Dịch vụ vệ sinh trường học

lemai2296

Thành viên
Tham gia
4/3/2016
Bài viết
0
Hà Linh - Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín

Vệ sinh công nghiệp Hà Linh đã và đang nhận được sự tín nhiệm của hệ thống các trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 và một số trường đại học, cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bằng việc cung cấp một dịch vụ vệ sinh uy tín - chuyên nghiệp.

Có được thành công ấy chính là nhờ phần lớn vào tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Không những giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, họ còn làm việc bằng cả cái tâm của mình.

Với tôn chỉ hoạt động phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng. Từ bồn cỏ, hay bảng viết, phòng học, bất cứ nơi nào cần dọn dẹp, chúng tôi đều sẵn sàng làm giúp bạn.

Cam kết giá vệ sinh trường học cạnh tranh nhất thị trường, niêm yết báo giá rõ ràng. Không mập mờ thông tin, nói không với chèo kéo, hay vòi vĩnh thêm chi phí phát sinh.

ve-sinh-truong-hoc.jpg


Vệ sinh trường học với máy móc hiện đại
Chúng tôi luôn tự hào vì công ty đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại vào công việc. Tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Chúng tôi ưu tiên sử dụng những thiết bị, máy móc có hiệu suất lớn, công suất cao, công nghệ hàng đầu thế giới. Đồng thời, chúng không gây tiếng ồn, phù hợp với môi trường học đường.

Một số máy móc công nghiệp mà công ty trang bị như máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, máy đánh bóng sàn Tennant F8, máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P.

Chất lượng nhân lực
Với đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết , tận tâm với nghề luôn vui vẻ hòa đồng trong công việc. Đặc biệt hơn là khi làm việc trong môi trường học đường thì vui vẻ, hòa đồng yêu thích trẻ em là điều cần thiết nhất.

Được đào tạo nghiệp vụ nâng cao tay nghề trong việc sử dụng máy móc và hóa chất trong ngành công nghiệp vệ sinh.

Hà Linh cung cấp các dịch vụ vệ sinh trong hệ thống trường học tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
- Vệ sinh trường đại học

- Vệ sinh trường cao đẳng

- Vệ sinh trường học cấp 3

- Vệ sinh trường học cấp 2

- Vệ sinh trường học cấp 1

- Vệ sinh trường mẫu giáo và mầm non

Quy trình làm việc của vệ sinh công nghiệp Hà Linh
Bước 1: Khi nhận được thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ quý khách hàng. Hà Linh sẽ có mặt sau 30 phút để trực tiếp khảo sát và đưa ra các phương án thực thi hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Bước 2: Qúy khách hàng đồng ý với phương án thực thi mà Hà Linh đưa ra, thì hai bên sẽ thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 3: Sau đó Hà Linh sẽ triển khai nguồn nhân lực và trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác thi công. Đảm bảo hoàn thành tốt, đúng tiến độ.

Bước 4: Sau khi đội thi công vệ sinh đã hoàn thành xong công việc. giám sát mục tiêu sẽ cùng quý khách đi nghiệm thu công trình.

Những vấn đề nào chưa được xử lý thì sẽ được giám sát mục tiêu ghi nhận và triển khai cho nhân viên thực hiện.

Quá trình làm vệ sinh trường học của các nhân viên đều sẽ được giám sát kỹ càng, đảm bảo tính an ninh trung thực, an toàn nhất, chất lượng nhất.

Liên hệ
 
×
Top Bottom