Những địa điểm tốt nhất để ngắm mùa thu Canada

bookingvaness193

Thành viên
Tham gia
20/12/2018
Bài viết
0
Những địa điểm tốt nhất để ngắm mùa thu Canada

Nếu bạn muốn ngắm nhìn quang cảnh mùa thu tại xứ sở lá phong thì hãy đặt vé máy bay đi Canada đến đây vào cuối tháng 9, đây là thời điểm mà hầu hết các công viên và địa điểm tham quan tại nơi này này đều có màu sắc mùa thu rực rỡ nhất1. Dãy núi Laurentian, Quebec

Nổi bật trong Lonely Planet và National Geographic, dãy núi Laurentian lừng danh khắp thế giới. Đi đến công viên quốc gia Mont-Tremblant vào cuối tháng 9 để ngắm nhìn những màu sắc mùa thu ngoạn mục. Ở đây chủ yếu là cây sồi, cây gỗ thích, cây bu-lô, ngoài ra chính phủ Quebec thậm chí còn cung cấp bản đồ xác định vị trí chính xác nơi lá cây đều ngả vàng rực rỡ dưới ánh nắng mùa thu.

ob2W7iF.jpg


Dãy núi Laurentian lừng danh khắp thế giới với những màu sắc mùa thu ngoạn mục
upload_2020-5-8_16-37-53.gif2. Công viên Algonquin, Ontario

Công viên Algonquin tự hào với nhiều màu sắc mùa thu, dạo bước tại công viên (tốt nhất là vào giữa tháng 10 để ngắm những chiếc lá màu vàng cam) hoặc đi bộ qua Booth’s Rock Trail bạn sẽ thấy một cảnh quan tuyệt đẹp. Đi vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 để thấy những hàng lá xen kẽ màu đỏ, vàng và cam cùng lúc, hoặc vào giữa tới cuối tháng 10 để thấy những cây Tamarack ngã vàng. Trong suốt hai tháng mùa thu công viên Algonquin đông khách hơn bao giờ hết, họ tới đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mùa thu Canada thật gần, thật rõ ràng.

8ezH4X7.jpg


Những hàng lá xen kẽ màu đỏ, vàng và cam tại Công viên Algonquin vào mùa thu hấp dẫn hơn bao giờ hết
upload_2020-5-8_16-37-53.gif3. Đường mòn Confederation

Đường mòn Confederation trải dài khắp đảo Prince Edward và tự hào với khung cảnh ngoạn mục của những loại lá mùa thu. Bạn có thể ngắm cảnh bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp vì con đường mòn là không gian sử dụng chung, trong khi bạn ở thành phố Prince Edward Island, hãy tham gia Lễ hội Hương vị mùa thu hàng năm, nơi đây sẽ cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời

LDobCED.jpg


Đường mòn Confederation trải dài khắp đảo Prince Edward với khung cảnh ngoạn mục vào mùa thu
upload_2020-5-8_16-37-53.gif4. Vườn Butchart, British Columbia

Vườn Butchart của Victoria nổi tiếng với hệ thực vật tuyệt đẹp và mùa thu là thời điểm hoàn hảo để ghé thăm như bất kỳ nơi nào. Thực hiện chuyến tham quan trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 30 tháng 11 để chiêm ngưỡng màu đỏ thẫm tại Vườn Sunken phong cách Nhật. Vườn Sunken vào mùa thu hoặc tận dụng mùa lặng tĩnh để đặt tour du lịch tham quan nhà kính có nhân viên làm vườn.

ifc6ASr.jpg


Vườn Butchart của Victoria nổi tiếng với hệ thực vật tuyệt đẹp và mùa thu
upload_2020-5-8_16-37-53.gif5. Dãy núi Rocky, Alberta và British Columbia

Đi bộ đường mòn Thung lũng Larch ở Công viên quốc gia Banff, Alberta vào khoảng tuần cuối tháng 9 để xem những con đường có màu sắc tuyệt vời nhất. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì vị trí mang tính biểu tượng này trở nên đông đúc đến nỗi Công viên Canada mạnh mẽ yêu cầu các con mòn thay thế trên trang web của họ để xem những con đường ngã vàng. Bạn cũng có thể thử tới bên khung núi British Columbia và đi tới một nơi nào đó như Công viên quốc gia Yoho. Tùy thuộc vào con đường bạn chọn có thể mạo hiểm hơn và thực hiện chuyến đi trên lưng ngựa.

PqwS0r5.jpg


Những con đường mòn với khung cảnh ngã vàng nằm trên dãy núi Rocky Mountain
upload_2020-5-8_16-37-53.gif6. Đảo Cape Breton, Nova Scotia

Ghé thăm Đảo Cape Breton và lái xe dọc theo con đường mòn Cabot hoặc đi bộ trên con đường mòn Franey ở Công viên Cao nguyên Cape Breton. Đi vào đầu tháng 10 để ngắm toàn cảnh lá đỏ rực rỡ hoặc đợi tới cuối tháng nếu muốn ngắm nhìn sắc màu vàng cam hòa hợp.

Td0aGGI.jpg


Lái xe dọc theo con đường mòn Cabot vào đầu tháng 10 để ngắm toàn cảnh lá đỏ rực rỡ
upload_2020-5-8_16-37-53.gif7. Công viên quốc gia Thoudsand Islands, Ontario

Đây là một trong những địa điểm ít được biết đến để ngắm lá mùa thu, tuy vậy nhưng Công viên quốc gia Thoudsand Islands vào mùa thu lại là 1 viên ngọc ẩn. Kiểm tra sự tương phản tuyệt đẹp giữa tán lá mùa thu và sông St. Lawrence, nơi tạo nên các bức ảnh mơ màng. Bạn có thể đi bộ tới Landon Bay, và sau đó thưởng thức 1 ly bia thủ công địa phương.

qDENsjp.jpg


Công viên quốc gia Thoudsand Islands vào mùa thu như một viên ngọc ẩn ít được biết đến
upload_2020-5-8_16-37-53.gif8. Đại lộ cạnh sông Niagara, Ontario

Cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill gọi đại lộ cạnh sông Niagara là “nơi đẹp nhất toàn cầu để lái xe dạo quanh trong một chiều Chủ nhật”. Bạn hãy đi vào tháng Mười khi những chiếc lá đã hoàn toàn ngã vàng, hãy lái xe dạo quanh trên con đường quanh co cạnh sông Niagara hoặc ngừng chân ven đường để lưu lại các tấm ảnh tuyệt vời cho mình.

4MBpaFu.jpg


Lái xe dạo quanh trên đại lộ Niagara vào tháng Mười khi những chiếc lá đã hoàn toàn ngã vàng
upload_2020-5-8_16-37-53.gifNguồn: https://vemaybaydulichgiare.weebly....hung-dia-diem-tot-nhat-de-ngam-mua-thu-canada
 
×
Quay lại
Top