4 gợi ý để chọn màu sơn nhà

huyenlazy99

Thành viên
Tham gia
2/11/2016
Bài viết
0
Chọn màu sơn nhà, nội, ngoại thất bạn hãy lưu ý những điều sau đây
Khâu chọn màu sơn nước cho ngôi nhà thường khiến cho các gia chủ băn khoăn lo lắng không chỉ vì chất lượng, giá cả mà còn về màu sắc. Màu sắc sơn sẽ giúp cho nâng cao giá trị thẩm mỹ, kiến trúc tổng thể nếu như biết chọn lựa đúng cách. Hôm nay công ty xây dựng Tây Hồ sẽ bật mí cho bạn 4 gợi ý để chọn màu sơn cho ngôi nhà.

Ở Hà Nội, chúng tôi đã thi công sửa nhà và sơn nhà đẹp cho rất nhiều khách hàng, do đó, chúng tôi nắm rõ bí quyết sửa nhà và sơn nhà đẹp tại Hà Nội. Đa phần, khách hàng lên mạng xem mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, sang hàng xóm xem thực tế cách bài trí đồ nội thất trong nhà của họ đặc biệt là mầu sắc tủ quần áo, mầu bàn kê tivi… sau đó, khách hàng cùng chúng tôi phối mầu tổng thể không gian nhà mình. Từ đó, khách hàng yêu cầu cung cấp báo giá dịch vụ sơn nhà đẹp của chúng tôi và cuối cùng, chọn mầu sơn nhà đẹp cho mình.Đến với dịch vụ sửa nhà Xây Dựng Tây Hồ chúng tôi,chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.


* Thứ nhất: Chọn màu sơn nhà mà mình yêu thích
Bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn màu sơ theo ý thích cá nhân, không có cách nào là đúng hay sai, mỗi quan điểm hình thành một phong cách khác nhau.

mau-son-cho-ngoi-nha-2-1024x768.jpg

màu sơn cho ngôi nhà

Bạn nên lấy thế giới tự nhiên làm nguồn cảm hứng cho mình, quan sát sự kết hợp màu sắc trong sân nhà hay một vườn hoa…

Quý khách tham khảo thêm Mẹo giúp sàn gỗ luôn bóng đẹp và bền theo thời gian

mau-son-nha-lam-noi-bat-noi-that-go.jpg

Màu sơn nhà làm nổi bật những đồ nội thất gỗ.

* Thứ hai. Nếu bạn chỉ sơn tường, hãy cân nhắc việc sử dụng những màu sắc hỗ trợ cho đồ gỗ, đồ đạc hay rèm cửa trong nhà mình

Lựa chọn màu sắc thống nhất cho toàn bộ các phòng nếu bạn mong muốn giữ sự đồng bộ và thông thoáng trong khắp căn nhà.

* Thứ ba. Nếu không muốn không gian nhà bị ràng buộc vào một kết cấu màu sắc, bạn hãy sơn các bức tường bằng các màu sơn nhà trung tính hoặc sáng hơn.

mau-son-nha-voi-gam-mau-trung-tinh-xam-cho-phong-khach.jpg

Màu sơn nhà trung tính là những màu có sắc thái trắng, xám hoặc nâu.

Bạn nên tạo điểm nhấn trên các bức tường trung tính bằng các trang trí những vật dụng có màu sắc đậm như màu đỏ bordeaux, màu xanh navy…

Quý khách xem thêm Thiết kế nội thất phòng khách với sắc trắng-xanh-đỏ sống động

mau-son-cho-ngoi-nha-1-300x167.jpg

màu sơn cho ngôi nhà

* Thứ tư. Sử dụng Đĩa Quay Màu Sắc (Color Wheel) – một đĩa quay màu sắc là một công cụ tốt nhất để hiểu và sắp xếp các kết cấu màu sắc trong ngôi nhà bạn.

4 gợi ý để chọn màu sơn nhà. Quý khách nên tham khảo. Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ như sửa chữa điện nước ►trần vách thạch cao ►sàn gỗ cửa cầu thang ►phá dỡ nhà cũ►sửa chữa văn phòng…ĐTLH: 0965.83.84.86
 

×
Quay lại
Top