Giá gỗ thông trắng tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

GOTHONGVIETNAM

Thành viên
Tham gia
14/2/2022
Bài viết
0
Gỗ thông trắng là loại gỗ thông được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó có đặc tính nổi bật đó chính là chống mối mọt tốt nên được dùng nhiều trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, nội thất, đóng kiện gỗ, pallet gỗ thông xuất khẩu,…

Tuy nhiên loại gỗ thông trắng này ở Việt Nam đang ngày càng cạn kiệt nên nguồn gỗ thông chủ yếu hiện nay là được nhập từ nước ngoài như Mỹ, New Zealand… Chính vì lý do loại gỗ này không có trong nước nên người dùng lo lắng mức giá nó hiện nay có đắt không?
Go-Thong-Trang-Nhap-Khau-O-Dau-Tot.jpg
Một mét khối gỗ thông trắng nhập khẩu có giá bán tầm khoảng từ 9tr đồng. Tuy nhiên con số này còn tùy thuộc vào chất lượng gỗ, loại gỗ là thông xẻ thanh hay gỗ thông tròn hay gỗ thông ghép thanh nữa.

Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác về bảng báo giá gỗ thông trắng nhập khẩu tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với GOTHONGVIETNAM 0908.105.115 đơn vị cung cấp gỗ thông để biết được cụ thể cho từng loại gỗ đến từ từng nước.

GOTHONGVIETNAM – Chuyên cung cấp gỗ thông Tây Nguyên với nhiều chủng loại khối lượng & kích thước lớn như: gỗ thông tấm, gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông mới xẻ,… giá cả phù hợp với mọi nhu cầu mua bán hoặc sử dụng của khách hàng.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
info@sancoemail.com
 
×
Top Bottom