Những lý do khiến lắp mạng VNPT được ưa chuộng tại các tòa nhà, chung cư

seotruct002

Thành viên
Tham gia
26/7/2017
Bài viết
0
Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, đặc biệt là tại các tòa nhà, chung cư luôn băn khoăn về chất lượng đường truyền, phong cách phục vụ giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông. Nhanh chóng nắm bắt tâm lý khách hàng mà lắp mạng VNPT đã không ngừng nỗ lực để trở thành dịch vụ viễn thông được ưa chuộng nhất đối với mọi đối tượng khác nhau.
Vậy những lý do gì đã khiến cho dịch vụ lắp mạng VNPT lại được các tòa nhà, chung cư ưa chuộng lựa chọn sử dụng đến vậy Chúng ta hãy cùng khám phá ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!
Xem thêm: Miễn phí hòa mạng mạng VNPT
Thủ tục lắp mạng VNPT tại tòa nhà, chung cư
+ Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam chỉ cần chuẩn bị bản photo CMND.
+ Khách hàng là cá nhân người nước ngoài cần xuất trình hộ chiếu vẫn còn hạn hoặc xác nhận của Đại sứ quán, cơ quan nhà nước Việt Nam nơi đang làm việc.
+ Đối với tổ chức, doanh nghiệp cần bản sao Giấy phép hoạt động hoặc Giấy chứng nhận kinh doanh.
lap-mang-vnpt-tai-chung-cu_grande.jpgLợi ích từ lắp mạng VNPT

  • Giá cước hấp dẫn:

Giá cước dịch vụ lắp mạng VNPT vài năm gần đây liên tục có sự thay đổi để phù hợp hơn với các đối tượng khách hàng sử dụng, đặc biệt là phân khúc các gói cước internet tốc độ từ 20Mb đến 80Mb giảm mạnh. Bên cạnh đó, nhằm thu hút lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ viễn thông mà nhà mạng VNPT đã liên tục cho ra đời các gói cước mới và nhiều ưu đãi hấp dẫn.


  • Về khuyến mãi:

Lắp mạng VNPT cho các tòa nhà, chung cư cam kết quốc tế đối với mọi gói cước khách hàng sử dụng và hỗ trợ địa chỉ IP tĩnh cho gói cước từ 46Mb. Bên cạnh đó, nhà mạng còn khuyến mãi phí lắp đặt và trang bị wifi 4 cổng tiên tiến, đồng thời dành nhiều chương trình ưu đãi khác cho khách hàng khi thanh toán theo hình thức trả trước.

  • Về chất lượng:

Việc ứng dụng công nghệ cáp quang hiện đại, phát triển hệ thống hạ tầng ngầm hóa 100% nên đảm bảo cho quá trình lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, chất lượng đường truyền mạng internet luôn mạnh mẽ, ổn định trong mọi trường hợp.
Xem thêm: Số tổng đài lắp mạng VNPT


  • Lắp mạng VNPT cam kết đối với khách hàng:

Một trong những lý do quan trọng hơn cả khiến các tòa nhà, chung cư lựa chọn dịch vụ lắp mạng internet của VNPT đó chính là cam kết của nhà mạng đối với khách hàng. Theo đó:
+ Lắp mạng VNPT cung cấp chính xác, nhanh chóng thông tin về dịch vụ, sản phẩm, đưa ra tư vấn cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách hiện có.
+ Hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp cần giải đáp thắc mắc hay khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến quá trình dùng mạng internet.
Xem thêm: Lắp mạng Viettel cho chung cư
Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
 

×
Quay lại
Top