra chén, cho thêm 2 muỗng dầu ăn.Có thể cho chút hành ngò băm nhuyễn nếu bé thích. Phần còn lại để hầm tiếp, dùng đến khi hết
Cách tiềm gà ác thơm ngon bổ dưởng bằng nồi tiềm sứ đa năng:
Chuẩn bị: -1 con gà ác (siêu thị có bán sẳn)
-1 hộp thuốc bắc, có bán sẵn ở chợ, hay siêu thị hoặc có thể ra tiệm thuốc bắc hỏi người ta bốc một gói thuốc để hầm gà.
Cách Làm:
-Gà ác để tan đá, rồi ướp với chút muối + chút xì dầu + chút tiêụ
Đổ gói thuốc bắc vô, cho nước dùng (hoặc nước tiềm gà có bán tại siêu thị)
Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
Đến khi gà mềm nêm chút muối lại cho vừa ăn là đc.
Cách chưng tổ yến bằng nồi tiềm sứ đa năng
CHÁO YẾN SÀO
Món Cháo yến sào là món ăn rất dễ làm và không cầu kỳ, rất tốt cho sức khỏe của người già, người bị ốm và trẻ biếng ăn
Nguyên liệu:
30g yến làm sạch lông và ngâm mềm
4 chén cháo trắng
500g thịt gà
Gia vị: 1 muỗng cà phê muối, đường, nước tương, nước gừng, dầu mè, dầu hào, tiêu
Chế biến:
Gà luộc lấy nước dùng, vớt gà, xé lấy thịt và bỏ xương, cho nước dùng vào cháo trắng + yến
Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
nêm gia vị là có thể dùng được
Công dụng:
Tốt cho người ốm, người già và trẻ biếng ăn.
CHÈ TỔ YẾN CỦ NĂNG HẠT SEN
Bổ phổi, làm đẹp da, giúp ngủ ngon
Nguyên liệu cho 1 chén yến:
- 30g tổ Yến đã ngâm nở, sơ chế
- 10 – 15 hạt sen
- 5 củ năng
- 3 trứng cút
- 2 chén nước lọc
- 25g đường phèn
Chuẩn bị:
- Trứng cút luộc chín, rồi bóc vỏ.
- Nấu tan đường phèn với 2 chén nước lọc
Cách thực hiện:
Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
HOTLINE: 0969807083 - MS HƯƠNG : 0972 138 098
Nồi tiềm điện Tonze 0.7L và 1.0L
HÀNG CHÍNH HÃNG: BẢO HÀNH 06 THÁNG
Nồi tiềm điện Tonze 0.7L GIÁ BÁN : 290.000VNĐ
Nồi tiềm điện Tonze 1.0L GIÁ BÁN : 399.000VNĐ
Nồi tiềm điện Tonze 0.7L
Nồi tiềm điện Tonze 1.0L
- Rất phù hợp cho tiềm gà ác, chưng tổ yến với đường phèn, nấu cháo cho người già và em bé, các loại canh súp,..
- Phù hợp với gia đình có em bé và người già.
- Thiết kế nhỏ gọn, rất tiện dụng để di chuyển phục vụ nấu cháo, đồ bổ dưỡng gà ác, bào ngư, hải sâm, yến sào...cho người già và em bé. Có thể dùng trong các trường hợp đi chơi, đi du lịch, ốm đau đi viện....
- Bảo hành 06 tháng.
- Sản xuất tại Trung Quốc.
- Nên đậy vung trong quá trinh nấu. Mất khoảng 1,5 tiếng để cháo chín mềm. Mất nhiều thời gian hơn để tiềm thịt, cá nhưng giữ nguyên đươc chất bổ dưỡng của thực phẩm.
- Đặt thực phẩm vào nồi bằng gốm bên trong cùng với lượng nước thích hợp (không vượt quá 80% thể tích nồi, nước ấm khoảng 70% là thích hợp nhất.
- Nồi không tự động tắt.
Cách nấu cháo ngon bằng nồi tiềm sứ đa năng:
CHÁO GÀ - NẤM RƠM (Một chén cho 219 calo)
Nguyên liệu:
* Gạo 20g (2 muỗng canh đầy)
* Gà nạc 30g (2 muỗng canh)
* Nấm rơm 30g (4 – 5 cái)
* Dầu ăn 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước 250ml (đầy 1 chén)
* Nước mắm iốt hoặc muối iốt
Cách làm:
* Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, giã dập nấu sẽ nhanh hơn
* Gà nạc, nấm rơm bằm nhuyễn hòa vài muỗng nước cho tan.Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
Sau 20ph cháo đã mềm múc cháo ra chén, cho thêm 2 muỗng dầu ăn.Có thể cho chút hành ngò băm nhuyễn nếu bé thích. Phần còn lại để hầm tiếp, dùng đến khi hết
Cách tiềm gà ác thơm ngon bổ dưởng bằng nồi tiềm sứ đa năng:
Chuẩn bị: -1 con gà ác (siêu thị có bán sẳn)
-1 hộp thuốc bắc, có bán sẵn ở chợ, hay siêu thị hoặc có thể ra tiệm thuốc bắc hỏi người ta bốc một gói thuốc để hầm gà.
Cách Làm:
-Gà ác để tan đá, rồi ướp với chút muối + chút xì dầu + chút tiêụ
Đổ gói thuốc bắc vô, cho nước dùng (hoặc nước tiềm gà có bán tại siêu thị)
Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
Đến khi gà mềm nêm chút muối lại cho vừa ăn là đc.
Cách chưng tổ yến bằng nồi tiềm sứ đa năng
CHÁO YẾN SÀO
Món Cháo yến sào là món ăn rất dễ làm và không cầu kỳ, rất tốt cho sức khỏe của người già, người bị ốm và trẻ biếng ăn
Nguyên liệu:
30g yến làm sạch lông và ngâm mềm
4 chén cháo trắng
500g thịt gà
Gia vị: 1 muỗng cà phê muối, đường, nước tương, nước gừng, dầu mè, dầu hào, tiêu
Chế biến:
Gà luộc lấy nước dùng, vớt gà, xé lấy thịt và bỏ xương, cho nước dùng vào cháo trắng + yến
Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
nêm gia vị là có thể dùng được
Công dụng:
Tốt cho người ốm, người già và trẻ biếng ăn.
CHÈ TỔ YẾN CỦ NĂNG HẠT SEN
Bổ phổi, làm đẹp da, giúp ngủ ngon
Nguyên liệu cho 1 chén yến:
- 30g tổ Yến đã ngâm nở, sơ chế
- 10 – 15 hạt sen
- 5 củ năng
- 3 trứng cút
- 2 chén nước lọc
- 25g đường phèn
Chuẩn bị:
- Trứng cút luộc chín, rồi bóc vỏ.
- Nấu tan đường phèn với 2 chén nước lọc
Cách thực hiện:
Cho hết HH vào nồi tiềm sứ đa năng, vặn chỉnh chế độ auto
SẢN PHẨM THIẾT YẾU DÙNG CHO MỖI GIA ĐÌNH! BẠN HÃY ALO CHO CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU SẢN PHẨM ƯU VIỆT NÀY NHÉ!