Những loài hoa khác nhau mang một ý nghĩa khác nhau

bangtangialanh

Thành viên
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Loài hoa được tất cả chúng ta biết đến như một biểu tượng của người Việt Nam là loài hoa sen, một loài hoa thanh cao, hoc cach cam hoa tuoi mặc dù hoa sen là loài hoa mọc trong những đầm, ao. Mọc dưới những lớp bùn dày đặc thế những hoa sen vẫn cố vươn mình vượt lên những lớp bùn dày đặc ấy mà tỏa sắc, tỏa hương kheo thân mình với đất trời. Hoa sen thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng.
2458_princess.jpg

Loài hoa mang ý nghĩa cao đẹp của gia đình: “ Sự trở về của hạnh phúc” là câu nói mang ý nghĩa của loài hoa thủy. Mang nghĩa “Tình bạn ngát hương“ là hoa lài, loài hoa dành tặng cho người bạn gái thân thiết của mỗi chúng ta. Ngoài hoa lài ra thì hoa cẩm chướng cũng là một loài hoa mang ý nghĩa về tình bạn, dich vu dien hoa toan quoc một tình bạn thân thiết không bao giờ phai nhạt.Hoa phong lan thể hiện một tình bạn thành thật “Với bạn tôi luôn luôn thành thật” Hoa thay dùng để tặng khi bạn muốn ngỏ lời tỏ tình với người con gái mà bạn thích đó là hoa tuy lip, một loài hoa có xuất xứ tù hà lan, giống hoa tuy líp có rất nhiều mà như đỏ, tím, hồng, vàng,... Nhưng bạn có biết nếu hoa hồng màu đỏ tượng trương cho một tình yêu nồng nhiệt và không bao giờ thay đổi thì màu đỏ của hoa tuy líp lại có một nghĩa hoàn toàn trái ngược màu đỏ của hoa tuy líp là màu tượng trương cho một tình yêu thoáng chốc và không bền chặt. Và màu tím, hay màu đỏ mận của hoa tuy líp hoa dep mung sinh nhat mới là màu của một tình yêu vĩnh cửu, nồng cháy nên bạn hãy nhớ và chọn đúng màu hoa khi mua hoa tặng nàng nha. Hoa hệ tây hay có tên gọi khác là hoa Lilies “ Tình cảm tôi dành cho bạn luôn luôn trong sáng và thật lòng”. “ đùng quên tôi nhé” là ý nghĩa của loài hoa lưu ly.
Mỗi loài hoa đều ang trong mình một ý nghĩa và những ý nghĩa trong mỗi loài hoa đều khiến cho người nhận có một tâm trạng, một suy nghĩ, một tinh thần sảng khoái thư giãn. Bởi vì không gì dễ chịu hơn việc bạn ngồi ngắm những bông hoa muôn sắc màu với những mùi hương thoang thoảng. Mùa xuân đã đến lâu rồi đó hãy mở cửa và đi ra ngoài và ngắm nhìn những bông hoa xinh xắn đang khoe sắc mình với đất trời bạn sẽ nhận thấy được một điều rất đáng quý và thật thoải mái. Dù là một bo hoa cuoi người đang đầy vết thương lòng bời một ai đó hay bạn là một người muốn đóng tất cảnh những cánh của và muốn có một cuộc sống bình yên thầm lặng, kép kín bản thân thì bạn hãy nhìn những bông hoa đang khoe sắc trước mắt bạn. Để có thể cho bạn nhìn thấy vẻ đẹp của mình mà những bông hoa đó đã trải qua một mùa đông giá lạnh. Vậy tại sao bạn chỉ mới trải qua một chút tổn thương lòng mà bạn đã muốn thu mình lại và sông khép kín. Hãy mạnh mẽ lên nào những cô gái dù đang đau lòng cũng cố gắng tỏa sáng như những bông hoa để thấy cuộc sống này thật ý nghĩa và còn có rất nhiều người đang dõi theo mình.
 
×
Quay lại
Top