Mùa thu ở Canada vào tháng mấy ? Mùa lá phong bao phủ Canada

VisaGVS

Thành viên
Tham gia
9/5/2022
Bài viết
16
Canada nức tiếng được biết tới có mẫu tên "xứ sở lá phong" và mùa lá phong đẹp nhất chính là khi thời tiết chuyển từ hạ sang thu. Bạn đã biết mùa thu ở Canada vào tháng mấy chưa ? cùng Phân tích về mùa lá phong tại Canada qua những thông báo và hình ảnh tuyệt vời ngay sau đây.

Mùa thu ở Canada vào tháng mấy ?

mùa thu canada, mùa thu ở canada, mua thu o canada, canada mùa thu, mùa thu canada tháng mấy, mùa thu canada từ tháng mấy, phong cảnh mùa thu canada, ảnh mùa thu canada, mùa thu ở canada vào tháng mấy, du lịch canada mùa thu, tour canada mùa thu, cảnh đẹp mùa thu canada, ảnh đẹp mùa thu canada, hình ảnh mùa thu canada, vẻ đẹp mùa thu canada, mua thu canada


Mùa thu ở Canada vào tháng mấy ?

cùng Tìm hiểu mùa thu ở Canada và tháng mấy trong năm ? thời điểm mùa thu khởi đầu tại Canada thường trong khoảng tháng 9 đến tháng 10 và kết thúc vào khoảng tháng 12. tìm thu đến Canada đem lại một màu vàng đỏ nhãi nhép được tạo lên bởi hình ảnh lá phong đặc biệt của quốc gia này. Tạo nên một khung cảnh trữ tình bao trùm hết đường của Canada đã trở nên 1 trong những đất nước cuốn hút nhất vào mùa thu.

Xem thêm:

liên hệ đại sứ quán Canada tại Việt Nam – Cần chuẩn bị các gì ?
Mã bưu điện Canada – Postal Code Canada mang công dụng gì ?
thành thị Halifax – đô thị gần gũi trên lãnh thổ Canada
đặc trưng của mùa thu Canada

đặc biệt mùa thu Canada như thế nào ? Thời tiết mùa thu ở xứ sở lá phong hết sức mát mẻ và dễ chịu. Nhiệt độ trung bình động dao từ 10°C tới 15°C. Và nếu bạn khám phá Canada khi này thì hãy chuẩn bị 1 vái cái áo khoác mỏng nhẹ để sở hữu thể thích ứng với thời tiết hơi se lạnh nơi đây nhé.

đặc biệt mùa thu Canada - Thời tiết se lạnh

1 điều mà bất kỳ ai cũng với thể thấy khi tới sở hữu Canada vào mùa thu chính là sắc vàng pha lẫn chút đỏ của lá phong phủ khắp tuyến phố Canada. Người dân nơi đây thường có một câu đề cập đùa vào mùa thu như sau: "Nếu tiền với thể mọc trên cây thì mùa thu sẽ là mùa giàu nhất trong năm" bởi vào khoảng thời gian giữa hạ và đông này là khi lá cây mọc sum suê và rụng xuống, bay trên mặt đất như các tờ tiền rơi.

Địa điểm nào không thể bỏ qua tại Canada mùa thu

Sau đây cần lao Canada sẽ tiết lộ cho bạn những địa điểm đẹp nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Canada mùa thu nhé.

Đại lộ Niagara

Mùa thu tại đại lộ Niagar, Ontario

Hình ảnh mùa thu ở đại lộ Niagara từ lâu đã phát triển thành một biểu trưng đặc trưng đại diện cho vẻ đẹp của mùa thu tại quốc gia Canada. Vẻ đẹp của các cây phong lá đỏ tại đây đã khiến Winston Churchill - Thủ tướng Anh phải thốt lên " Đây chính là các con phố đẹp nhất toàn cầu trong một chiều chủ nhật mùa thu " lúc ông đi qua tuyến phố này.

đô thị Vancouver

Mùa thu tuyệt đẹp tại Vancouver

thành thị Vancouver tấp nập nhất Canada vào thời khắc mùa thu sẽ ra sao ? thị thành này được trùng hợp ưu ái dành cho các cánh đồng bất tận, trang trại rộng lớn và các các con phố trài đầy lá phong làm cho bản chìm đắm vào vẻ đẹp bỗng dưng không thể rời mắt.

tỉnh thành Toronto

Toronto đón thu sang tại công viên High Park

tỉnh thành to nhất tỉnh giấc bang Ontario cũng là 1 biểu tượng mùa thu của Canada. Công viên High Park nằm tại trung thật tâm xã Toronto là nơi xuất hiện phổ biến cây phong lớn và cao, tạo nên 1 quang cảnh như trong tranh khiến cho bất kỳ ai cũng phải xao xuyến khi ghé thăm.

thành phố Montreal

Mùa thu độc đáo tại thành phố Montreal

Mùa thu tại thị thành Montreal không những chỉ với lá vàng vượt bậc mà còn được pha trộn thêm những màu xanh, cam độc đáo tạo lên 1 khoảng trời tự nhiên vô cùng nhóc con.

Hẻm núi Agawa

Hẻm núi Agawa - Bức tranh mùa thu ở Canada

với thể kể, hẻm núi Agawa vào mùa thu là 1 bức tranh cổ tích mà tự nhiên ban tặng cho Canada bởi những khu rừng xanh mướt đan xen với các rừng lá phong vàng đỏ cực kỳ lý tưởng. Tại đây cũng diễn ra phổ biến lễ hội đặc trưng để lôi kéo du khách lúc đến thăm quan.

Trên đây là đông đảo những thông tin và hình ảnh mà chúng tôi san sớt tới bạn kỳ vọng bạn đã có thể biết mùa thu ở Canada vào tháng mấy. ngoài ra tổ chức ANB Việt Nam vẫn luôn sản xuất nhà sản xuất đi du lịch cũng như xuất khẩu lao động Canada đơn giản nhất. liên hệ hotline 0982.603.202 nếu như bạn mang nhu cầu nhé.

Nguồn: https://laodongcanada.vn/mua-thu-o-canada-vao-thang-may.html
 
×
Quay lại
Top