Những Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Cho Học Sinh, Sinh Viên

Nhóc Cafe

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/3/2019
Bài viết
100
Các công việc làm thêm cho học sinh cấp 3

Khi còn đang là học sinh cấp 3, đang ở "tuổi ăn tuổi lớn" thì có nên đi làm thêm hay không là câu hỏi đạt ra của rất nhiều người, cả các bạn học sinh và phụ huỵnh. Lứa tuổi học sinh cấp 3 hiện nay cũng có rất nhiều các bạn đã và đang làm thêm kiếm thêm thu nhập và tích lũy thêm các kinh nghiệm cần thiết khác cho cuộc sống.

Dưới đây là top 6 công việc làm thêm tại nhà phổ biến nhất dành cho học sinh cấp 3.

1. Làm gia sư tại nhà

Trở thành "giáo viên" dạy kèm cho các bạn học sinh cấp 1, cấp 2 là công việc rất phù hợp với các bạn học sinh cấp 3. Tuy nhiên, để có thể làm được tốt công việc này đòi hỏi các bạn phải có kiến thức thật vững, có khả năng truyền đạt tốt và có tính kiên nhẫn cao khi tham gia hỗ trợ và dạy kèm cho các em học sinh nhỏ tuổi. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và từ đó sẽ giúp cho công việc này đạt được thuận lợi hơn và có được một nguồn thu nhập nhỏ ổn định nhưng rất có hiệu quả.

[IMG]

Việc học hiện nay được chăm chút và quan tâm rất nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn thì nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà của các bậc phụ huynh là vô cùng lớn. Mức thu nhập trung bình khi làm gia sư của học sinh cấp 3 có thể giao động trong khoảng từ 100 - 200 nghìn đồng cho 1 ca học, khoảng 2 giờ đồng hồ.

2. Viết lách kiếm tiền trên mạng

Đây là một trong những công việc phổ biến nhất trong cộng đồng học sinh cấp 3 hiện nay. Không cần đòi hỏi quá nhiều về khả năng tiếp cận, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối internet là có thể tham gia viết lách trên mạng và nhận về được một khoản nhuận bút xứng đáng. Công việc này cho phép các bạn học sinh cấp 3 có thể tham gia viết bài quảng cáo bán hàng cho fanpage, cộng tác viên viết bài cho báo, tạp chí, chỉnh sửa và biên tập nội dung, content creator, dịch thuật, viết truyện viết sách..

Hiện nay trên mạng có rất nhiều các trang web đang tuyển cộng tác viên viết bài, các bạn học sinh có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí mà không hề mất bất cứ một khoản chi phí nào. Có một số trang web cũng cho phép thành viên tham gia sáng tác và nhận về các khoản lợi nhuận xứng đáng với các tác phẩm của mình, ví dụ như Dembuon.vn

Trang chủ: Dembuon.vn

[IMG]

Nổi bật trong số các website kiếm tiền nhờ công việc viết lách có lẽ là diễn đàn nổi tiếng dembuon.vn hay diễn đàn Việt Nam Overnight. Với giao diện gần gũi, dễ nhìn không bị chèn quá nhiều màu sắc lòe loẹt, đây là một trang web kiếm tiền online cho học sinh không cần vốn được thiết kế chuyên nghiệp giúp thành viên dễ dàng làm quen với diễn đàn và kiếm được nguồn thu nhập ổn định nhờ lượt tìm đọc bài viết và lượt xem bài viết của thành viên.

Xem thêm:

Viết bài kiếm tiền tại VNO
*hot*


[IMG]

3. Làm MMO Online

MMO hiện nay không còn là một khái niệm quá xa lạ nếu như bạn tiếp xúc nhiều với mạng internet. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ hiện nay, các bạn học sinh hoàn toàn có thể tạo ra một nguồn thu nhập thụ động thông qua việc kiếm tiền online.

[IMG]

Có rất nhiều hình thức khác nhau của MMO, bạn có thể kiếm tiền từ việc xây dựng nội dung cho website, viết blog, chia sẻ kiến thức, review sản phẩm.. Với lượng người truy cập lớn, bạn sẽ nhận được tiền quảng cáo từ Google, không những thế có thể có thêm thu nhập từ các banner quảng cáo đặt trên site.

4. Aflliate Marketing

Hình thức tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền mới phổ biến và du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây. Trên mạng cũng có không ít các trang thương mại điện tử, các chương trình, các dự án cho phép người dùng tham gia chiến dịch Affliate Marketing để kiếm thêm thu nhập hay các ưu đãi khác từ phía nhà phát triển.

Hiểu một cách đơn giản thì công việc này đòi hỏi bạn phải mời được các người dùng mới tham gia các chiến dịch, các chương trình ưu đãi từ phía nhà cung cấp. Thông qua các lượt người dùng mới, bạn sẽ được trả một mức hoa hồng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Đây là một trong các hình thức kiếm tiền online tại nhà rất dễ để tiếp cận và ai cũng có thể làm được ngay tại nhà, đặc biệt là đối với các bạn học sinh cấp 3.

[IMG]

Chỉ cần các bạn học sinh dựa trên năng lực, sự hiểu biết của bản thân để thực hiện tiếp thị, thu hút khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ phía nhà cung cấp đang cộng tác, thì khi đó một phần hoa hồng nhỏ sẽ được trích ra và thưởng cho các bạn như một phần thưởng cho sự cố gắng của bạn.

Affiliate Marketing cũng như mô hình cộng tác viên thường thấy ở các shop bán hàng online hiện nay. Trong đó, chủ shop (hoặc doanh nghiệp, nhà cung cấp) được gọi là Advertiser, các cộng tác viên được gọi là Publisher, có nhiệm vụ tìm kiếm khách mua hàng và nhận hoa hồng cho mỗi khách thành công.

Ví dụ làm tiếp thị liên kết cho sàn giao dịch Remitano hoặc Binance

Hướng dẫn:

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Remitano

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Binance

[IMG]

5. Làm hàng gia công

Đây có lẽ là một công việc tương đối mới nhưng không hề xa lạ đối với các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh ở khu vực nông thôn. Nhận hàng gia công làm tại nhà là một công việc mà các bạn học sinh cấp 3 hoàn toàn có thể làm được. Có rất nhiều sản phẩm thủ công khác nhau có thể được làm, ví dụ như tranh thêu, vàng mã, kết cườm hay xâu vòng.. Những công việc này thường rất nhẹ nhàng và không yêu cầu cao về mặt kĩ thuật, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận từ người làm công.

[IMG]

Các bạn sẽ được nhận hàng gia công trực tiếp tại nhà, lương thưởng sẽ phụ thuộc trực tiếp vào số lượng sản phẩm đã tạo ra trong một khoảng thời gian nhất định, sau khi hoàn thành xong công viejc cũng sẽ có người đến nhận hàng và mang đi giúp bạn. Đây là một công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao và phù hợp cho các bạn học sinh có thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập.

6. Trông trẻ tại nhà

Đây là một công việc tương đối mới mẻ nhưng cũng rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Trông trẻ tại nhà phù hợp với các bạn học sinh có thời gian rảnh và có sự yêu thích với trẻ con, đặc biệt là các bạn học sinh nữ. Việc nhận trông trẻ có thể giúp bạn đem lại một nguồn thu nhập chủ động, đồng thời có thể dễ dàng lựa chọn thời gian làm việc phù hợp với công việc của bản thân và không làm ảnh hưởng đến công việc học tập chính trên trường lớp.

[IMG]
 
×
Top Bottom