Những Kinh nghiệm thăm quan Du lịch Bắc Kinh Trung Quốc

susu2015

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
lưu ý khi đi du lịch bắc kinh nổi tiếng là thủ đô của Trung Quốc, là nơi thu hút nhiều du khách du lịch Trung Quốc nhất không chỉ bởi vẻ đẹp hiện đại của thành phố mà còn bởi nơi đây còn lưu giữ lại được nhiều công trình lâu năm.
Để có chuyến du lịch Trung Quốc giá rẻ, thăm quan Bắc Kinh đáng nhớ và có thật nhiều kỷ niệm thì nên tìm hiểu thêm về kinh nghiệm du lịch và tham quan ở Bắc Kinh.
du-lich-trung-quoc-van-ly-truong-thanh-04.jpg

Mặc dù là thủ đô của Trung Quốc, nhưng phía Bắc giáp với Tân Cương nên mùa hè nhiệt độ thường khá cao. Thỉnh thoảng một số nơi ở Bắc Kinh còn có những đợt gió nóng kèm theo bãi cát. Vì thế, du lịch Bắc Kinh nhất là vào mùa hè nên mang theo ô dù, mũ và các loại kem chống nắng cho bản thân. Đặc biệt là hạn chế đi giày cao gót cho chuyến du lịch này bởi bạn phải di chuyển, đi bộ khá nhiều.
du lịch bụi bắc kinh thượng hải Trung Quốc thì việc giữ vệ sinh chung là điều tối cần thiết bạn nên làm. Ở nhiều khu vực du lịch nổi tiếng của Bắc Kinh, việc quản lý vệ sinh công cộng được kiểm soát khá chặt chẽ, nếu không giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rách bừa bãi, tiểu tiện linh tinh cũng sẽ bị phạt rất nặng.
Người Bắc Kinh rất mến khách du lịch, đặc biệt là những người mà nói chuyện và hỏi han về văn hóa của họ.
Du lịch Trung Quốc nên chuẩn bị tiền trước khi chuẩn bị tiền mặt trước khi đi vì nếu đổi tiền ở các ngân hàng trung quốc, bạn sẽ phải phô tô hộ chiếu để đổi tiền ở ngân hàng. Việc mua sắm rồi thanh toán tiền USD ở Trung Quốc cũng không phổ biến, trừ những khu vực chuyên bán đồ cho khách du lịch.
Tại Bắc Kinh, du khách có thể mua bất kỳ đồ gì làm quà du lịch Trung Quốc, tuy nhiên, đến BẮc Kinh không thể không nhắc đến đồ đồng Cảnh Thái Lam với những chiếc bình được chế tác từ đồng với công nghệ rất độc đáo, hoa văn tinh xảo có từ đời vua Cảnh Thái (nhà Minh).
Ngoài ra, các sản phầm ngọc ở Bắc Kinh cũng rất nổi tiếng về chất lượng, và sự đa dạng. Quý nhất là ngọc Phỉ Thúy. Nếu muốn mua ngọc, bạn nên đi cùng hướng dẫn viên để tránh nhầm lẫn. Nếu không, bạn cũng có thể mua tại cửa hàng Kim Tứ Vị gần Vạn Lý Trường Thành nhưng giá cũng khá chát. Ngoài ra, các loại đồ chơi, đồ thủ công mỹ nghệ, mặt nạ… cũng là những sản phẩm truyền thống ở Bắc Kinh bạn có thể mua về làm quà du lịch Trung Quốc.
Tai tour Bắc Kinh bạn có thể đến các con phố mua sắm nổi tiếng như Phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh với các mặt hàng thời trang cao cấp, giá chát; phố Liu Li Chang chuyên bán đồ cổ, đồ thủ công mỹ nghệ; Siêu thị Nhã Tú, Nguyệt Tú, Tú Thủy chuyên bán đồ thứ cấp giá bình dân...
Du-lich-trung-quoc-Van-Ly-Truong-Thanh-04.jpg


Tham khảo thêm: phượng hoàng cô trấn trung quốc|tour phượng hoàng cổ trấn đường bay
DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
×
Quay lại
Top