Ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt invisalign

nhakhoapeace

Thành viên
Tham gia
4/10/2019
Bài viết
0
I/ Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt invisalign:

Niềng răng không mắc cài Invisalign đang trở thành “hiện tượng” trong giới chỉnh nha và thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

Để có được sự chú ý của khách hàng như vậy, lẽ dĩ nhiên niềng răng Invisalign có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật chỉnh nha truyền thống.

Tính thẩm mỹ tuyệt vời: Khay niềng răng trong suốt Invisalign được làm hoàn toàn từ nhựa trong suốt, do vậy chúng sẽ hoàn toàn trở nên vô hình với người đối diện, đặc biệt nếu nhìn từ khoảng cách từ 3 bước chân trở lên. Thêm vào đó khay niềng được thiết kế ôm sát với thân răng, nên kể cả đứng gần sát thì người đối diện cũng chỉ nhìn thấy răng bạn hơi bóng. Nếu quan sát thật kỹ thì mới có thể nhận ra.

Cho phép xem trước kết quả: Invisalign cung cấp cho các đối tác của hãng một hệ thống ClinCheck độc quyền cho phép mô phỏng quá trình dịch chuyển răng. Vì vậy sau khi bác sĩ quét dấu răng & nhập dữ liệu vào máy tính, hệ thống sẽ so sánh với kho dữ liệu khổng lồ từ máy chủ của Align Technology, từ đó tạo ra các video 3D về quá trình răng di chuyển.

Hiệu quả chỉnh nha tốt, rút ngắn thời gian niềng: Với các trường hợp răng lệch lạc nhẹ, niềng răng Invisalign tỏ rõ ưu điểm của mình với các phương pháp niềng răng thông thường. Invisalign cho phép bác sĩ chỉ tác động lực lên 1 hoặc vài chiếc răng đơn lẻ. Do vậy bác sĩ không nhất thiết phải căn chỉnh toàn bộ hàm răng như các kỹ thuật chỉnh nha có mắc cài.

Hạn chế triệt để tổn thương cho môi, lưỡi: Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign cũng đến từ chất liệu chế tạo khay niềng. Chất liệu nhựa đặc biệt của khay niềng răng Invisalign sẽ hoàn toàn không phản ứng trong môi trường răng miệng. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất & gia công của Align Technology cũng vô cùng nghiêm ngặt. Do đó sản phẩm đạt yêu cầu sẽ hoàn toàn trơn nhẵn & không có bất cứ góc cạnh nào.

Thoải mái ăn uống, không cần kiêng khem: Niềng răng không mắc cài Invisalign cho phép người sử dụng chủ động tháo ra lắp vào cực dễ dàng. Do vậy khách hàng không phải lo vấn đề thức ăn bị dính, mắc vào khí cụ chỉnh nha. Khách hàng có thể thoải mái ăn bất kỳ món ăn nào mình thích, không cần phải cắt nhỏ, không hạn chế, chỉ cần tháo khay niềng ra là xong.

Dễ dàng vệ sinh răng miệng & khay niềng: Với nẹp răng Invisalign bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chải từng kẽ răng hoặc phải mua những chiếc máy tăm nước đắt tiền nữa. Đơn giản bạn chỉ cần tháo khay niềng ra, vệ sinh răng miệng như người bình thường rồi lại đeo khay vào là được.

Tìm hiểu thêm: niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

II/ Nên niềng răng invisalign ở đâu:

Peace Dentistry là địa chỉ chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, niềng răng invisalign là dịch vụ thế mạnh của nha khoa nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha cùng kỹ thuật, thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến.

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi tại Peace Dentistry:

- Bác sĩ Cao Ngọc Khánh: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM, chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha, chứng chỉ AOSC (Singapore), chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt... Và đặc biệt, bác sĩ Cao Ngọc Khánh có thế vận dụng thành thạo tất cả các phương pháp chỉnh nha hiện đại về chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha không mắc cài - Invisalign.

- Bác sĩ Bùi Tuấn Anh: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp chỉnh nha Progressive (Mỹ), 12 năm kinh nghiệm niềng răng

- Bác sĩ Nguyễn Sanh Bảo Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, đào tạo niềng răng chuyên sâu Comprehensive Orthodontics Program tại Australia, chứng chỉ đào tạo liên tục về niềng răng chuyên sâu Bệnh viện RHM Tp.HCM, chứng chỉ RMO (Đại học ILLINOI

- Bác sĩ Cấn Mỹ Trang: Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp sau đại học Chỉnh nha niềng răng

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi khác thì đừng ngần ngại gọi đến hotline: 0978563565/0943563565/0942563565 hoặc đến nha khoa uy tin quan 1 để được giải đáp, tư vấn và đặt hẹn miễn phí.
 

×
Quay lại
Top