Niềng răng không mắc cài invisalign có đau không? - Peace Dentistry

nhakhoapeace

Thành viên
Tham gia
4/10/2019
Bài viết
0
I/ Niềng răng không mắc cài invisalign có đau không?

định hình răng miệng không mắc cài invisalign có đau không ? đây là cách nắn răng dùng khay trong thời gian suốt làm khí cụ giúp thay đổi răng. Bằng những ảnh hưởng của các khay niềng ở từng quãng thời gian, bạn có thể có được hàm răng điều độ và chắc khỏe như mong mỏi.

đây là cách chỉnh nha được ưa thích trên toàn cầu và càng lúc càng trở thành nổi tiếng ở nước ta, giúp cải thiện được những khuyết điểm mà chỉnh nha dùng mắc cài đem đến như :

– tính thẩm mỹ : khay nhựa trong thời gian suốt nhuốm màu tương tự với răng thật nên lúc người ngoài nhìn vào , họ sẽ không hề hay biết là bạn đang chỉnh nha.

– tiện dụng : khay niềng cực kỳ dễ dàng để tháo ra và đặt vào, nên khá tiện lợi cho việc ăn uống , vệ sinh. Cách thức này còn nổi bật thõa đáng cho những cá nhân liên tục di chuyển đường dài, không phải đến khám lại thường xuyên

– tính an toàn : các khay niềng được tạc từ nhựa nha khoa và được được chứng nhận giá trị an toàn. Do vậy, chỉnh nha invisalign sống chan hòa với tất cả mọi người, không tạo nên phản ứng răng miệng, hay tạo nên hung hiểm như việc bung mắc cài ở giải pháp chỉnh nha bình thường.

Nổi bật, định hình răng miệng trong thời gian suốt invisalign không gây suy sụp hay bất cứ sự bực dọc nào, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái lúc đeo khay niềng. Sau mỗi cứ mỗi lần thay khay, có khả năng chúng ta sẻ nhận thấy hơi tức răng, tuy nhiên đây chỉ là việc sinh lý thông thường lúc răng thay đổi về đúng vị trí trước đó của chúng. Hiện tượng này sẽ kết thúc ngay tiếp đó và không tác động đến cảm xúc của bạn.

II/ Địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại TpHCM:

Peace Dentistry là địa chỉ chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, niềng răng không mắc cài Invisalign là dịch vụ thế mạnh của nha khoa nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha cùng kỹ thuật, thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến.

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi tại Peace Dentistry:

- Bác sĩ Cao Ngọc Khánh: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM, chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha, chứng chỉ AOSC (Singapore), chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt... Và đặc biệt, bác sĩ Cao Ngọc Khánh có thế vận dụng thành thạo tất cả các phương pháp chỉnh nha hiện đại về chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha không mắc cài - Invisalign.

- Bác sĩ Bùi Tuấn Anh: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp chỉnh nha Progressive (Mỹ), 12 năm kinh nghiệm niềng răng

- Bác sĩ Nguyễn Sanh Bảo Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, đào tạo niềng răng chuyên sâu Comprehensive Orthodontics Program tại Australia, chứng chỉ đào tạo liên tục về niềng răng chuyên sâu Bệnh viện RHM Tp.HCM, chứng chỉ RMO (Đại học ILLINOI

- Bác sĩ Cấn Mỹ Trang: Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp sau đại học Chỉnh nha niềng răng

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi khác chưa được liệt kê trên đây thì đừng ngần ngại gọi đến hotline: 0978563565/0943563565/0942563565 hoặc đến 563 - 565 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, TpHCM để được giải đáp, tư vấn và đặt hẹn miễn phí.
 

×
Quay lại
Top