Du lịch Bắc Kinh trải nghiệm đi xe đạp

susu2015

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
du lịch bắc kinh tây an, tìm hiểu về cuộc sống, các di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đây, đồng thời, trải nghiệm như người dân Bắc Kinh khi đi xe đạp trên đường phố.
du-lich-trung-quoc-di-xe-dap.jpg

Du lịch Trung Quốc - trải nghiệm mới với xe đạp ở Bắc Kinh
Được biết đến như là thủ đô phát triển lớn của Trung Quốc, nơi đây tập trung lượng xe oto lớn nhất thế giới với khoảng hơn 5 triệu chiếc đang hoạt động tại đây. Nhưng du khách du lịch Trung Quốc tham quan các điểm đến nổi tiếng của Bắc Kinh cũng chẳng lạ lẫm gì khi nhùn thấy những người dân nơi đây dù trời có lạnh ngăm ngăm 0-5 độ C vẫn đạp xe băng băng trên các đường phố ở Bắc Kinh.
du lịch bắc kinh thượng hải hàng châu tô châu, Người dân Bắc Kinh sử dụng xe đạp thường xuyên ngay cả khi đi làm, đi đón con cái, thậm chí, khi một gia đình có sở hữu 1-2 chiếc xe đạp là chuyện quá phổ biến. Theo ý kiến mọi người thì xe đạp khá tiện, cũng như việc tìm chỗ đỗ xe, dựng xe cũng khá đơn giản, nhất là khi tham gia giao thông, xe đạp và các xe thô sơ có cả làn đường riêng để không bị chen lấn.
Đến những công nhân viên chức của Trung Quốc khi đi làm cũng thường xuyên sử dụng xe đạp, bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Nếu bình thường đi oto phải đi đường vòng, cũng như nếu không may gặp tắc đường thì mất 1 tiếng để đến chỗ làm là không phải chuyện hiếm. Tuy nhiên, nếu đi tàu điện ngầm rồi đi xe đạp, chỉ mất khoảng 10-15 là đã đến được chỗ làm rồi. Thậm chí, nhiều người cũng coi việc đi xe đạp là hành động tốt để bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm năng lượng.
Tại các ga tàu điện ngầm luôn có điểm để bạn thuê xe đạp, khá thuân tiện. Người mượn, người trả xe ở đây diễn ra liên tục hàng giờ, không lúc nào ngơi.
Việc đỗ đậu xe đạp ở Bắc Kinh cũng khá đơn giản bởi hầu như vỉa hè nào cũng có một chỗ riêng để xe đạp dựng. Người đi không cần lấy vé, càng không phải trả tiền, chỉ cần khóa xe để tránh bị người khác đi là được rồi.
Vì thế, du lịch Trung Quốc các du khách khá ấn tượng với dịch vụ thuê xe đạp ở đây. Bạn sẽ phải phải tính tiền từ tiếng thứ 2 trở đi, bởi hầu hết các cửa hàng cho thuê xe đều miễn phí tính tiền giờ đầu. Mà cho dù bạn thuê cả ngày thì số tiền bạn thuê cũng không quá 10 tệ (tương đương khoảng 35.000 VNĐ).
Thuê xe đạp ở Bắc Kinh cũng khá tiện cho du khách bởi có thể trả xe ở bất cứ trạm nào. Số tiền thuê cũng được trừ thẳng vào trogn thẻ. Khá ấn tượng với du khách du lịch trung Quốc. Chính vì lẽ đó, đây là phương tiện được khá nhiều dân du lịch lựa chọn khi đến du lịch ở đây.
sui-cao-ngon-du-lich-trung-quoc.jpg


Tour khác:tour trương gia giới giá rẻ|tour đường bay trương gia giới phượng hoàng cổ trấn
DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
×
Quay lại
Top