DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO

Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Xe cẩu và xe nâng người là hai khái niệm quen thuộc đối với nhiều người đặc biệt những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu làm việc ngày một cao đòi hỏi một sản phẩm có thể thực hiện linh động được nhiều công việc khác nhau.

Chính vì vậy một ý tưởng tuyệt vời nâng cấp những chiếc xe nâng người thành xe cẩu nâng người đã ra đời để tạo nên sự đa năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực khác nhau.

1.Xe cẩu nâng người

Xe cẩu nâng người là thiết bị nâng người chuyên dụng phục vụ các nhà thầu thi công xây dựng trên cao. Như xây dựng nhà xưởng công nghiệp, xe nâng người thi công lắp đặt kết cấu nhà xưởng, cẩu nâng người thi công lắp đặt trần, vách, mái. Cẩu nâng người thi công lắp đặt các ống dẫn khi, ống PCCC. Cẩu nâng người thi công hệ thống điện, lắp đặt máy móc thiết bị.

2.Ưu điểm vượt trội của xe cẩu nâng người

Đa năng

Trước đây xe cẩu thường được nhắc đến với công dụng cẩu hàng hóa, vật liệu xây dựng. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm việc tăng cao đòi hỏi những chiếc xe cẩu trở nên đa năng hơn. Xe cẩu nâng người ra đời giải quyết câu chuyện vừa nâng hàng và nâng người làm việc trên cao. Nếu bạn có những dự án ngắn hạn cho những công việc sau việc thuê xe cẩu nâng người sẽ là giải pháp tối ưu.

xe-cau-nang-nguoi.JPG

Xe cẩu nâng người phục vụ sơn, trát hoàn thiện nhà

Xe cẩu nâng người vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trên cao

Xe cẩu nâng người lắp đặt trang trí hệ hay lắp đặt quảng cáo

Xe cẩu nâng người phát quang cây xanh, trang trí đô thị

Hiệu quả cao nâng cao năng suất lao động

Thay vì xe nâng người làm việc ở trong kho và xe cẩu nâng hàng hóa làm việc trên cao. Sự tích hợp xe cẩu nâng người là giải pháp cho mọi vấn đề mà xe nâng và xe cẩu truyền thống không làm được. Chính vì vậy cùng một sản phẩm xe cẩu nâng người bạn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ đó nâng cao năng suất làm việc. Đây là lí do mà nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn dịch vụ mua, thuê xe cẩu nâng người trong những dự án thi công của mình.

An toàn

Với thiết kế các khung chắn xung quanh, việc đưa hàng hóa và người lên cao sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn. Tránh trường hợp sử dụng giàn giáo thiếu an toàn trong thi công xây dựng. Đối với những người làm việc trên cao các công ty phân phối xe nâng người sẽ có các buổi hỗ trợ kĩ năng làm việc trên cao khi mua thuê xe nâng người. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cẩu nâng người

Khi có bất cứ vấn đề gì sau khi thuê xe cẩu nâng người bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty cho thuê để giải quyết nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Khi tích hợp thành sản phẩm đa năng không chỉ nâng cao năng suất lao động mà còn tiết kiệm được chi phí. Nghĩa là khi bạn muốn sửa chữa lắp đặt điện trên cao, lau chùi kính, lăn sơn nhà cửa… bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe cẩu nâng người cho những công việc này. Đặc biệt khi bạn chưa có đủ kinh phí để đầu tư những chiếc xe cẩu nâng người tiện lợi này ,dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người đã sẵn sàng giúp bạn. Những doanh nghiệp xây dựng có thể kết hợp các dịch vụ đô thị để hạn chế chi phí đầu tư lại tạo nên sự tiện lợi khi làm việc.

Hiện nay trên thị trường dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Chính vì vậy không khó để bạn bắt tay vào một kế hoạch đầu tư mới đi kèm việc thuê xe nâng người. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP OLYMPIA​
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Rosana, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM​
Tel: 84-8-22483586/ 84-8-22455869​
Fax: 84-8-62523665​
Hotline: 0985 33 99 33​
 

×
Quay lại
Top