3d max công cụ tốt cho nhà thiết kế nội thất làm việc

AWEedu

Banned
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
5
Không ngoài mục đích mang đến cho người học kiến thức tốt nhất về phần mềm 3dsmax, AWE với thành công của Khóa học thiết kế nội thất, thì nay tách khóa học 3d max trong nội thất, kiến trúc để đào tạo riêng những ai có nhu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất.

Với rất nhiều lớp học 3d max hiện nay tạo Hà Nội, AWE có hướng đào tạo khác với các đơn vị còn lại trong cách truyền đạt thông tin và kiến thức, mang lại phương pháp đào tạo thực hành hiệu quả, học viên có thể làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học bằng những kiến thức có được từ chính người thầy có kinh nghiệm và am hiểu được những gì mà các bạn cần có.

Rất khác so với các phần mềm còn lại, 3d max là một công cụ phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp ra đời từ rất lâu, có nền tảng và được cập nhật liên tục mang lại sự tiện nghi và dễ sử dụng hơn cho người làm thiết kế. Các công cụ cũng ngày một hoạt động hiệu quả và mô tả được chân thật các ý tưởng của nhà thiết kế.

3d max là cánh cổng giúp nhà thiết kế kết nối được với khách hàng thông qua bản vẽ của mình, nó là sản phẩm của sự tinh tế và mạnh mẽ, với một nền công nghệ thông tin ngày một phát triển, và 3d max cũng không ngừng thay đổi, cập nhật và tiện ích ngày càng tăng dó đó nó sẽ rất khó có đối thủ. Một điều nữa là với nền tảng ra đời sớm, mọi người đã quen những thao tác trên 3d max sẽ giúp phần mềm này mãi được tin dùng và sử dụng trong cộng đồng người làm thiết kế nội thất.

Phần mềm 3d max từ khi ra đời đã thay đổi rất nhiều trong quy trình thiết kế nội thất của một dự án nội thất. Được thực hiện một cách nhanh hơn, nhà thiết kế không phải quá vất vả để tạo ra các sản phẩm thiết kế trên giấy. Sản phẩm cuối cùng của 3d max tạo ra có tính trực quan, người xem có thể hình dung và hiểu được nội dung của nó một cách nhanh nhất. Cụ thể với ngày xưa các bản vẽ thường là vẽ tay, đến vẽ trên phần mềm Cad 2D với những chi tiết loằng ngoằng cần người xem am hiểu về kỹ thuật, hình học không gian mới hiểu được và hiểu đúng phong cách thiết kế. Nhưng với 3d max thì không phải vất vả như vậy nữa mà chỉ cần nhìn vào hình ảnh biết mình cần gì và không cần gì. Nên quyết định của khách hàng đưa ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cho nhà thiết kế.

Nên theo học một lớp 3dsmax để nâng cao thêm kiến thức và kỹ năng là rất cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn có đam mê với thiết kế nội thất đừng quên khi nghĩ tới thiết kế nội thất là nghĩ tới AWE bạn nhé.

Hotline: không chín 32 sáu 62 một tám sáu.
 
×
Quay lại
Top