Giải đáp: Mổ cận thị bao nhiêu tiền?

quynhhoa1309

Thành viên
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
1
Hiện nay, tật cận thị là một trong những tật khúc xạ ở mắt thường gặp nhất. Dù không nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh nhưng nó gây ra sự khó chịu, phiền phức vì phải đeo kính cả ngày, làm giảm chất lượng cuộc sống. Do đó, nhiều người có ý định mổ mắt cận thị để không phải đeo kính nữa. Vậy mổ cận thị bao nhiêu tiền? Cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây.


nguy-co-can-thi-cao-o-doi-tuong-nhan-vien-van-phong.jpg


Điều kiện để được mổ mắt cận thị là gì?

  • Trên 18 tuổi

  • Độ cận thị đã ổn định, ít nhất trong vòng 1 năm không thay đổi

  • Mắt không mắc các bệnh về mắt khác như đau mắt đỏ…

  • Chống chỉ định với bệnh như tiểu đường, đang có bầu hoặc cho con bú…

  • Độ cận thị trên 4 điop

  • Có nhu cầu mổ mắt cận thị
Mổ mắt cận thị bao nhiêu tiền?

Mổ mắt cận thị bằng phương pháp laser là cách được nhiều người áp dụng để chữa cận thị, để không phải đeo kính nữa. Mổ mắt lasik có thể diễn ra trong khoảng 30-45 phút mổ và mắt bạn sẽ trở lại bình thường sau khoảng 1-2 ngày, không gây cảm giác đau đớn mà có thể chút bỏ chiếc kính gọng hàng ngày. Nhiều người có tâm lý muốn mổ mắt cận thị nhưng lại băn khoăn không biết mổ cận thị bao nhiêu tiền? Liệu mình có đủ chi phí cho ca phẫu thuật hay không? Sau đây là một số chi phí mổ mắt cận thị để các bạn độc giả có nhu cầu có thể tham khảo.

Tùy theo điều kiện kinh tế và tình trạng cận thị mà người bệnh có thể tham khảo các phương pháp sau. Đa số trên thị trường hiện nay thì chi phí rẻ nhất cho ca phẫu thuật mắt cận thị đó là khoảng 12-20 triệu đồng cho phương pháp mổ lasik. Nếu giác mạc quá mỏng thì cần áp dụng phương pháp laser femtosecon với chi phí khoảng 40 triệu đồng. Còn phương pháp mổ cao cấp nhất đó là phẫu thuật Smile với chi phí khoảng 70 triệu đồng. Hiện nay ở một số bệnh viện lớn đã áp dụng các mức giá chung cho mổ mắt cận thị, các bạn có thể tham khảo.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi mổ cận thị bao nhiêu tiền để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho các bạn.
 

×
Quay lại
Top