Làn sóng bất động sản cao cấp nóng dần

tuatma8993

Thành viên
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
0
Nhu cầu về nhà ở cao cấp càng ngày càng được tăng cao khi mức sống của người dân ngày càng được tăng lên trong thời khắc công nghiệp hóa tiên tiến hóa như hiện nay.


flc-twin-tower-25.jpg


Căn hộ cao cấp FLC Twin Towers chỉ bán ra cho thị trường 420 căn hộ

Nắm bắt cơ hội này, phổ thông đại gia trong ngành nghề bất động sản đã tung ra thị phần những sản phẩm siêu cao cấp và cao cấp thu hút từng phân khúc quý khách. Đơn cử như FLC, mặc dầu đã và đang đầu cơ vào ngành nghỉ dưỡng bất động sản siêu cao cấp tại khu nghỉ dưỡng FLC sa sầm Sơn, ông to này vẫn cho ra mắt thêm Dự án Chung cư cao cấp FLC Twin Towers tại Hà Nội. mang tầm giá trong khoảng 37-40 triệu/m2, Dự án chưa từng thấy sẽ với tín hiệu bớt nhiệt trong cuộc đua bất động sản nhà ở.

Tòa tháp đôi FLC Twin Towers gồm 2 tòa chung 1 khối đế 5 tầng và 4 tầng hâm, 01 tòa tháp thương mại và văn phòng cao 38 tầng và 01 tòa tháp chung cư cao cấp 50 tầng. Tổng diện tích Dự án lên đến 10. 629 m2. sở hữu tổng số căn hộ bán ra chỉ sở hữu 420 căn cùng diện tích căn hộ từ 97 m2 – 127,4 m2, Công trình thực thụ đã mang lại 1 cơ trụ sở hữu ít oi những căn hộ cao cấp cực “chất” làm rộng rãi người phải tiếc vì không có cơ hội sở hữu.

Nhiều Dự án thuộc phân khúc cao cấp bây giờ đã phát triển thành điểm nóng trên thị trường, đồng nghĩa có việc những căn hộ cao cấp đã quay lại tiếp tục đà phục hồi của thị trường, tỷ lệ đàm phán thành công cũng nâng cao đáng kể. bởi thế, căn hộ cao cấp hiện đang là một sản phẩm đầu tư ưa chuộng của phổ thông nhà đầu cơ và người dùng thực. bên cạnh đó, trong cuộc đua căn hộ cao cấp với thể sẽ chẳng hề thuần tuý mang tốc độ tăng cung mạnh như ngày nay.
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top