Những mẫu thiết kế in hộp đựng son đẹp mắt, ấn tượng

innguyenkim1

Thành viên
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Ngày nay có rất nhiều đơn vị tự sản xuất son handmade chính vì vậy nhu cầu in bao bì vỏ hộp đựng son rất nhiều. Nhưng làm thế nào để in được vỏ hộp đựng son đẹp mắt hay tìm được cơ sở sản xuất vỏ hộp đựng son giá rẻ tại Hà Nội là điều không hề dễ ràng.

in-hop-dung-my-pham-son-handmade.jpg


Quy cách in vỏ hộp đựng son tại Nguyễn Kim
Hộp đựng son handmade có rất nhiều chất liệu làm nên như hộp giấy ivory, duplex, kraft, couches được in ấn trực tiếp hoặc sử dụng công nghệ bồi hiện đại đưa đến sản phẩm hộp son cứng cáp, cao cấp hơn. Ngoài ra, hộp đựng son cao cấp sẽ được sử dụng công nghệ ép kim, mạ nhũ, thúc nổi đưa đến sản phẩm cao cấp. Thông thường, hộp đựng son được làm từ chất liệu giấy ivory được gia công cán mờ hay cán bóng tùy vào từng sản phẩm mà chúng tôi tư vấn lựa chọn quy cách tốt nhất, đẹp nhất, rẻ nhất.

13584057_2059808444244453_455650908_n.jpg


Chi tiết sản phẩm hộp đựng son đẹp, giá rẻ:
- Phí thiết kế: Chúng tôi miễn phí các mẫu thiết kế và giúp các bạn lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhất, thể hiện được mọi tiêu trí mà quý khách mong muốn.
- Kiểu dáng: Phù hợp với từng sản phẩm, thiết kế kiểu dáng đa dạng, dễ sử dụng cho người sử dụng, thiết kế đẹp, bắt mắt.
- Kích thước: hình chữ nhật hoặc theo yêu cầu.
- Chất liệu:
Thông thường hộp đựng son được làm bằng chất liệu giấy ivory, duplex, carton được bồi giấy mỹ thuật, in ấn offset 4 màu.
+ Với mong muốn thân thiện với môi trường vỏ hộp đựng son được làm từ chất liệu giấy kraft được in ấn offset 1 màu với định lượng từ 250gsm hoặc bồi với định lượng 500gsm.
- In ấn: In offset 4 màu trên giấy mỹ thuật bồi trên hộp.
- Gia công khác: ép kim, mạ nhũ, thúc nổi logo, cắt laser, lót hộp, khay hộp ( theo yêu cầu).
- Thời gian thực hiện: từ 3-5 ngày ( kể từ ngày duyệt market).
Nguyễn Kim là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất in vỏ hộp đựng sản phẩm với hệ thống nhà xưởng theo dây chuyền hiện đại, khắc phục được những lỗi trong sản xuất vỏ hộp quà tặng, vỏ hộp sản phẩm, bao bì sản phẩm, ....

in-hop-giay-dung-son.jpg


in-hop-son-handmade-3.jpg


son-duong-sap-ong-dau-dua-banhanggiasi3.jpg


Dịch vụ in bao bì vỏ hộp: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi/

Dịch vụ in hộp giấy sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/
 

×
Quay lại
Top