Những mẹo phong thủy giúp bạn may mắn cả năm

Bàn ăn giá tốt

Thành viên
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
11 mẹo phong thủy giúp bạn may mắn cả năm Bính Thân
Với tính cách và năng lượng tràn trề của con giáp hộ mệnh chính năm Bính Thân, những kế hoạch tưởng như bế tắc sẽ có cơ hội thành công, những mong mỏi tưởng như vô vọng lại có khả năng trở thành sự thật. Bạn chỉ cần thêm chút may mắn. 11 mẹo phong thủy sẽ giúp đưa may mắn đến với bạn.

Ai không muốn có thêm chút may mắn vào đời sống và công việc của mình? Những nhà phong thủy đã tặng bạn 11 lời khuyên dưới đây để giúp thu hút thật nhiều vận may, tình yêu, sức khỏe, tiền bạc cho một năm mới hoàn hảo và thành công.

1. Trồng một cây xanh
phong-thuy-nha-o9.jpg

Một cái cây phát triển tượng trưng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn tăng thêm may mắn của mình, hãy đặt một chậu cây về tài lộc ở góc xa bên trái ngôi nhà của mình và đừng quên đặt 3 đồng tiền mới, sáng bóng bên dưới đế chậu. Đây là cách tuyệt vời giúp tăng thêm vận may tài chính của bạn trong năm nay. Trồng cây trong một cái chậu màu xanh sẽ giúp mang thêm nhiều hơn tiền bạc đến với bạn.

2. Chạm đến với trời
Một khối cao, hình cột sẽ giúp nâng đỡ tinh thần của bạn và thu hút năng lượng của bầu trời đến với bạn.

Nếu bạn đang cảm thấy bi quan về triển vọng công việc của mình, hãy đặt một tủ sách cao, một bức ảnh nghệ thuật dài và một vài chiếc ghế có lưng tựa cao trong không gian sống của mình. Treo các bức tranh cao hơn tầm mắt sẽ cải thiện vận may của bạn.

3. Màu may mắn
Các chuyên gia phong thủy tin tưởng rằng màu xanh lá cây gắn liền với may mắn, vì nó đại diện cho xu hướng đi lên.

Nếu bạn muốn đạt được năng lượng đầy đủ nhất của mình thì hãy bao quanh mình với màu may mắn này. Sử dụng màu xanh lá cây nhạt để cho một bắt đầu thuận lợi, xanh lá cây tươi để công việc tiếp tục phát triển tốt hơn và xanh lá cây sẫm để đưa mọi việc về đích.

4. Đưa hoa hướng dương và cúc hồng vào nhà
Một lọ hoa hướng dương sẽ giúp bạn may mắn rất nhiều trong năm 2016.

Hoa hướng dương và hoa cúc là hai loại hoa có thể giúp bạn may mắn trong các mối quan hệ trong năm 2016, đặc biệt khi bạn đặt chúng ở phía Tây Bắc của căn nhà.

5. Gắn với gỗ
Các sản phẩm làm bằng gỗ có thể thu hút sự may mắn.

Gỗ tượng trưng cho tiềm năng tăng trưởng tự nhiên. Thay thế đồ vật trong nhà làm từ vật liệu tổng hợp hoặc kim loại bằng gỗ có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong công việc của bạn. Ngay cả việc sử dụng rèm cửa bằng tre, thảm chùi chân bằng sậy hay bàn ghế mây cũng có thể thay đổi vận may của bạn từ xấu thành tốt.

6. Thắng số mệnh với đường kẻ sọc
Sọc dọc cực kỳ tốt vì nó tượng trưng cho sự kết nối giữa trời và đất.

Những đường kẻ sọc mang lại may mắn vì chúng di chuyển năng lượng một cách thuận lợi và hiệu quả. Trong thời gian tới, nếu bạn cần một 'liều thuốc' may mắn, hãy trang trí nhà bằng một tiểu tiết có đường kẻ sọc, hoặc đơn giản là trang bị cho tủ quần áo của mình một chiếc khăn hay áo len sọc. Một chiếc quần vải nhung cũng tạo ra các may mắn tương tự.

7. Ba đồng xu trong đài phun nước
Đài phun nước là một trong những công cụ yêu thích của các chuyên gia phong thủy để có được dòng chảy may mắn.

Một đài phun nước gần lối vào phía trước ngôi nhà của bạn trong năm 2016 sẽ giúp thúc đẩy may mắn trong sự nghiệp. Nhưng phải đảm bảo rằng nước trong đài phun luôn đầy và sạch vì nếu cạn nước, tức là may mắn của bạn cũng vì thế mà giảm đi. Để may mắn gấp đôi, bạn hãy đặt 3 đồng xu sáng bóng bên trong đài phun, nhưng không được đặt dưới chân đài.

8. Những chú cá
Lý tưởng nhất là hồ cá của bạn nên được đặt ở một trong ba nơi: Lối vào phía trước, góc trái hoặc vị trí trung tâm của phía trái của nhà bạn. Thả tám con cá màu đen và một con cá vàng vào bể sẽ giúp thúc đẩy hạnh phúc và thành đạt. Đây là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc theo đuổi con đường công danh của mình.

9. Tìm một người giám hộ căn nhà
Người giám hộ có thể là một bức tượng đặt bên ngoài lối ra vào nhà nhưng không được chặn lối đi, mà thay vào đó nó được đặt sang bên phải hoặc trái cửa ra vào một chút. Hãy chọn tượng có ý nghĩa cá nhân đối với bạn. Con rồng giúp bảo vệ cơ thể, rùa chống đỡ những trục trặc trong sự nghiệp, ếch bảo vệ tài sản, mèo chống lại những biến động về tình cảm và chó giúp xua đuổi kẻ thù.

10. Giúp may mắn tìm thấy bạn
Khi mãi mà chưa thấy may mắn tìm đến với mình, bạn hãy kiểm tra xem lối ra vào nhà có được chiếu sáng từ ngoài phố vào không? Nếu không, tài sản đang gặp khó khăn trong việc tìm đường đến với bạn. Hãy lắp một bóng đèn trên cửa và luôn đảm bảo rằng nó trong tình trạng hoạt động tốt.

11. Mùi vị của thành công
Hương vị tươi, xanh như cỏ, húng quế và dưa chuột có thể nâng cao tinh thần của bạn và khiến bạn có ý thức rõ rệt hơn về các cơ hội xung quanh. Hãy tích hợp những mùi hương này vào nhà của mình bằng xà phòng, nến và tinh dầu thơm.

Nguồn: emdep.vn/phong-thuy/11-meo-phong-thuy-giup-ban-may-man-ca-nam-binh-than-20160110012834561.htm
 
×
Top Bottom