Gỗ Thông nhập khẩu hấp dẫn đến cỡ nào

GOTHONGVIETNAM

Thành viên
Tham gia
14/2/2022
Bài viết
0
Gỗ thông xuất hiện khá nhiều tại các khu rừng ở Việt Nam, nhất là ở khu vực ven biển, nhưng chất lượng giữa gỗ thông Việt Nam và gỗ thông nhập khẩu lại có sự khác biệt tương đối về màu sắc, vân gỗ và “mùi hương” của gỗ.

Với loại gỗ thông nhập khẩu đa số và loại gỗ thông xẻ bởi nhiều ưu điểm hơn trong sản xuất như dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm nhiều công đoạn sản xuất, giảm chi tiêu tài chính và thời gian xử lý gỗ hơn.
go-thong-xe.png
Tuy nhiên, khi tìm mua bộ sản phẩm nội thất bằng gỗ thông nhập khẩu bạn cũng cần cẩn trọng trong lựa chọn để tránh trường hợp sử dụng nhầm loại gỗ kém chất lượng, hay gỗ qua xử lý công nghiệp, không đúng với giá trị thật của nó.

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến điểm bán gỗ thông GOTHONGVIETNAM với chất lượng và uy tín nhất.

Đa dạng các loại gỗ thông trong nước và nhập khẩu giúp bạn nhanh chóng sở hữu gỗ chất lượng cao phục vụ sản xuất, xây dựng hay đóng pallet xuất khẩu hàng hóa.

GOTHONGVIETNAM – Chuyên cung cấp gỗ thông Tây Nguyên với nhiều chủng loại khối lượng & kích thước lớn như: gỗ thông tấm, gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông mới xẻ,… giá cả phù hợp với mọi nhu cầu mua bán hoặc sử dụng của khách hàng.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0908.105.115
info@sancoemail.com
 
×
Top Bottom