Nhà cung cấp gỗ thông nguyên liệu cho doanh nghiệp

GOTHONGVIETNAM

Thành viên
Tham gia
14/2/2022
Bài viết
0
Thông là một loại cây gỗ lớn, thân cây cao và tròn rất dễ dàng cho việc khai thác và cưa xẻ. Loại cây này được trồng nhiều ở những vùng đất có khí hậu ôn đới và Việt Nam thì cũng có thông nhưng chỉ trồng được ở những nơi có khí hậu lạnh như ở Đà Lạt, Gia Lai, Kon Tum,…

Thời gian sinh trưởng của thông khá nhanh nên nguồn cung cấp thông nguyên liệu trên thị trường được cung ứng liên tục. Chính vì lý do này cũng tạo điều kiện cho người dùng có được nguồn gỗ thông giá rẻ để sử dụng.

Nguon-go-nguyen-lieu.png

GOTHONGVIETNAM là một trong những địa chỉ cung cấp nguồn gỗ thông cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh rộng rãi nên dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng nhận được sản phẩm gỗ thông nguyên liệu chất lượng này.

Nguồn gỗ nguyên liệu hiện có tại đây luôn sẵn sàng với số lượng lớn đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm gỗ thông nguyên liệu được bày bán tại đây đều đã được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn tuyệt đối mới đưa ra cung ứng cho thị trường.

GOTHONGVIETNAM – Chuyên cung cấp gỗ thông Tây Nguyên với nhiều chủng loại khối lượng & kích thước lớn như: gỗ thông tấm, gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông mới xẻ,… giá cả phù hợp với mọi nhu cầu mua bán hoặc sử dụng của khách hàng.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0908.105.115
info@sancoemail.com
 
×
Quay lại
Top