những quy trình và nguyên tắc hút bể phốt đạt tiêu chuẩn

maiphuongle1

Thành viên
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Liệu có bao giờ bạn thắc mắc về những vấn đề như: Hút bể phốt thế nào cho đạt chuẩn? Hay nguyên tắc hay thời điểm nào cần phải dùng đến dịch vụ liên quan đến bể phốt cho hợp lý? Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy sẽ giải đáp cho các bạn về những vấn đề này.

hut-be-phot-ha-dong-gia-re.jpg

Hút bể phốt như thế nào và nguyên tắc khi hút là gì?
Để có thể đạt được chất lượng, hiệu quả tối đa khi hút bể phốt và giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ. Trước khi lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho gia đình, các bạn cần chú ý một số điểm sau:
– Bể phốt, bồn cầu gần đây có thường xuyên gặp các vấn đề như: không thoát được nước, nước thoát chậm, hay có hiện tượng trào ngược nước hay không?
– Bạn đã thử tiến hành thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bằng các biện pháp thủ công chưa?
– Hầm bể phốt của gia đình bạn có thể tích khoảng bao nhiêu khối ?
– Vị trí của hầm bể phốt năm ở đâu và đường kính của ống thoát bể phốt là bao nhiêu?
– Bể phốt của nhà bạn đã được thông hút lâu chưa?
Sau khi điểm qua những câu hỏi trên, thì câu trả lời của bạn là gì? Liệu có phải đều có dấu hiệu bồn cầu tắc, đã từng thông tắc bồn cầu bằng những phương pháp thủ công. Hay có những mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu nhà bạn. Đấy là khi bạn cần đến dịch vụ hut be phot tai Cau Giay của chúng tôi.

duonghotungmau.jpg

Mật độ dân số tăng cao, đồng nghĩa với nhu cầu về dịch vụ vệ sinh ngày 1 tăng
Việc hút bể phốt sẽ diễn ra trong các bước như sau:
Bước 1: Đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cũ ngày xưa, khi ống thoát nước thải quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong.
Bước 2: Luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước thải.
Bước 3: Tiến hành hút nước phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa.
Bước 4: Kiểm tra xem hút bể phốt đã thành công chưa.
Một lưu ý nhỏ ở bước này: Là khi hút bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn có trong bể phốt. Mà chỉ hút khoảng chừng 80-90% thôi, và sau khi hút xong, các đơn vị phải bơm lại nước vào trong bể cho đến khoảng 60% – 80% thể tích của bể phốt thì dừng lại.
Bước 5: Đậy nắp của bể phốt lại, làm cho se khít bể phốt nếu ở bước 1 phải đục tường.

rut-ham-cau-xa-quy-duchuyen-binh-chanh.jpg
Với nhiều loại xe hút bể phốt chuyên dụng. Đảm bảo có thể xử lý được cho dù nhà bạn có ở trong ngõ nghách.

Quy trình tiếp nhận thông tin của chúng tôi như sau:
  • Bạn chỉ cần gọi đến theo số Hotline: 0974.222.997 | 0904.779.356. Và trình bày hiện mà bể phốt nhà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, và tư vấn những cách đơn giản nhất để tạm khắc phục sự cố
  • Sau khoảng 20’ tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ có mặt tại khu vực nhà bạn. Để khảo sát, và đánh giá tình hình, sau đó báo giá cụ thể cho bạn.
  • Nếu 2 bên đã đồng ý với mức giá đã được niêm yết trước của công ty. Chúng tôi tư vấn loại xe nào phù hợp với diện tích bể phốt nhà bạn. Và tiến hành thông hút bể phốt ngay sau đó.
  • Sau khi quý khách đã kiểm tra chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán. Và có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT nếu như quý khách yêu cầu.
sample-avata-hut-be-phot-gia-re-4.jpg

Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá hút bể phốt của chúng tôi tại đây: https://bit.ly/2JUWxSA

Twitter : https://twitter.com/Thongtac_Hanoi

Facebook : https://www.facebook.com/thongtaccong/

Đảm bảo với dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của chúng tôi. Việc giữ chữ TÍN luôn là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đảm bảo không có tình trạng hét giá, hay làm ăn không chuẩn chỉnh. Luôn hỗ trợ phục vụ quý khách 24/7, không ngại nắng mưa, không ngại những ngày nghỉ hay lễ tết,… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
×
Quay lại
Top