Nhật kí học sinh

cho ss viết ké nha
:D:D:D:D:D:D:D
đọc nk hoagio làm ss nhớ đến những buổi học cuối của 12 quá:KSV@18::KSV@18::KSV@18:

các môn kết thúc gần hết, trống tiết là lớp học thành bãi chiến trường, 2 phe ném giấy=))=))=))=))=))=))( cứ những lần ss ngồi bàn cuối là hưởng đủ hờ hờ)
Rồi nào lưu bút kí áo...
rồi hò nhau ra căn tin...
rượt nhau chạy khắp trường...
...
....
.....
chẳng nói nên lời
những tháng ngày iu thương...
 
SV khác thật...
sv cái giảng đường to đùng sao muk chơi dc mấy trò đó
mà chơi là bị xử đẹp liền
cái phòng cấp 3 hok đưa nào thoát nạn dù hok có chơi:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sv cái giảng đường to đùng sao muk chơi dc mấy trò đó
mà chơi là bị xử đẹp liền
cái phòng cấp 3 hok đưa nào thoát nạn dù hok có chơi:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
ko phải chỉ có những thứ đó...
thấy khác khác :KSV@18::KSV@18::KSV@18:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Sáng, 9h, đang ngủ, bầm chuông inh nỏi
Lật đật mò xuống cầu thang, đi ra cửa...
"gì êý?"
"đi chụp ảnh"
"đâu"
"Đường trong GT ấy, phượng đỏ tươi cả con đường"
"uầy, tao buồn ngủ"
"đi đi "
"uầy, tao buồn ngủ"
"đi ko?"
"uầy , tao buồn ngủ"
 
Có 1 câu chuyện vui
gió và khoai là bạn
gió tung tăng trên trời
khoai dưới đất ngẩn ngơ
nhìn theo gió bay xa
khoai ước mong như gió
gió ơi...! bay lên nhé ^^
bay đến những ước mơ.
:KSV@05:
cố lên nhé gio. Làm thơ con cóc tặng gio đó.
:KSV@05: Nk hoagio ko viết đc nên khoai viết vào đây. Cười nhé
:KSV@09:
 
Có cái gì đó nghẹn ứ, ko thốt ra được. Trong đó hình như có hơi đau, hơi buồn, hơi bất ngờ, hơi bàng hoàng. Và tất cả tạo nên một cảm giác ko dễ chịu chút nào.

Tại sao mọi chuyện lại thành ra thế này? đã chuẩn bị rất nhiều điều để nói, để khoe, để cmt thậm chí là spam. Nhưng đường đột quá, tất cả trở thành vô nghĩa.

Có những người đã gắn bó rất lâu, đã coi nhau thân thiết hơn bất cứ tình cảm nào, giờ lần lượt ra đi, còn lại nỗi buồn và nuối tiếc.

Sâu thẳm đâu đó trong lòng có một chút giận hờn, nhưng làm sao mà lớn hơn nỗi buồn đc

Nơi đây là gia đình thứ 2, là nơi có thể trút hết nhưng nỗi buồn lo, là nơi có thêm nhiều người bạn, là nơi chứng minh rằng tình bạn ảo ko ảo như ta nghĩ

Nơi đây, ta có thêm nhiều người bạn mới, nhiều người thật sự hiểu ta, quan tâm ta, luôn là chỗ dưựacho ta mỗi khi mất đi niềm tin.

Ko hẳn là một gia đình, mà có thể coi là 1 phần trong cuộc sống

Vui biết bao những ngày spam kinh hoàng bêb FDC, những ngày đau đầu đau óc nghĩ lại cách chém mọi người.. làm sao quên đc những câu chuyện thú vị mà chỉ có vài người biết...

Muốn thấy lại những nụ cười ngày xưa, muốn thấy lại sự hồn nhiên, trong trẻo ngày xưa........có bao giờ ko???

Quên cũng đc, nhưng hãy quên những gì ko vui thôi
Còn những điều cần nhớ thì đừng quên nhé
Và cũng đừng cố gắng quên nhưng điều sẽ mãi chẳng thể quên.

Dù thế nào, phuongminh cũng mong những điều tốt đẹp nhất cho mọi người, cả người ở lại và người sẽ ra đi

Yêu mọi người nhiều lắm
 
Mai, ngày 14/5
[Ngày mai xa nhau rồi....trường mến thương xa rồi.....]

Mai đã là ngày cuối cùng lớp mình ngồi chung tại một nơi, cùng tám dóc, cùng đặt bút viết nững dòng lưu bút....
Đừng đứa nào khóc nghe chưa! Tui không có khăn giấy đâu!.....

Ngày cuối mặc áo dài trắng.....ngày cuối ra căn tin lê la.....ngày cuối chụm đầu lại chụp hình.....
Ngày cuối cáu gắt với mấy đứa con trai.....ngày cuối nổi điên lên giận.....

Ngày cuối.......

Không khí thật lạ......vẫn phòng học đó, vẫn bao nhiêu người đó...ai cũng bình thường....nhưng sao lại thấy lạ.
Dường như ai cũng cố giấu đi cái ngày " chia tay" này. Giả vờ như không có việc gì.....

▶️

P/s: Cho mình auto 1 lần nhé! ^ ^


------------
Tối 13/5/2012
Giề? mi dám đem tiêu lên chọi nhau á? =))=))=))
Hai con nhỏ này...âm mưu phá trường mới đáng sợ chớ....=))=))=)) Nếu đập thì phá giúp ta cái nhà VS nhá, ung thư mũi bao nhiêu lâu roài..=))=))=))
 
Tạm biệt 12A1, mai là buổi học cuối cùng của 3 năm trời rồi. Đời học sinh thấy vậy mà có dài đâu, quay qua quay lại là hết năm à! Có hài lòng về nhau hay ko, ha có khúc mắc gì cũng xí xoá hết đi. Để sau này có gặp lại còn chành miệng ra cười,
ờ! hồi đó có học chung :))
 
ss gió sao còn nhăn nhở đc thía?
e đang chán, 2 hum bùng học roài!
 
Quay lại
Top Bottom