Những mẹo trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi tức thì

Nhan Pham

Thành viên
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Những mẹo trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi tức thì
Việc sinh sống ở thành phố đất chật người đông khiến diện tích đất mỗi căn nhà, căn hộ trở nên thu hẹp lại rất nhiều. Điều này làm không ít bạn cảm thấy phiên lòng, nhất là đối với các căn hộ chung cư thì bạn phải chấp nhận thiết kế kết cấu của căn hộ có sẵn (tiêu biểu Chung cu Jamona Heights). Bạn mong muốn căn phòng ngủ của mình trở nên rộng rãi và thoải mái hơn để có 1 giấc ngủ sảng khoái, hãy làm theo những mẹo trang trí nhỏ sau đây để căn hộ thay đổi rộng hơn ngay nhé.

Các mẹo có thể áp dụng để phòng ngủ trở nên rộng hơn
Những mẹo dưới đây rất nhỏ và dễ sử dụng nên các bạn có thể xem mình thích hợp cách nào để áp dụng nhé.

I. Sơn màu sáng cho phòng kèm theo gương
dung-guong-de-phong-ngu-rong-hon.jpg


Có một bí quyết mà bạn phải luôn ghi nhớ: sử dụng màu sáng thì luôn hiệu quả hơn màu tối trong việc làm tăng cảm giác về không gian. Bên cạnh đó, những bức tường trắng có kèm gương sẽ là cách ăn gian diện tích căn nhà hiệu quả nhất mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Nếu bạn sử dụng gương lớn bao phủ hết bức tường có thể làm mọi người cảm giác rằng diện tích căn phòng tăng lên đến gấp 2 lần so với thực tế.

II. Tăng cường ánh sáng thiên nhiên cùng khí trời
Nếu phòng bạn có không gian để mở cửa sổ, hãy mở ra ngay nhé. Việc này sẽ làm phòng ngủ vốn chật hẹp trở nên tràn ngập ánh sáng, trao khí không khí khiến gia chủ cảm thấy thoải mái sảng khoái hơn hẳn. Việc tăng cường ánh sáng và khí trời không chỉ làm bạn cảm giác thoáng đãng mà còn giúp mạnh khỏe thoải mái hơn, trong khi việc thiếu ánh sáng làm cảm thấy tù túng sẽ khiến bạn càng cảm nhận không gian chật hẹp.

mo-cua-so-de-phong-ngu-rong-hon.jpg


Chủ nhân căn phòng đã khéo léo kết hợp nội thất trắng và cửa sổ lớn cho không gian nghỉ ngơi.

Liên hệ đầu tư dự án Jamona Heights quận 7

III. Giảm kích thước giường ngủ và hạn chế vật dụng trong phòng
Mọi người thường ưa thích chọn những mẫu giường siêu rộng siêu lớn, nhưng nó cũng khiến căn phòng bạn trở nên chật hẹp và khó chịu hơn. Do đó, nếu bạn chỉ ở một mình, việc giảm kích thước của giường ngủ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn nhiều.

Bạn cũng nên giảm bớt các vật dụng trang trí không cần thiết để tránh căn phòng trở nên lộn xộn rối mắt, chỉ nên để lại những vật cơ bản như gường, tủ,...

tu-tro-tuong-giup-tang-dien-tich-phong.jpg


Xem ngay giá bán Jamona Heights

Bên cạnh đó, mặc dù không thể bỏ tủ kệ ra nhưng bạn có thể thay những món cồng kềnh này bằng tủ âm hoặc tủ cao sát trần, chọn loại có màu sáng để tiệp màu với phòng, như vậy vừa làm tăng cảm giác lại vừa tiết kiệm diện tích thật cho phòng bạn.

Nguồn: https://jamonaheightsquan7.com/nhung-meo-trang-tri-phong-ngu-nho-tro-nen-rong-rai-tuc-thi-art46.html
 

×
Quay lại
Top