Cảnh báo dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

thongtacconghn

Thành viên
Tham gia
26/12/2018
Bài viết
0
Sử dụng dịch vụ Hút bể phốt là giải pháp giải quyết những sự cố tắc nghẽn ở nhà vệ sinh. Bị tắc bể phốt có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Vì vậy, chẳng may gia đình mình có bị tắc bể phốt thì hãy là những khách hàng thông thái khi lựa chọn cho mình một công ty hút bể phốt uy tín. Các bạn nên tìm hiểu địa chỉ thông hút bể phốt uy tín, có giấy phép kinh doanh để tránh gặp phải dịch vụ hút bể phốt lừa đảo.

thong-tac-cong-ha-noi.jpg

Tránh xa dịch vụ trên tường ép giá người dân do bảo kê

Trước đây hàng chục năm, khi những phương tiện báo chí hay mạng xã hội chưa phát triển rộng rãi, Những người dân bị tắc bể phốt đều tìm đến những tờ rơi hay những biển quảng cáo được dán khắp đầu đường xó chợ để sử dụng những dịch vụ. Nhưng 1 sự thật bởi đó là những chiêu trò lừa đảo làm khách hàng trở nên bức xúc.

Chúng tôi đưa ra một điển hình bên dưới để quý vị có thể cảnh giác hơn.

Ở Hà nội, khi chủ nhà là nữ có thuê dịch vụ hút bể phốt cho ngôi nhà, với khối lượng bể phốt nhà cô chỉ đến 3 – 5 khối, nhưng lại bị công ty hút bể phốt báo khối lượng phải hút ra lên tớ 14m3 và số tiền mà công ty hút bể phốt yêu cầu thanh toán là 15 triệu đồng.

Trao đổi với chúng tôi, Chị cho biết, chị có thuê dịch vụ hút bể phốt cho nhà mình vì gần đây có hiệu dấu hiệu bất thường đối với công trình vệ sinh… chị đã liên hệ với công ty hút bể phốt trên những bức tường ở cổng nhà. Khi nhân viên hút bể phốt có tới kiểm tra và thông báo bể phốt đã bị đầy, cần phải tiến hành hút bể phốt với giá 1 triệu đồng / m3 (Theo tìm hiểu chị biết bể phốt được thiết kế từ 3-4m3 nên chị ước tính tổng chi phí rơi vào tầm 3 triệu đồng)

Tới ngày hôm sau, Công ty hút bể phốt cho một xe thông hút bể phốt tới để thực hiện theo thỏa thuận ban đầu. Sau khoảng gần hai tiếng đồng hồ, bên dịch vụ nói với chị rằng tổng lượng chất thải hút ra từ bể phốt là… 15m3 và chị sẽ phải thanh toán số tiền là 15 triệu đồng.

Sau khi nhận được khóa đơn, Chị vô cùng ngỡ ngàng trước những gì họ nói, tôi không hiểu sao bể phốt có dung tích 3-4m3 mà lại có thể hút ra được tận 15m3 chất thải. khi tôi hỏi lại sao nhiều thế thì họ giải thích là bên trong có chất rắn, khi bơm nước vào thì chúng sẽ nở ra. Và chị đành chấp nhận đóng khoản tiền đó trong sự hoang mang và bức xúc.

Cảm thấy vô cùng bức xúc với sự việc vừa xảy ra, chị chủ nhà đã lên công an trình báo, nói với các gia đình sống gần nhà mình để tránh sự việc đáng tiếc như trên và nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía mọi người.

Những vấn đề quý khách cần lưu ý khi muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt

+ Số điện thoại của các công ty chuyên xử lý phải là máy bàn

+ Phải có giấy phép kinh doanh, mã số thuế

+ Có địa chỉ rõ ràng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Công Ty CP Vệ Sinh Đô Thị HưngThịnh (024.6294.0267). Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin dùng sử dụng dịch vụ của công ty suốt nhiều năm qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HƯNG THỊNH

Số 12 Ngách 41 Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.6294.0267

Hotline: 0974.222.997 – 0904.779.356
 
×
Quay lại
Top