NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO

Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Khi làm việc trên cao yếu tố an toàn luôn được các chủ nhà thầu quan tâm đối với công nhân của mình. Chính vì vậy để lựa chọn một sản phẩm công nghệ vừa đảm bảo tiến độ làm việc, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, không ít doanh nghiệp thi công đã lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng người .

Những lí do bạn tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người :

- Bạn cần thi công công trình trên cao nhưng giàn giáo lại không đảm bảo an toàn.

- Bạn cần sơn, quét dọn nhà tiện lợi và nhanh chóng hơn thay vì sử dụng thang cồng kềnh.

- Bạn cần thi công công trình trên cao nhưng không đủ kinh phí để mua xe nâng hoặc đó là những dự án ngắn hạn và việc mua xe nâng mới là quá lãng phí.

Tùy thuộc vào độ cao làm việc và tính chất của công trình mà bạn lựa chọn xe nâng người phù hợp.

Đối với độ cao dưới 12m, sử dụng để sửa chữa điện, lau chùi kính, lắp đặt bóng đèn… thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số sản phẩm xe nâng người sau: Xe nâng người cắt kéo chạy điện Genie GS-1930 chiều cao làm việc 8m, GS- 2632 chiều cao làm việc 10m; xe nâng người cắt kéo chạy điện JLG 3246E2 chiều cao làm việc 12m… Đối với độ cao trên 20m, làm việc trên mái nhà, công trình cao ốc sẽ có một vài gợi ý sau: Xe nâng người dạng khớp chữ Z động cơ JLG 600A chiều cao làm việc 20m; Xe nâng người chữ S ống lồng động cơ JLG 80HX chiều cao làm việc 26m, 80HX + 6 chiều cao làm việc 28m…

XE-NANG-NGUOI-TREN-CAO.jpg


Lợi ích nổi trội của dịch vụ thuê xe nâng người làm việc trên cao.

Trước đây các doanh nghiệp nhà thầu thường sử dụng giàn giáo để thi công các công trình trên cao thay vì sử dụng xe nâng người bởi chi phí đầu tư quá cao. Tuy nhiên để giải quyết câu chuyện này hiện nay không ít nhà thầu lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng người để thi công những công trình làm việc trên cao bởi những ưu điểm vượt trội của chúng:

- An toàn : Xe nâng người được thiết kế khung chắn xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng khi nâng lên cao.

- Hiệu quả: Thay vì sử dụng trục cẩu hàng, vật liệu lên cao, khi lựa chọn xe nâng bạn có thể nâng cả người và hàng, vật liệu xây dựng lên cùng một lúc. Vừa đảm bảo tiến độ thi công, vừa hạn chế tai nạn lao động xảy ra. Bên cạnh đó còn tạo nên tính khoa học trong thi công sản xuất.

- Tiết kiệm: Khi thuê xe nâng nhà thầu sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian làm việc. Bên cạnh đó chi phí thuê xe nâng người hợp lí cho những doanh nghiệp nhà thầu vừa và nhỏ, hoặc dự án ngắn hạn. Tránh tình trạng đầu tư lãng phí khi mua xe nâng mới.

Olympia hiện đang phân phối những dòng xe nâng người đa chủng loại có nguồn gốc từ Mỹ với hai dòng chính là JLG và Genie, đã được cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn ANSI. Đến với Olympia bạn vừa có thể mua, thuê xe nâng người làm việc trên cao đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lí và chế độ bảo dưỡng trong suốt thời gian thi công. Hoặc nếu có thắc mắc, cần tư vấn hỗ trợ Olympia luôn sẵn sàng là người bạn tin cậy cho mọi khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP OLYMPIA

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Rosana, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Tel: 84-8-22483586/ 84-8-22455869

Fax: 84-8-62523665

Hotline: 0985 33 99 33

Email: olympialift@gmail.com
 

×
Quay lại
Top