Những cách chọn và sử dụng màu sơn nhà hà nội cho không gian mở

huyenlazy99

Thành viên
Tham gia
2/11/2016
Bài viết
0
Thiết kế và lựa chọn màu sơn nhà phù hợp tô điểm cho căn nhà.
Với một loạt các lợi thế bao gồm tạo môi trường sống vui vẻ, rộng rãi, kế hoạch mở sàn, tăng diện tích không gian sinh hoạt đang ngày càng phổ biến trong thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên, để trang trí, lựa chọn màu sắc thì không phải là việc dễ dàng. Đơn sắc thì nhạt nhẽo, nhiều màu sắc sơn nhà thì tạo ra không gian rời rạc gây hỗn loạn thị giác. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ.

Ở Hà Nội, chúng tôi đã thi công sửa chữa nhà và dịch vụ sơn nhà hà nội đẹp cho rất nhiều khách hàng, do đó, chúng tôi nắm rõ bí quyết sửa chữa nhà và dịch vụ sơn nhà Hà Nội. Đa phần, khách hàng lên mạng xem mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, sang hàng xóm xem thực tế cách bài trí đồ nội thất trong nhà của họ đặc biệt là mầu sắc tủ quần áo, mầu bàn kê tivi… sau đó, khách hàng cùng chúng tôi phối mầu tổng thể không gian nhà mình. Từ đó, khách hàng yêu cầu cung cấp báo giá dịch vụ sơn nhà hà Nội đẹp của chúng tôi và cuối cùng, chọn mầu sơn nhà hà nội đẹp cho mình.Đến với dịch vụ sửa chữa nhà và dịch vụ sơn nhà Xây Dựng Tây Hồ chúng tôi,chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.
son-nha-dep-bao-gia-cac-loai-son-nha-tot-nhat-2015-700x342.jpgSơn nhà với màu sắc trung tính.
son-nha-mau-trung-tinh.jpg

Màu sơn nhà trung tính, ghế sofa màu xanh nổi bật, mang sự tươi mới cho cả không gian sống.

Đây là lựa chọn dễ dàng nhất và nó phù hợp trong nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, kết nối các khu vực sống. Với phông nền trung tính, bạn có thể thiết lập phong cách tương phản, ngay cả đồ nội thất phong cách chiết trung, hiện đại, sang trọng hay đơn giản đều có thể đứng cạnh nhau nhờ vào phông nền thống nhất.

Quý khách tham khảo thêm Những mẫu thiết kế cầu thang kính đẹp vô hình

Sơn nhà với màu sắc tương tự.
son-nha-mau-sac-tuong-tu.jpg

Màu sắc sơn nhà đồng điệu bởi những thanh gỗ trên trần nhà và sàn gỗ. Chuyển đổi màu xanh nhẹ nhàng, thư giãn trong không gian sống.

Quý khách xem thêm Những lỗi dễ mắc phải khi thiết kế nội thất phòng khách

son-nha-mau-trung-tinh-1.jpg

Kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc sơn nhà tối và ánh sáng, nội thất trong không gian mở.

Nếu bạn không hài lòng với một phông nền đơn sắc, hãy thử cách tiếp cận với tone – on – tone. Đây là cách lựa chọn cho những ai muốn giữ nền tảng cho kế hoạch không gian mở với sự tinh tế và tương phản. Bạn có thể chuyển từ tông màu sáng hơn hoặc đổi dần từ khu vực này qua khu vực khác. Thay đổi màu sắc tạo sự chuyển đổi rõ rệt và gây chú ý.

Sử dụng bánh xe màu sắc sơn nhà.
son-nha-su-dung-banh-xe-mau-sac.jpg


son-nha-su-dung-banh-xe-mau-sac-1.jpg

Cho phép bạn chọn màu sắc sơn nhà tương tự, phối hợp các màu sắc chuyển đổi các không gian một cách ấn tượng và hài hòa.

Sơn nhà và phân định riêng từng không gian.
son-nha-mau-trung-tinh-cho-tung-khong-gian.jpg

Liên kết màu sơn nhà, tông vàng không gian khác nhau trong việc mở sàn, tạo sự ấm áp.

Quý khách tham khảo thêm Dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ.

son-nha-mau-trung-tinh-cho-tung-khong-gian-1.jpg

Sắc thái sơn nhà đa dạng được sử dụng để phân định từng không gian.

Nếu bạn muốn sử dụng màu sắc sơn nhà để phân định các khu vực riêng nhưng không tạo cảm giác rời rạc giữa các không gian. Mỗi khu vực mang một sắc riêng biệt nhưng vẫn giữ nguyên màu nền, dễ dàng cho việc xác đinh nơi một căn phòng kết thúc và bắt đầu khác. Cách làm này bạn có thể áp dụng với cả phần sàn nhà, thay vì trần hay những bức tường trong nhà.
Những cách chọn và sử dụng màu sơn nhà cho không gian mở. Quý khách nên tham khảo. Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ như sửa chữa điện nước ►trần vách thạch cao ►sàn gỗ cửa cầu thang ►phá dỡ nhà cũ►sửa chữa văn phòng…ĐTLH: 0965.83.84.86
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top