Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh Không Cần Vốn

Nhóc Cafe

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/3/2019
Bài viết
100

Các app kiếm tiền online cho học sinh


Với thời buổi công nghệ số bùng nổ và phát triển như hiện nay, việc kiếm tiền online đã dần trở thành xu hướng dành cho những người muốn kiếm thêm thu nhập bằng thời gian rảnh rỗi ít ỏi của mình. Các bạn học sinh sinh viên lại có thêm cơ hội vừa học vừa kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng và tiện lợi thông qua các app kiếm tiền online hiện nay.

App kiếm tiền online là gì? Lợi ích của việc kiếm tiền online?


Các app có thể tạo ra nguồn thu nhập online cho người dùng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot. Các ứng dụng kiếm tiền online cho phép tất cả người dùng kiếm được tiền chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc laptop cá nhân, thực hiện những yêu cầu và nhiệm vụ của app đưa ra để tích lũy một số điểm (hoặc xu) nhất định và có thể quy đổi ra tiền thật.

[IMG]

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian dư dả của mình sau ngày dài bận học, bận làm để kiếm thêm một khoảng thu nhập cho bản thân.

App kiếm tiền online ra đời nhằm giúp tất cả mọi người tận dụng công nghệ, khả năng của mình để gia tăng thêm thu nhập một cách dễ dàng, nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên muốn tự kiếm thêm tiền tiêu vặt ngay cả khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sử dụng app kiếm tiền online giúp bạn có cảm giác thoải mái và tự do kiếm tiền mà không bị gò bó và bị quản lí, giám sát bởi ai.

Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có độ uy tín và bảo mật cao. Trước khi, bắt tay vào kiếm tiền bằng các ứng dụng online, chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng và có chọn lọc trước khi tham gia vào hình thức này, nhằm tránh các thủ đoạn lừa đảo nguy hiểm từ bọn xấu.

Sau đây là một vài app kiếm tiền online dành cho học sinh sinh viên siêu tiện ích và uy tín mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn tham gia.

App kiếm tiền online – InfoQ


App InfoQ là một trang khảo sát trực tuyến cho phép người dùng tích lũy điểm mỗi khi hoàn thành xong một bảng khảo sát của app. Những câu hỏi khảo sát sẽ thường xuyên được cập nhật trên website của InfoQ mỗi ngày. Công việc của người dùng là tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí, và tham gia trả lời câu hỏi khảo sát do app cung cấp, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Ngoài tham gia trả lời khảo sát, bạn cũng có thể kiếm thêm điểm bằng cách giới thiệu thêm bạn bè tham gia, với mỗi người giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 300 điểm.

[IMG]

Người dùng tham gia khảo sát khi tích đủ 500 điểm có thể quy đổi ra thẻ cào trị giá 50.000 vnđ. Và nếu tích đủ 1000 điểm, người dùng có thể quy đổi bằng tiền mặt với mệnh giá 100.000 vnđ. Như vậy, tỷ lệ quy đổi của điểm thưởng với mỗi 1 điểm đồng nghĩa tương đương với 100 vnđ.

App kiếm tiền online – Vinarearch


Vinarearch vẫn là app kiếm tiền online bằng cách trả lời các bảng khảo sát trực tuyến. Tùy vào mỗi độ khó và dài của bảng khảo sát, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng với bảng khảo sát ấy. Tương tự như vậy, tỷ lệ quy đổi của app Vinarearch vẫn là 1 điểm tương đương với 100 vnđ, và khi đạt được số điểm đúng yêu cầu bạn có thể quy đổi thành thẻ cào và tiền mặt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách giới thiệu thêm bạn bè cùng tham gia.

Đặc biệt, ở Vinarearch có mục khảo sát riêng tư của công ty Vinarearch với số câu hỏi từ 30-40 câu tương ứng với mức điểm từ 100-500 điểm. Tuy nhiên, vì mang tính riếng tư nên công ty Vinarearch sẽ chọn lọc người dùng để tham gia, bạn chỉ có thể tham gia nếu nhận được lời mời từ thông báo cho bạn qua email.

Tham gia ngay cùng với app kiếm tiền online Vinarearch để nhận được cơ hội kiếm tiền dễ dàng và uy tín nhé!

App kiếm tiền online – Ola City


App kiếm tiền Ola City hiện có độ uy tín rất cao dành cho học sinh sinh viên ngay tại nhà, bằng nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau trên app Ola City, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều hình thức khác nhau, từ thụ động đến chủ động như làm khảo sát, xem quảng cáo, rút gọn link, hoàn tiền khi mua sắm và thậm chí có thể làm Affiliate Marketing, cụ thể bạn sẽ nhận link sản phẩn từ doanh nghiệp và giới thiệu, quảng cáo và nhận tiền hoa hồng sau khi hoàn thành bán được đơn hàng ấy. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè, và mỗi tháng bạn có thể thụ động nhận được 5% thu nhập của người bạn mà bạn đã giới thiệu.

[IMG]

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được số tiền thưởng nhất định, vì vậy bạn hoàn toàn có thể linh động thời gian để kiếm tiền một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Ola City.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền online bằng app Ola City mà chẳng cần lo ngại việc bỏ vốn nhé!

App chơi game kiếm tiền online – Hago


Hago là ứng dụng mà bạn có thể vừa chơi game nhưng vẫn vừa có thể kiếm ra thêm thu nhập, nghe thật hấp dẫn đúng không nào?

Ứng dụng được thành lập và phát triển từ Singapore, và dần nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trên khắp thế giới bởi độ uy tín và cách kiếm tiền vô cùng dễ dàng từ ứng dụng.

[IMG]

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Hago lại vô cùng dễ dàng và an toàn, bạn chỉ cần những thao tác đơn giản như chơi game như trồng cây, xây nhà và giới thiệu thêm người chơi khác. Bên cạnh đó ứng dụng còn sở hữu hơn 80 game giải trí khác nhau cùng giao diện đơn giản, dễ nhìn và gần gũi.

Mỗi khi hoàn thành những nhiệm vụ kiếm tiền trong ứng dụng, bạn sẽ nhận được từ 50 nghìn cho đến 150 nghìn điểm, và mỗi một điểm tương đương với 1 vnđ. Như vậy, bạn có thể kiếm được thêm thu nhập từ thời gian rảnh rỗi của mình từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng vô cùng dễ dàng.

App kiếm tiền online – ClipClaps


Clipclap hiện đang app kiếm tiền phổ biến nhất dành cho học sinh sinh viên, sở hữu hơn 1 triệu lượt tải app hiện nay. Bạn có thể an tâm kiếm thêm thu nhập bằng ứng dụng khi hoàn thành các nhiệm vụ và yêu cầu từ nhà phát hành như lướt xem video, chơi game, làm khảo sát và một số các nhiệm vụ khác. Mỗi khi hoàn thành xong nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số ClapCoin tướng ứng, tích đủ 100, 000 ClapCoin bạn có thể quy đổi được 1 USD (tương đương khoảng 24 nghìn đồng). Vì là ứng dụng quốc tế nên bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản Paypal.

[IMG]

Sử dụng ứng dụng, bạn vừa có thể xem được những thông tin bổ ích từ video, mở rộng kiến thức vừa có thể kiếm tiền dễ dàng mà lại cam kế uy tín, vậy nên đây chắc chắn là một ứng dụng khiến bạn không thể nào bỏ qua nếu muốn kiếm tiền online tại nhà.

App kiếm tiền online – Golike


Golike là app kiếm tiền online uy tín và an toàn nhất dành học sinh sinh viên, việc làm dành cho bạn chỉ là truy cập vào ứng dụng Golike và làm các nhiệm vụ, yêu cầu do nhà sản xuất đưa ra như vào link mà Golike cung cấp để like, share.. bài viết. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền tiền thưởng tương ứng. Ngoài ra bạn còn có thể giới thiệu thêm bạn bè để kiếm thêm tiền thưởng.

[IMG]

Mức tiền thưởng mà bạn nhận được hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ chăm chỉ tương tác của bạn, bạn có thể dành ra quỹ thời gian dư dả của mình để làm công việc này mà không bị ai gò bó hay quản lí giám sát. Bạn hoàn toàn có thể linh động kiếm thêm thu nhập mà ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Kiếm tiền với sàn giao dịch Remitano


Remitanosàn giao dịch tiền điện tử số 1 của Việt Nam, chỉ cần giới thiệu thành viên cho sàn và khi họ phát sinh giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng là phần trăm số tiền mỗi lần họ mua và bán. Ở Remitano, chương trình giới thiệu này giúp người dùng kiếm được hoa hồng đến 40% từ phí giao dịch khi bạn bè của họ đăng ký và mua coin bằng liên kết giới thiệu của bạn. Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia chương trình khác vô cùng hấp dẫn như chơi minigame, làm cộng tác viên viết bài trên Remitano để kiếm thêm thu nhập.

Đây là thu nhập của 1 PRO trên Remitano

Đăng ký ngay: Remitano.com

[IMG]

Kiếm tiền với sàn giao dịch Bitcoin Binance


Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bạn có thể kiếm tiền với sàn bằng cách giới thiệu người giao dịch đăng ký giao dịch qua sàn, nếu bạn làm tốt, bạn có thể nhận lại 1 số tiền khổng lồ từ tiền thưởng của sàn, lên tới 100 usd cho mỗi người đăng ký giao dịch, 1 ngày bạn giới thiệu được 1 người đăng ký và giao dịch bạn có thể kiếm về thu nhập 2.5 triệu VNĐ. Top đầu giới thiệu trên sàn này có người đã nhận được số tiền hoa hồng từ tiền điện tử nếu quy đổi ra tiền Việt Nam là hơn 10 tỷ đồng 1 ngày. Quá khủng khiếp.

Trang chủ: Binance.com

9.1 BTC 1 ngày quy đổi ra tiền Việt Nam là hơn 10 tỷ đồng mỗi ngày.

Hướng dẫn chi tiết:

Kiếm tiền miễn phí trên Binance
*link*


[IMG]

Diễn đàn kiếm tiền online - Việt Nam Overnight


Đây là diễn đàn duy nhất tại Việt Nam trả tiền nhuận bút cho tất cả người dùng. Với độ tin cậy và an toàn cực kì cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ngay một tài khoản miễn phí để bắt đầu kiếm thêm thu nhập bằng cách viết lách, viết truyện và chia sẻ kiến thức từ mọi lĩnh vực. Ở diễn đàn Việt Nam Overnight, có rất nhiều danh mục thuộc nhiều kiến thức ở lĩnh vực khác nhau, hoàn toàn phù hợp cho các bạn học sinh viên kiếm thêm thu nhập bằng cách viết bài chia sẻ kiến thức từ trường học, vừa giúp các bạn ôn lại kiến thức ấy lại vừa giúp bạn có thêm tiền tiêu vặt.

Trang chủ: dembuon.vn

[IMG]

Bên cạnh đó, diễn đàn còn nắm bắt rõ xu hướng của các bạn học sinh sinh viên, nên thường xuyên tạo điều kiện cho các bạn bằng các sự kiện viết bài kiếm xu, phát thẻ cào điện thoại miễn phí và vô số hoạt động khác được tổ chức theo xu hướng của giới trẻ hiện nay. Ngoài ra, bạn còn có thể giới thiệu thêm bạn bè để được có thể nhận thêm xu thưởng.

[IMG]

Công việc của bạn là viết bài theo khả năng của mình hoặc sáng tác truyện. Mỗi lượt xem và lượt tìm kiếm, bạn sẽ nhận về số xu tương ứng. Tích luỹ đủ 200 ngàn xu là bạn đã có thể quy đổi ra tiền mặt với mệnh giá 200 ngàn đồng. Hiện nay, số lượng thành viên diễn đàn rất cao, kèm theo đó những người tham gia từ học sinh cho đến giáo viên đều hưởng ứng. Mang đến một độ tin cậy nhất định và an toàn, hoàn toàn có thể là nơi giúp bạn vừa kiếm tiền vừa học tập.

Đăng ký:

Viết bài kiếm tiền tại nhà
*hot*


Truy cập ngay diễn đàn để trở thành thành viên mới nhất ngay hôm nay nhé!
 
×
Top Bottom