Những lưu ý khi vệ sinh trường học

lemai2296

Thành viên
Tham gia
4/3/2016
Bài viết
0
Đối với nhiều trường đại học ngày nay ban quản lý đều chú trọng rất lớn đến vấn đề vệ sinh chung toàn trường. Các sinh viên đều đã có những ý thức trách nhiệm cao hơn với nhà trường và cộng đồng. Do vậy, đối tượng chính cần quan tâm đến vệ sinh học đường lại là các trường trung học cơ sở, tiểu học, trung học phổ thông, và các trường mầm non. Giải pháp được đưa ra khá nhiều, tuy nhiên tùy vào điều kiện, quy mô vị trí của từng trường mà chúng ta có những phương án lựa chọn cụ thế. Dưới đây là những giải pháp chung mà các trường có thể tham khảo :

+ Thường xuyên tuyên truyền giáo dục các em về ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

+ Tổ chức các hoạt động như ngày hội không rác thải, ngày hội vì môi trường...Để các em ý thức được tầm quan trọng của một môi trường học tập trong lành, tươi mát.

+ Tổ chức các cuộc thi tái chế rác thải, thu gom rác thải.

+ Đưa ra các nội quy, quy định rõ ràng về vấn đề giữ vệ sinh trường lớp, nơi công cộng.

+ Nên xem xét đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trường học chuyên nghiệp định kỳ.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

ve-sinh-truong-hoc-chuyen-nghiep.jpg


Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đối với các trường học là việc cần thiết. Và dịch vụ này đem đến rất nhiều lợi ích cho môi trường học tập, cũng như sức khỏe của học sinh, giáo viên.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp làm sạch tất cả những khu vực, bộ phận hay bị “lãng quên” nhất trong trường. Mang đến một không gian sạch sẽ, trong lành tổng thể cho tất cả mọi khu vực

+ Đảm bảo một môi trường học tập an toàn và tốt cho sức khỏe học sinh, giáo viên.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức cho nhà trường cũng như học sinh, giáo viên. Nhà trường không cần phải lo lắng khi có những cuộc họp phụ huynh, hay những chuyến viếng thăm của lãnh đạo cấp cao. Học sinh, giáo viên chuyên tâm hơn, có nhiều thời gian cho học tập hơn. Không cần phải lo lắng đến việc trực nhật, trực tuần, các buổi làm cỏ sân vườn trường.

+ Nâng cao hình ảnh của nhà trường trong mắt các phụ huynh học sinh. Tạo được sự tin tưởng, yêu mến ngay từ khi các em bước chân vào cổng trường.

+ Giúp các em thoải mái vui chơi mà không lo lắng đến bụi bẩn, bùn đất và vi khuẩn gây bệnh.

+ Tạo hứng khởi cho học sinh, sinh viên học tập và sáng tạo

+ Đối với phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi quyết định chọn trường lớp cho con em mình.

+ Đối với ban lãnh đạo nhà trường sẽ bớt đi những lo lắng, giảm thiểu thời gian để giải quyết các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh học đường.

Dịch vụ tổng vệ sinh trường học uy tín chất lượng nhất

Là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ vệ sinh trường học, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Linh luôn tự hào có đầy đủ mọi yếu tố, điều kiện để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Công ty chúng tôi luôn không ngừng học hỏi những kiến thức cùng công nghệ mới hiện đại để đưa vào phục vụ công việc vệ sinh. Nhằm mang lại những giá trị đích thực cho mỗi đơn vị, đặc biệt chúng tôi luôn mong muốn nhận được lời yêu cầu làm vệ sinh cho các trường học lớn nhỏ trong cả nước. Với hi vọng sẽ góp một phần công sức tạo nên môi trường học tập trong lành, mát mẻ. Tạo động lực thúc đẩy sự tiến bộ, nâng cao trí sáng tạo, và đảm bảo sức khỏe cùng tâm lý vui tươi cho học sinh và quý thầy cô trong trường.

Công ty dịch vụ vệ sinh Hà Linh có rất nhiều các gói dịch vụ đa dạng để các nhà trường lựa chọn. Tùy từng điều kiện, quy mô mà các trường có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp cho mình. Đến với dịch vụ vệ sinh Hà Linh quý nhà trường sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất, cùng sự hài lòng tin tưởng nhất.
 
×
Top Bottom