Nhật kí KSV 3

nhiều việc quá!
cứ nghĩ đến là thấy hoag mag...
nhưg k đc từ bỏ, phải cố lên!
xug quah m đấy...
ai chả mệt? nhưg mà có thấy ai dừg lại đâu?
ai chả hoag mag? nhưg mà có thấy ai lay độg đâu?
cố lên nào. cố lên nào. làm đc mà. làm đc mà ~^o^~
rồi sẽ ổn cả thôi...phải k m...
 
chưa hết ngày, nhưg biết đc rằg...phần còn lại của ngày hnay sẽ mệt nhoài =.='
...
ăn hỏi e họ...chả làm j...chỉ ăn và đứg nhìn...đấy là đối vz cái đám...còn đối vz nhữg ng tham gia thì...mệt v~ chuối=.='.
cái lũ trẻ con nghịch như quỉ sứ, lúc nào cũg "dì ơi", "dì ơi"...blah blah blah. mệt=.='. đã hết đâu...gọi là quỉ sứ thì chả tha cho cái j cả>_<. lũ nhóc lục tug phòg lên <chắc bọn này địh ...theo nghề xây dựg hoặc cầu đườg:/>, có cái j hay ho là lại hỏi han, lại gào thét trah giàh=.='. có đứa thì ngoan hơn, ngồi im như thóc....................vì nó đag mải bắn gunny>"<...
trẻ con thời nay thật đág sợ=.='
chúg nó về thì thở phào nhẹ nhõm!. nhưg rồi lại điên hết cả lên vì dọn cái bãi chiến trườg của các đồg chí ý=.='. mệt thật=.='. chúg nó về rồi mà vẫn làm khổ mìh:((
...
....
.....
nhưg chúg nó về thì nhớ thế:(
k rõ là 1 năm đc gặp bọn nó bn lần nữa nhỉ?:-/...hìh như đc khỏag 1 bàn tay...
thảo nào chỉ có 3/5 đứa nhớ tên mìh:(
chán:(
...
 
hôm nay thần may mắn cười đểu mình thì phải :KSV@15:
 
tạm được :)) :)) :)) :)) :)) tình hình đã khá lên rất nhiều :)) :)) :))mai có trò hay để coi roài :)) :)) :)) k biết có onl được hay k nữa :(
 
dù tức, dù chán hay dù có thấy mệt mỏi dã người, mình vẫn phải toe toét cái mồm ra cười, dù không muốn.nhưng hnay, liệu mình có đủ khả năng làm như mọi lần nữa hok đây??? sức chịu đựng của mình cũng có hạn chứ. chịu đựng một chút, r một chút nữa, bao lần như thế r . lần này hok biết còn có thể chịu đựng đk nữa không đây. mà hok chịu đk nữa thì mình định làm j? chẳng biết làm tnao nữa ấy chứ.:KSV@17::KSV@17:
 
con trai lớn có khác....nhiều kinh nghiệm hơn....sao lại nói mình thảm hại vậy :-<
bắt mình phải qua đó lấy, trong khi nằm ở nhà, ko chịu dậy sớm 1 chút.....lười biếng :-?
nhưng vẫn còn chút j đó......".................." :)
 
Thượng đế đã ném ta ra khỏi vườn địa đàng chỉ vì ta là quả táo thối!
 
ôi trời ơi là trời ơi!!!!!!!!!!
đi chết!
mất bao nhiêu côg nhìn, nghe , nói...1 tiếg đồg hồ...tự nhiên bị đơ...thế là mất hết!
k còn lời nào để diễn tả nữa. bực!
mai ăn ngỗg cũg kệ!
có phải mìh mìh cố là đc đâu...
điên quá!. muốn điên quá!
 
a a, ashita no shiken, taihen desu
 
22h nhận đk tin. chán quá, lại quên mất, rối rít sorry. hichic. chỉ tại mình buồn ngủ quá mà. ồi mà lần sau nhớ đặt báo thức là okie chứ j?? khỏi bị ăn mắng nữa. khỏi bị ......hớ, sao mà oan thế, oan thị mầu thì có ấy, làm mà hok dám nhận, nhìn cái mặt rõ nham hiểm.=))=))=))=))=))
trời đất tôi, chiêm ngưỡng cái hình mà con Sói cho xem, thất vọng !!!!nặng nề.
 
có nên vui khi 1 người bạn gái mình đang cua gửi tới là g9 không nhỉ(con gái này chưa để ý đến mình từ trước).Mong pà con tư vấn dùm xem nào
 
Sắp hết pin, còn 27 phútvà cả cái câu: còn 14p
nghe mà buồn cười quá đi mất. chết với bố già mất
ủa, mà hnay lại còn bị thông tin sai chứ
khổ thân,
ai bảo ham hố
hahaha, cả năm mới có một lần, thế mà lại lỡ mất, đnág đời. hahaha:)):)):))=))=))=))
chuyển qua bên HS á?? nhiều xiền mà lại hay đk gặp XH đen á??? chết cả lũ lại đổ tại ngta, :)):)):))
lại còn hay là chuyển qua tranh chấp chứ?? bó tay
kết luận 1 câu, miễn kiếm nhiều xiền là đk. hahaha:)):))=))=))=))=))
thực tế đến phát sợ, teen hết chỗ nói, thía cóa soa???
=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
:KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05:mắc cười quá. trời đất tôi. OMG
hok chịu nổi cái kiểu nói ấy nữa r, đau hết cả bụng.
 
9h ngủ dậy, trời đất, còn tưởng cái đt bị đơ chứ!!hix. chết mất
check mail. hok có j. mở Y! thấy cái tn chòi vọi. hahaha:)):)):)) cái mạch cảm xúc lại bị đảo lộn lên một phát nữa,
buồn cười còn hơn hwa, afh hok. là buồn cười hơn lúc 3h sáng, chết mất , đau bụng hết chỗ nói, sao lại có chúa thế chứ??? :)):)):)):)):)):))
cười nhiều quá có làm đứt ruột mà chít hok nhỉ???
mà hok sao, chết vì cười còn hơn chết vì khóc, hahahaha
hahahaha
=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=)):KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05:
mình điên mất!!!! mà ao ước có thật nhiều tiền như thế, hix, phải kiếm xiền nào!!!! nhớ r, tháng lương đầu tiên, hahaha, háo hức, và thấy ghen tị , liệu tới 28 t mình có đk đi như thế????mong là đk, kiếm xiền trước đã!!!:KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09:
 
Quay lại
Top Bottom