Nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tăng cao

linhnguyen47vn

Thành viên
Tham gia
26/6/2014
Bài viết
0
Nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tăng cao
Xã hội ngày càng mất đi sự an toàn cho con người cũng như tài sản của họ, xe máy vốn là một vật dụng dễ dàng bị mất cắp nhất trong cuộc sống hiện nay. Để xe ngoài vỉa hè cũng bị mất cắp, để trong sân nhà hay thậm chí trong nhà cũng bị mất trộm và táo bạo nhất chính là khi bạn đang lưu thông trên đường cũng hoàn toàn có thể rơi vào một vụ dàn cảnh cướp xe mà người bị hại chỉ có thể ngẩn ngơ nhìn theo chiếc xe của mình không nói lên lời.

Chính vì vậy, nhu cầu gắn thiết bị định vị xe máy đang trở thành một xu hướng trên thị trường hiện nay, bởi đây là một giải pháp hiệu quả giúp cho người sử dụng bảo vệ và ngăn chặn chiếc xe của mình trở thành nạn nhân của các vấn nạn trộm cắp hay cướp giật ngày càng táo bạo trên thị trường.


Khắc tinh của kẻ trộm cắp xe máy

Với những tài sản giá trị cao và khó che giấu như xe ô tô, xe máy là những miếng mồi ngon cho cho các tên trộm. Chỉ cần một phút bất cẩn thôi thì chiếc xe cũng có thể không cánh mà bay. Đó là chưa kể đến những tình huống bất trắc có thể xảy ra khi mà bạn cho thuê xe, cho người quen mượn xe hay chỉ đơn giản là có người sử dụng xe của bạn sai mục đích…

khac-tinh-cua-ke-trom1.png

Khắc tinh của kẻ trộm cắp xe máy

Với thiết bị định vị toàn cầu GPS vô cùng nhỏ gọn gắn sâu trong xe, cho dù kẻ trộm có tinh vi cỡ nào cũng không thể phát hiện ra được.

Cần thiết để bảo vệ tài sản

Khi gắn thiết bị định vị cho xe của mình, chúng ta có thể dễ dàng theo dõi chiếc xe của mình thông qua các thiết bị di động thông minh bằng kết nối internet.

quan-ly-xe-tren-dien-thoai.png

Cần thiết để bảo vệ tài sản

Nếu không may xe bạn đã bị mất, bạn có thể định vị vị trí của nó để có thể nhanh chóng tìm lại hoặc hỗ trợ cho công an tìm ra vị trí của kẻ cướp. Đặc biệt nhất, bạn có thể tắt máy từ xa thông qua tin nhắn với cú pháp soạn sẵn, giúp cho kẻ trộm cướp giảm tốc độ trốn chạy để bạn có thể đuổi theo và lấy lại xe.

Giải pháp an toàn tuyệt đối

Giải pháp lắp đặt các thiết bị định vị cho xe máy đang là xu hướng cho người dùng tại Việt Nam khi mà hiện tượng ăn cắp, ăn trộm xe diễn ra ngày càng nhiều, manh động. Chi phí cho việc lắp đặt một sản phẩm GPS như vậy hoàn toàn không quá cao so với chi phí của xe. Nhưng lại được rất nhiều tính năng.

Đây là nhu cầu thiết thực của nhiều người, nó như một giải pháp tốt nhất hiện nay để giúp cho chúng ta có thể bảo vệ chiếc xe của mình khỏi những tình trạng trộm cướp đáng báo động này.

Hãy trang bị cho mình những sản phẩm công nghệ đảm bảo cho cuộc sống hiện đại an toàn
* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/nhu-cau-gan-thiet-bi-dinh-vi-gps-tang-cao/
 

×
Quay lại
Top