Nhà phố hội tụ 3 tiêu chuẩn an cư đẳng cấp FLC Green Home

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Với 3 tiêu chí xanh - đẳng cấp - thông minh, FLC Complex được xem là 1 cú “hat-trick” đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn sống của Nhà vườn sang.
Tháp đôi Giá bán chung cư vinhomes metropolis tọa lạc Địa điểm tọa lạc tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội được xây dựng trên diện tích hơn một ha. Trong đấy, tháp Căn hộ Có chiều cao 50 tầng và tháp văn phòng cao 38 tầng, với 3 tầng hầm nhằm xe, 5 tầng đế biếu cho chức năng tiêu dùng với diện tích sàn là 25.000 m2. khu Căn hộ Có tổng diện tích 66.484 m2 cùng cụm Office diện tích là 35.960 m2.
Nhờ đó, dự án được hưởng lợi từ hạ tầng của Thủ đô như những bệnh viện, trường học, công viên to, vô cùng sát trụ sở mới của nhiều bộ ngành… Ngoài ra, tháp đôi FLC Star Towers còn Sở hữu rộng rãi tiện ích đồng bộ gồm trung tâm mua sắm, bệnh viện quốc tế, trường học, hồ bơi trong nhà và hồ bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng…
Điểm đặc thù của các Liền kề vườn tại đây là hội tụ đủ ba tiêu chuẩn sống tiên tiến gồm xanh - hạng sang - thông minh, xu thế điển hình trên Phân khúc Bất động sản bây giờ.
Theo đấy, FLC Star Towers gây ấn tượng bởi môi trường xanh chiếm đến 100% diện tích bề mặt tầng đế với cây xanh cùng bể bơi vô cực. đầy đủ môi trường xanh này Sở hữu thể nhìn thấy từ phần lớn Vị thế bên trong tòa nhà thông qua hệ thống cửa kính, tường kính tấm to. Ngoài cây xanh cùng bể bơi sống Vị trí tầng đế, FLC Star Towers còn Sở hữu hai vườn treo tại tầng giữa và tầng thượng Nhận tác dụng máy lạnh không khí cùng tăng thêm môi trường thư giãn cho các bạn.
flc2-JPG-5497-1462584586.jpg

Bể bơi chân mây sẽ là hồ máy lạnh thu nhỏ đặc trưng tại FLC Complex.
Dự án được tư vấn kiểu dáng bởi các đơn vị tới từ Canada cùng Anh, FLC Garden City mang bắt mắt kiến trúc hiện đại, phóng khoáng song vẫn tinh tế và chú trọng đến tính tiện lợi.
Tiêu chí Biệt thự thông minh được thể hiện ngay trong cách bố trí không gian an cư tại mỗi Liên kế vườn hướng tới mục đích tạo cần những không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng để gia chủ nhân thuận lợi trong việc xếp đặt nội thất. Ngoài ra, những Biệt thự vườn tại đây đều trang bị khoa học tự động với những đồ vật thông minh được kết nối trực tiếp với điện thoại Smart Phone hay chiếc máy tính bảng. Gia chủ nhân Nhận thể điều khiển rất nhiều ánh sáng, âm thanh, hình ảnh… tại Nhà vườn của mình chỉ bằng thao tác ấn nút đơn giản.
Theo chủ đầu cơ - Doanh nghiệp FLC với 3 tiêu chí không gian xanh, ngoại hình hiện đại, cao cấp và Liên kế thông minh, FLC Complex được xem là 1 cú “hat-trick”, đáp ứng phần lớn những tiêu chuẩn của một Căn hộ sang trên Thị phần.
Khởi công tháng 8/2015 và đem lại Liên kế mẫu đầu năm nay, Vincom shophouse Thanh Hóa đang Có được phản hồi tích cực của Thị trường. Dự kiến FLC Garden City sẽ được hoàn thành và bàn lại trong năm 2017. người mua Mua Liên kế vườn tại FLC Towers được ngân hàng Vietcombank hộ trợ tài chính và bảo đảm. Trong giả dụ dự án ko được giao lại đúng cách thức, người mua Sở hữu thể buộc phải Vietcombank Chi trả số tiền đã đóng.
 
×
Quay lại
Top