Những lợi ích khi xét tuyển bằng học bạ của ngành Cao đẳng Y dược

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng hộ sinh - Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín hàng đầu trong các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay và được đông đảo thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Nhà trường đào tạo theo mô hình trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, Nhà thuốc…, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại kết hợp với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy từ những giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược là yếu tố tiên quyết giúp Trường có được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và thí sinh trên toàn quốc.


Môi trường học tập ở bậc Đại học, Cao đẳng không giống như ở THPT, do đó có những sinh viên học khá, giỏi ở THPT nhưng không đạt kết quả cao khi học tại Đại học, Cao đằng và ngược lại.
Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-8-6.jpg


Nhưng với phương thức thi tuyển, học lực ở THPT là yếu tố gần như quyết định bạn đó có thể vào học tại Đại học, Cao đẳng hay không. Hình thức xét tuyển học bạ tạo sự công bằng khi tất cả các thí sinh đều có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng điều dưỡng tphcm của trường.

Khi xét tuyển bằng học bạ, thí sinh cũng như người nhà không cần quá lo lắng hay băn khoăn chọn trường phù hợp với mức điểm thi đạt được. Hình thức này cũng giảm áp lực thi cử và sự cạnh tranh cho thí sinh. Thay vì lo lắng đợi điểm chuẩn vào trường thì thí sinh có nhiều thời gian để tìm hiểu ngành học và chuẩn bị hành trang cần thiết cho bản thân.


Phương thức xét tuyển học bạ đem lại cơ hội cho tất cả thí sinh, nhất là những thí sinh theo học ngành học có nhiều cạnh tranh như lĩnh vực Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm . Tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ, những thí sinh có học lực trung bình vẫn có cơ hội học tập ở Đại học, Cao đẳng và phát triển bản thân.


Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín:
Trường Cao đẳng y dược pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 
×
Quay lại
Top