Nơi dạy 3dsmax uy tín và chất lượng tốt tại Hà Nội

AWEedu

Banned
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
5
Tìm nơi Dạy 3dsmax uy tín chất lượng tốt tại Hà Nội là công việc trở nên ngày càng dễ dàng hơn tại AWE. Một địa điểm thực sự uy tín với hương pháp đào tạo hiện đại hiệu quả từ chính những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công nội thất.

Với phương pháp đào tạo thực hành hiệu quả cùng với những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm thì đây là chương trình cho bạn cái nhìn cận nhất về kiến trúc và nội thất, tập trung đào tạo bạn có kỹ năng và khả năng trong thiết kế nội thất với phần mềm 3dsmax. Một phần mềm thiết kế có sự chuyên nghiệp và ổn định nhất. 3dsmax được phát triển cách đây cũng đã 10 năm và ngành thiết kế nội thất thực sự bùng nổ tại việt Nam thì chỉ mấy năm trở lại đây nhưng mức độ quan tâm thì được rất nhiều người muốn học. Với tôi, 3dsmax thực sự là một phần mềm thiết kế nội thất quan trọng nhất dành cho nhà thiết kế kiến trúc và nội thất, Khóa học tại AWE về 3dsmax thực hiện trong thời gian là 40 buổi, vào các buổi tối từ 18h – 21h hằng ngày trong tuần . Các bạn được lựa chọn một lịch học linh hoạt vào thứ 2,4,6 và thứ 3,5,7. Giúp cho các bạn không có thời gian ban ngày có thể học vào buổi tối.

AWE có trụ sở duy nhất tại số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân, nơi yên tĩnh và cơ sở vật chất phù hợp cho việc học tập của học viên, học viên không bị những hình ảnh, âm thanh của những hoạt động bên ngoài ảnh hưởng. Tới AWE là tới với một không khí học tập nghiêm túc từ giáo viên tới bộ phận chăm sóc học viên đều rất tận tâm và có thiện cảm khi tiếp xúc. Ngoài việc tạo ra một hình ảnh trung tâm chất lượng và uy tín thì AWE còn cố gáng mang lại sự thân thiện tới học viên. Giúp học viên hứng thú hơn trong khi học.

Kiến thức về 3dsmax sẽ không thể hoàn thành nếu bạn thiếu những kiến thức cơ bản liên quan đến mỹ thuật và hiểu đúng những quy trình thiết kế của nội thất những kiến thức trong phần học 3dsmax bạn sẽ tiếp thu thêm những kiến thức phụ đó nữa, góp phần hình thành trong bạn những tư duy về thiết kế nội thất. Không giống nơi khác chỉ chăm chăm chỉ bảo cho bạn về phần mềm nhưng thiếu các kiến thức trên. Nếu bạn thực sự có đam mê về nội thất và 3dsmax hãy tham gia khóa học 3dsmax của AWE nhé. Rất thiết thực vả bổ ích đó.
 
×
Quay lại
Top