Nhật kí KSV 3

mong ước đk đi dl thật nhiều nơi!!!! kính đen, headphone trắng, thật.....
 
hiểu lầm ư??tính sao bâyh. mình cứ nghĩ tnay, hoá ra lại thế kia,
lúc nào cũng thế, cái bệnh ăn vào máu r thì phải.
xoá hết r.
sao xin lỗi đây??
 
ôi trời đất =.='
sôi nổi tnày ngủ làm sao đc? =.='
cái bọn này thâm thật =.='
mai ta mà k đi học đc là tại bọn mi =.='
...
iêu chúg m nhiều nhiều nhiều lắm lắm lắm. moazzzzzzzzzzzzzzzzzz
 
sao cứ phải thế chứ. nếu mắng, nhiếc, hay thậm chí bắt đền, ta đây còn thấy nhẹ nhàng và dễ chịu, đằng này......
khó xử, khó nghĩ, khó cử động, tiến thoái lưỡng nan, haiz!!!!!
chẳng thấy gì cả, bởi vì ta đã gây quá nhiều tội lỗi. hixhix, có cần đi sưng tội với trời hok đây???
haiz!!!! có mưa, nhưng hnay hok mong có sét nữa.
để bữa khác đi!!:KSV@17::KSV@17:
 
ta iu tất cả bởi vì ta chưa iu ai cả. có j sai khi ta nói điều đó chứ. iu mọi người trong gia đình, iu NinJa và cả Ghost nữa. iu tất cả bạn bè trogn cái danh sách ấy, tất cả mọi người hiện diện trong cuộc đời mình, kể cả người iu hay ghét mình.có sao đâu khi nói "i luv U" chứ?
bởi vì ta chưa fall in luv with bất kì ai nên ta dành tất cả cái thứ gọi là thương iu đấy cho mọi người xung quanh, ghét ta thì ta iu ít, mà iu ta thì ta thương nhìu, có j đâu.
cứ đá xoáy cái vấn đề ấy hoài là sao??
ta chưa thấy ai hợp tiêu chuẩn ngu ngốc của ta thì ta vẫn trong tình trạng độc thân chứ sao. cứ bắt bẻ lắm chuyện, ta chưa có bởi ta chưa thấy cần, và bởi ta chưa muốn, có thế thôi, giải thích mỏi họng mà ai cũng hok tin là sao?? bởi ta có vấn đề về suy nghĩ nên thế, đứa nào sống trên đời này cũng bt thì bác sĩ bv thần kinh chết đói àh, bv thần kinh mọc lên chiếm chỗ nghĩa trang àh? cuộc sống còn j vui khi ai cũng như ai chứ??
ta sinh ra hok phải để giống người khác, hok phải để trở thành bản sao vô vị. thế thôi, nhóc Tình ạ!!! ta cũng ngớ ngẩn như ngươi thôi., đúng là
nguyền rủa ngươi lấy phải con vợ tên là Thất. :)):)):))
 
Cảm giác sung sướng khi được thầy khen là hóa tranh rất khéo!
 
I loved you; and the feeling, why deceive you,
May not be quite extinct within me yet;
But do not let it any longer grieve you;
I would not ever have you grieve or fret.
I loved you not with words or hope, but merely
By turns with bashful and with jealous pain;
I loved you as devotedly, as dearly
As may God grant you to be loved again.
Có một thời anh đã trót yêu em
Dường lửa tình yêu trong tim chưa tắt
Chỉ muốn giữ cho hồn em trong vắt
Anh lặng chôn tình riêng ấy trong lòng
Cô đơn nỗi buồn, vô vọng niềm mong
Nghiệt ngã ghen tuông từng vắt anh kiệt sức
Tình đằm thắm, tình chân thành day dứt
Cầu chúa cho em người tình, yêu như chính tình anh”
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
dạo này mình sao ấy nhỉ
chẳng tập trung vào được chuyện gì
cảm thấy hụt hẫng buồn chán và hình như cả cô đơn
mọi thứ mình có lúc này chỉ là con số 0 mà thui
mình có nên tiếp tục hay bỏ mặt tất cả quên đi mọi thứ để làm lại từ đâu:KSV@17:
ai đó giúp mình với ............please:KSV@17:
 
...Đánh đổi với ta, sự sống mà ta đang có..?


 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
ước chi lúc này tui có thể khóc nhỉ
nước mắt có thể giúp xoa dịu nỗi buồn zậy chẳng tốt hơn là cứ mỉm cười mà bức bối khó chịu:KSV@17:
 
chán nản bây h đứa nào mà nói chán vs mình thì y rằng ta cũng chán theo là sao :-?? chả tập trung học gì được cả :(
 
hum nay có chút j đó trái ngược, suy nghĩ và viết ra là 2 chiện khác nhaukhi đã nói ra rồi thì ko thể rút lại được.....
hứa là 1 chiện...có khả năng để thực hiện hay ko lại là 1 chiện khác :))
đừng nghĩ vàng là hay ho.....có ý nghĩa hết cả đó :))
cái avatar là vàng đấy :)) vàng à :-j chỉ là vàng thôi :))
nghe bài này thì còn có ý nghĩa j nữa chứ :-j stop :))
 
mình ốm mất rồi, híc, mới có 3 buổi mà đã thế này rồi, híc, đúng là chẳng dễ dàng gì. thôi cố lên nào ta ơi, 5ting!!!!!!!!!!!!!!
 
sặc vì mấy cái câu củ chuối ấy, thế mà cũng hok hiểu. haiz!!! hok tập trung, sao mà hỉu???đúg là...
 
xem mấy cái hình đó ngộ quá ta. hok chịu đk độ nhột nữa. kiểu nè phải tích trữ gạch, tết ném cho chít
khỏi vô Nam luôn!!! hahaha
phải thông báo mọi ng gấp mới đk. haiz!!! gạch bâyh nhiêu tiền 1 vạn ta???

----------

chết nha, tóm đk mấy cái hình đó, phải cho chúng nó chế, đá cho ông nè một trận mới đkÔi!! bánh mỳ trứng, mai lại bánh mỳ trứng,
nghẹn!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
bị lừa một vố, đau nhớ đời
đã biết chẳng cái hoàn hảo, % phần %. chỉ mong cái 90%, z mà cũng hok đk.
bị lừa, tức quá đi mất.hừ, đang vui..... mất cả hứng!!! ghét quá, căm thù, cho một phát gạch bây h.
phải, một cái tủ.
làm bt kiểu nè mà mắt cứ díp lại tnay, sao mà kịp tiến độ????
hnay đen quá, tới tối tưởng là đk buôn chút chuyện của bàn dân thiên hạ, ai ngờ, lại thành ra tnay. hic
đi xe bus thì bị chen lấn, tím cả tay chân, h mới hiểu tại sao lại có vết bần ấy. chết. đi xe bus mà như đi chiến đấu, hic, đã thế, lại còn bị ông giáo đá đểu, chen lấn, bon chen mãi mới kiếm đk vé đi coi miss cho ông chú, thế là phải bỏ lỡ mất tiết Mác, hichic. hụt mấy kí. chỉ vì cái tội ham hố.
đã thế, làm bt mà chẳng có tí ý tưởng nào, viết NK thì lười vô đối, cái bút cũng hok muốn cầm, đành ngồi đánh máy, càng ngày mình càng lười . chết mất. lại còn chuyện coi phim kd, ớn quá. hok phải ớn vì phim mà ớn vì ng bình phim, chán, chưa coi đã nạt ma.
ớ, mình tưởng mình đã làm r mà, hay là chưa coi??? chẳng biết có thường xuyên ktra hok nữa, lại cái bệnh lười đây mà. hứ, lười làm,ham thất thểu. :)):)):)):))
mong rằng sẽ khác trong vài h nữa vì mình đang cố để thay đổi tình hình đây.
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
mình thích cái hình nhe răng này!!!!
 
thế là xong cái mớ bt nhóm. mai mà thuyết trình xong, ta sẽ ốm, lúc ấy sẽ có người mang thức ăn cho ta, khỏi đi mua đồ ăn, khỏi sợ tiền chơi xa cái túi, hehehehe,
quân tử và tiểu nhân chỉ khác nhau mỗi một điểm duy nhất:
mưu mẹo mà kẻ quân tử dùng ngta gọi là kế sách,
còn cũng là mưu mẹo nhưng nếu kẻ tiểu nhân dùng, ngta sẽ gọi là thủ đoạn.
thế thôi!!!
thời buổi này còn ai dùng kế sách mà hok có thủ đoạn thì là mà chắc chắn đằng sau có chữ: 3k. hahahaha:)):))
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Quay lại
Top Bottom