Mẹo phong thủy giúp tiền tài đầy nhà

Bàn ăn giá tốt

Thành viên
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
Mẹo phong thủy hay giúp tiền tài đổ vào nhà 'như nước'
Một chậu cây nhỏ hay chiếc gương cầm tay bày biện đúng phong thủy trên bàn làm việc, không gian sống sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
Trong cuộc sống, chắc hẳn nhiều người luôn muốn có một cuộc sống yên ả, gặp nhiều may mắn, thành công. Để giúp ích cho ước muốn từ xa xưa này, luật phong thủy đã được tạo ra nhằm mang lại may mắn cho con người. Không cần quá tốn kém, gia chủ có thể thu hút tiền tài đổ vào như nước chỉ nhờ một số mẹo phong thủy đơn giản.

1. Trồng cây phong thủy

Đây là cách đơn giản, dễ làm và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Một chậu cây phong thủy thu hút tiền tài có thể mang lại may mắn trong chuyện làm ăn, cuộc sống cho chủ nhân. Nơi thích hợp nhất để đặt cây tài lộc là ở những khu vực lưu trữ tài sản trong nhà hay nơi làm việc. Ví dụ như ở gần két sắt, ngăn kéo đựng tiền. Tuy nhiên, gia chủ nên tránh để cây trong phòng tắm, bởi đây là nơi ô uế, dễ gây ảnh hưởng xấu đến con đường tiền tài của bạn.

3-1.jpg

Phỉ Thúy và Cẩm Quỳ là hai loại cây được ưa chuộng nhất.

2. Vật tượng trưng cho mệnh thủy
Một bát nước, tấm gương hay bức tranh có sông, nước đều có thể mang lại may mắn cho bạn về mặt tiền tài. Trong phong thủy, nước là đại diện cho tài lộc. Vì thế, việc để những vật dụng đại diện cho mệnh thủy ở khu vực chứa tiền sẽ góp phần thu hút may mắn cho gia chủ, đem lại nhiều lợi nhuận hơn trong các cuộc đàm phán, làm ăn.

3. Sơn tường hợp mệnh

Mỗi người đều có mệnh riêng, phục thuộc vào bản thân ở mệnh gì, bạn có thể sơn tường, trang trí không gian sống theo tông màu hợp với mệnh của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể điểm xuyết một vài vật dụng có tông đỏ - màu tượng trưng cho sự may mắn trong căn phòng. Nhưng chỉ nên là điểm xuyết, còn tông chủ đạo của cả không gian phải hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ, nếu bạn thuộc mệnh mộc, hãy trang trí không gian làm việc, căn hộ đang sống theo màu xanh lá, đen và chỉ thêm một, hai vậy dụng màu đỏ.

4. Giữ cho không khí sạch sẽ, thoải mái

Điều này giúp các loại vận khí tốt đẹp có thể luân chuyển trong không gian sống một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nhiều biện pháp giúp căn hộ trở nên thông thoáng bằng một bình hoa đẹp, một vài cây nến thơm hay tinh dầu giúp cơ thể thư giãn. Tuy chỉ là một mẹo nhỏ, nhưng cách làm này đã được chứng minh theo phong thủy, giúp mang lại tiền tài cho gia chủ. Trong căn nhà, một bản nhạc thư giãn cũng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân, giúp các thành viên trong gia đình được thư giãn.

Hãy luôn giữ cho không gian sống và làm việc được thơm tho để tích tụ những năng lượng tốt và xua đuổi vận đen. Việc này còn giúp cho bản thân bạn được thư giãn, không bị ảnh hưởng bởi những chất bụi bẩn có thể gây nên bệnh tật.

5. Sử dụng vật phong thủy

Tiền xu Trung Quốc, tàu mô hình, cóc ngậm tiền,... đều là những vật phong thủy mang lại tiền tài trong nhà. Các gia đình kinh doanh đều thường sở hữu ít nhất một vật phong thủy tiền tài. Điều cần chú ý là nơi bày biện những đồ này phải là nơi sạch sẽ, thoáng mát, không gần những địa điểm ô uế như nhà vệ sinh, sọt rác vì chúng có năng lượng khá mạnh, rất có thể sẽ bị "phản tác dụng" nếu bày không đúng cách. Nhiều vật phong thủy có thể mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ nếu biết chọn và đặt đúng cách.

Nguồn: emdep.vn/phong-thuy/meo-phong-thuy-hay-giup-tien-tai-do-vao-nha-nhu-nuoc-20170814070733353.htm
 
×
Quay lại
Top