Nhà hàng chay The Organic – Điểm hẹn tịnh tâm của những ngôi sao nổi tiếng.

hieukent90

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/5/2012
Bài viết
31
(Người nổi tiếng)- Đáp ứng nhu cầu ăn chay mà vẫn đủ chất dinh dưỡng, xanh- sạch hoàn toàn, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà hàng chay The Organic là nhà hàng đầu tiên theo mô hình ăn chay kiểu mới được rất đông thực khách trong và ngoài nước yêu thích.


Ngày nay, thực khách không còn xa lạ gì với các mô hình nhà hàng chay, hay các hình thức ăn chay của các phật tử lẫn người thường.
image001.jpg

image003.jpg

Tọa lạc tại số 54, Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Q1. Nhà hàng chay The Organic là sự lựa chọn tốt nhất cho những thực khách chay trong nước nói chung và là nơi đáng tin cậy mỗi lần đến Việt Nam của các vị khách nước ngoài, các ngôi sao, người nổi tiếng hoặc các nhà ngoại giao có tâm hồn ăn chay, hướng thiện hoặc muốn tìm hiểu về ẩm thực chay.
image005.jpg

image007.jpg

image011.jpg

Không ít các ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam từng là thực khách quen thuộc của The Organic như Đàm Vĩnh Hưng, Thành Lộc, Trương Nam Thành, Dương Cẩm Lynh, hoa hậu Diễm Hương, Dương Triệu Vũ, Siu Black,...
image013.jpg


image015.jpg

Ngoài ra, The Organic từng tiếp đón các ngôi sao của Bước Nhảy Hoàn Vũ năm ngoái với những vũ công chuyên nghiệp đến từ các nước và bạn nhảy Việt của mình, có thể kể đến mùa năm ngoái như Hòa Hiệp và Vesela, Bảo Anh với Antanas, Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Quyên và bạn nhảy…
image018.jpg

image020.jpg

image024.jpg

Từ lâu, The Organic trở thành điểm hẹn lý tưởng của các nghệ sĩ, bởi không gian vừa thoáng đãng thoải mái, vừa cổ kính, ấm cúng, tạo nên một nhà hàng chay rất đặc biệt, rất khác trong lòng mọi người.
image022.jpg

image017.jpg

Ngoài ra, The Organic còn là nhà hàng thường xuyên tổ chức các chương trình lớn về ăn chay, tọa đàm phật pháp hay các sự kiện chung của Phật Giáo để thực khách vừa có thể ăn chay, vừa được nghe thuyết giảng kinh phật một cách trọn vẹn nhất.
image026.jpg

Đến với The Organic, bạn sẽ được phục vụ những món ăn chay theo phong cách riêng của nhà hàng, mang những hương vị vừa lạ vừa quen. Từ những nguyên vật liệu rau củ quả quen thuộc qua bàn tay chế biến tâm huyết của những đầu bếp của The Organic, tạo ra những món ăn chay mới lạ, thơm ngon, bổ dưỡng mà không cần vay mượn hình hài, sắc vị của những món ăn mặn, đây chính là điểm khác biệt cũng là điểm độc đáo hình thành nét riêng mà chỉ ở The Organic mới có.
Theo Nguoinoitieng
 

×
Quay lại
Top