Nên niềng răng invisalign ở đâu?

nhakhoapeace

Thành viên
Tham gia
4/10/2019
Bài viết
0
I/ Niềng răng Invisalign là gì?

Hiện nay các phương pháp chỉnh nha không mắc cài đang rất được ưa chuộng. Nổi bật trong số đó chỉnh nha chỉnh nha Invisalign. Phương pháp này đang được đánh giá rất cao về vấn đề thẩm mỹ. Đặc biệt hiệu quả mang lại rất cao. Vậy nên hãy tìm hiểu qua đặc điểm của phương pháp này để quyết định có nên thực hiện hay không.
Chỉnh nha Invisalign có những sự khác biệt nhất định so với các phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài. Trước hết phương pháp chỉnh nha này không sử dụng hệ thống dây cung mắc cài để tạo lực. Thay vào đó là sử dụng khay niềng trong suốt để đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm.

Mỗi khách hàng đều sẽ được cung cấp một khay niềng được thiết kế riêng. Qua quá trình lấy dấu mẫu hàm, khay niềng được thiết kế cẩn thận phù hợp với form răng của khách hàng. Cần đảm bảo được độ sát khít để có thể đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm. Chính vì không cần sử dụng dây cung mắc cài như trước đây nên khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian lui tới nha khoa.

Hiện nay chỉnh nha Invisalign đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Với rất nhiều sự tiện lợi mà phương pháp này mang đến, bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi chỉnh nha. Không những đảm bảo được vấn đề an toàn mà còn không gây hại gì đến sức khỏe răng miệng.

Đọc thêm: giá làm niềng răng invisalign

II/ Địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại TpHCM:

Peace Dentistry là địa chỉ chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, niềng răng không mắc cài Invisalign là dịch vụ thế mạnh của nha khoa nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha cùng kỹ thuật, thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến.

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi tại Peace Dentistry:

- Bác sĩ Cao Ngọc Khánh: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM, chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha, chứng chỉ AOSC (Singapore), chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt... Và đặc biệt, bác sĩ Cao Ngọc Khánh có thế vận dụng thành thạo tất cả các phương pháp chỉnh nha hiện đại về chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha không mắc cài - Invisalign.

- Bác sĩ Bùi Tuấn Anh: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp chỉnh nha Progressive (Mỹ), 12 năm kinh nghiệm niềng răng

- Bác sĩ Nguyễn Sanh Bảo Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, đào tạo niềng răng chuyên sâu Comprehensive Orthodontics Program tại Australia, chứng chỉ đào tạo liên tục về niềng răng chuyên sâu Bệnh viện RHM Tp.HCM, chứng chỉ RMO (Đại học ILLINOI

- Bác sĩ Cấn Mỹ Trang: Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp sau đại học Chỉnh nha niềng răng

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi khác chưa được liệt kê trên đây thì đừng ngần ngại gọi đến hotline: 0978563565/0943563565/0942563565 hoặc đến nha khoa uy tín tại sài gòn để được giải đáp, tư vấn và đặt hẹn miễn phí.
 

×
Quay lại
Top