Nhà máy nhận gia công tpcn độc quyền số lượng ít uy tín nhất

nhquan85

Thành viên
Tham gia
18/3/2015
Bài viết
0
Công ty gia công tpcn độc quyền tại Việt Nam

Là một trong những công ty đạt chuẩn GMP; nhà máy gia công tpcn độc quyền Trang Ly Pharma đã vận dụng kỹ thuật cung ứng tiên tiến và khép kín theo đúng tiêu chuẩn GMP “Thực hành chế tạo tốt” vào sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) vào trong công đoạn sản xuất. Và Phát huy điểm mạnh vốn có; Trang Ly Pharma luôn cố gắng tạo ra rộng rãi sản phẩm an toàn; chất lượng rẻ nhằm phục vụ cho việc trông nom và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng 1 phương pháp toàn diện.

Công ty gia công tpcn độc quyền nên đảm bảo những yêu cầu gì?

Công ty gia công tpcn độc quyền phải có địa điểm và diện tích thích hợp. Và Đảm bảo được khoảng phương pháp an toàn đối những nguồn gây độc hại; nguồn gây ô nhiễm cùng các chi tiết gây hại khác.

Đủ nước đạt quy chuẩn để phục vụ cho quá trình chế tạo và buôn bán thực phẩm.

Nhà máy Trang Ly Pharma – Đơn vị đạt chuẩn GMP

Đủ trang vật dụng thích hợp nhằm xử lý nguyên liệu; chế biến cho đến đóng gói; bảo quản và di chuyển phổ biến thực phẩm khác nhau. Và Đủ trang thiết bị; dụng cụ; công cụ rửa lẫn khử trùng; nước diệt trùng cho đến thứ phòng; chống sâu bọ và động vật gây hại.

Đảm bảo hệ thống xử lý chất thải và buộc phải được vận hành một phương pháp thường xuyên.

Duy trì những điều kiện đảm bảo cho vấn đề an toàn. Và Lưu giữ giấy tờ về nguồn gốc; căn nguyên nguyên liệu cộng những tài liệu khác trong mọi giai đoạn sản xuất; kinh doanh.

Tuân thủ quy định về vấn đề sức khỏe; tri thức lẫn thực hành của người trực tiếp sản xuất.

Điều kiện về bảo quản sản phẩm

Nơi bảo quản cùng phương tiện bảo quản cần với không gian đủ rộng nhằm bảo quản từng sản phẩm riêng biệt.

Ngăn dự phòng được những tác động từ nhiệt độ; độ ẩm; côn trùng; động vật; bụi bẩn; mùi lạ; và những tác động xấu từ môi trường. Và Bảo đảm đủ lượng ánh sáng. Và Có những thứ chuyên dụng để điều chỉnh nhiệt độ; độ ẩm cộng các điều kiện khí hậu khác; đồ vật thông gió lẫn những điều kiện bảo quản đặc thù khác theo yêu cầu của từng sản phẩm.

Tuân thủ quy định về bảo quản của tổ chức; cá nhân phân phối và kinh doanh.

Cần đảm bảo những điều kiện nên thiết trong chế tạo TPCN nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng

Điều kiện riêng để chế tạo tpcn độc quyền

Thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng

Mục đích của việc thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng là để kiểm soát công đoạn sản xuất; lưu thông cung ứng sản phẩm. Và Nhằm bảo đảm cho tất cả sản phẩm do cơ sở phân phối đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã được ban bố và an toàn sở hữu người tiêu dùng cho tới lúc hết hạn sử dụng. Và

Thực hiện và lưu gần như hồ sơ lẫn tài liệu về công đoạn sản xuất; kiểm soát chất lượng; lưu thông cung ứng nhằm truy xuất được lịch sử đa số lô sản phẩm; giấy tờ biên chép mọi những hoạt động khác đã được thực hiện tại cơ sở;

Yêu cầu về nhân viên

Đội ngũ nhân viên bảo đảm về mặt trình độ chuyên môn sao cho phù hợp có vị trí công việc được giao. Và Được huấn luyện; tập huấn những kiến thức căn bản về GMP; an toàn thực phẩm; cùng những tri thức chuyên môn liên quan.

Trưởng phòng ban sản xuất cùng trưởng phòng ban kiểm soát chất lượng bắt buộc là các nhân sự chính thức; khiến cho việc toàn thời gian cho cơ sở và tương đối độc lập sở hữu nhau.

Người đảm đương chuyên môn của cơ sở phải bảo đảm trình độ từ đại học trở lên thuộc một trong những chuyên ngành Y; Dược; Dinh dưỡng; An toàn thực phẩm; Công nghệ thực phẩm. Và Và sở hữu ít ra 3 năm kinh nghiệm làm cho việc tại những lĩnh vực chuyên ngành sở hữu liên quan.

Yêu cầu về cơ sở vật chất

Hệ thống nhà xưởng và những thiết bị; nhân tiện ích phụ trợ cần được thiết kế; xây dựng; lắp đặt sao cho yêu thích với mục tiêu sử dụng. Và Ngăn dự phòng và giảm thiểu nguy cơ nhầm lẫn. Và Tránh tích tụ bụi bẩn; ô nhiễm cộng các khía cạnh khác tác động bất lợi đến sản phẩm. Và Công ty cung ứng tpcn nên thực hiện duy trì những hoạt động vệ sinh hàng ngày.

Điều kiện trong quá trình sản xuất

Mọi thao tác chế tạo nên được thực hiện theo quy trình và hướng dẫn. Và Áp dụng những giải pháp kiểm tra và giám sát trong công đoạn chế tạo nhằm phòng; giảm thiểu nguy các cơ nhầm lẫn; ô nhiễm; nhiễm chéo. Và Ghi chép kết quả ngay lúc tiến hành thực hiện thao tác; hay ngay sau khi hoàn thành công đoạn phân phối vào trong hồ sơ.

Phải mang phòng ban kiểm soát chất lượng để bảo đảm sản phẩm được cung ứng theo điều kiện; quy trình thích hợp cũng như đáp ứng tiêu chuẩn đã thiết lập.

Các điều kiện khác

Nguyên vật liệu ko được phê duyệt xuất để dùng và sản phẩm không được ưng chuẩn xuất bán lúc chưa được đánh giá là đạt chất lượng theo yêu cầu. Và Sản phẩm phải theo dõi độ ổn định.

Trong nếu kiểm nghiệm hay chế tạo theo hiệp đồng thì bên nhận giao kèo buộc phải bảo đảm đủ nhà xưởng và trang trang bị lẫn nhân sự đáp ứng yêu cầu của bên giao. Và Tuân thủ quy định của cơ quan quản lý mang thẩm quyền về điều kiện kiểm nghiệm; doanh nghiệp gia công tpcn chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Cần có quy trình quy định về vấn đề giải quyết khiếu nại; thu hồi sản phẩm; những hoạt động tự kiểm tra. Và Thực hiện theo quy trình; biên chép và lưu giữ đầy đủ giấy tờ đối sở hữu những hoạt động này.
Xem thêm:Nhà máy nhận gia công tpcn độc quyền số lượng ít uy tín nhất,gia công thực phẩm chức năng tại tphcm,nhận gia công thực phẩm chức năng,gia công thực phẩm chức năng tại hà nội

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Và Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất tpcn độc quyền. Và Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043. 7733756 - 043. 7738337-043. 7735586 - 043. 7732901

Address : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083. 9622818 - 083. 9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi

https://chuyengiacongtpcn.blogspot.com/2021/09/on-vi-gia-cong-duoc-pham-siro-ha-noi-uy.html

https://ctygiacongtpcn.blogspot.com/2021/09/gia-cong-duoc-pham-siro-ha-noi-uy-tin.html

https://dichvugiacongtpcn.blogspot.com/2021/09/gia-cong-duoc-pham-siro-hieu-qua.html

https://giacongtpbaovesuckhoegmp.blogspot.com/2021/09/huong-dan-gia-cong-duoc-pham-siro-hieu.html
 
×
Top Bottom