Nhà cung cấp bàn ghế giả mây khu vực TP. Hồ Chí Minh

Tham gia
19/7/2022
Bài viết
1
Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều nhà cung cấp bàn ghế giả mây với những chính sách và mẫu mã khá bắt mắt làm cho khách hàng băng khoăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp bàn ghế giả mây uy tín đáng để tin cậy. Vì thế, để giúp bạn nhận biết và lựa chọn xem mình nên cần lưu ý những yếu tố nào.

Đơn vị cung cấp bàn ghế giả mây uy tín

Một đơn vị cung cấp chất lượng họ thường đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu và là công ty chuyên sản xuất trực tiếp phân phối không qua trung gian hay buôn bán thương mại. Và một trong những nhà cung cấp hợp tác với các đơn vị nổi tiếng tin dùng.
Nội Thất Quang Đông là một trong những cơ sở sản xuất trực tiếp với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành nghề bàn ghế giả mây được hợp tác với rất nhiều đơn vị như: khu nghĩ dưỡng, hotel, resort,....

1. Cung cấp bàn ghế giả mây QD-2084 và QD-317 cho khu nghĩ dưỡng cao cấp The Hamptons Plaza Hồ Tràm - Vũng Tàu thể hiện đẳng cấp nghĩ dưỡng của không gian 5 sao với nhiều tiện nghi, bàn ghế giả mây ấn tượng cũng mang phong cách tự nhiên được làm bằng mây nhựa kết hợp bàn gỗ mộc làm tăng mức độ sang trọng cho không gian.
ban-ghe-gia-may-QD-2084h.JPEG

2. Cung cấp bàn ghế giả mây QD-2049 cho khách sạn Hamonia ở Dung Quất - Quãng Ngãi một trong những khách sạn trực thuộc của tập đoàn Hòa Phát là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng thoải mái , sử dụng thêm bàn ghế giả mây sẽ làm nổi bật, sang trong cho không gian khuôn viên khu nghĩ dưỡng.
ban-ghe-gia-may-QD-2049.jpg

3. Cung cấp bàn ghế giả mây QD-274 và QD-326 cho Vanlentina Villas ở Dương Tơ - Phú Quốc là một trong những vị trí đắc địa, gần sân bay, gần trung tâm dể di chuyển cho khách hàng và cũng là nơi yên tĩnh để du khách có thể thoải mái nghĩ ngơi, thư giản, ngắm cảnh đẹp của thiên nhiên tốt nhất. Bàn ghế giả mây QD-274 và QD-326 phong cách gọn nhẹ với kiểu đan thủ công mỹ nghệ ấn tượng, quen thuộc từ các kiểu đan mắt cáo, đan lóng mốt và lóng 3.
ban-ghe-gia-may-QD-274.jpg


ban-ghe-gia-may-QD-326b.jpg

4. Cung cấp bàn ghế giả mây QD-2083 cho Khách Sạn Vias ở TP. Vũng Tàu là khách sạn nghĩ dưỡng có đầy đủ tiện nghi cao cấp với nội thất hiện đại trang trí bắt mắt. Bàn ghế giả mây QD-2083 với kiểu thiết kế dáng ghế papasan có thân tròn rộng thoáng, tựa lưng thoải mái, phần chân ghế được sử dụng thép ống sơn tĩnh điện màu đen cá tính chắc chắn trên thân thép ống phi 25 độ dày từ 1.2-1.5 ly an toàn đẹp mắt.
ban-ghe-gia-may-QD-2083a.jpg

Bạn đang quan tâm về sản phẩm bàn ghế giả mây và đang thắc mắc về cơ sở sản xuất uy tín chất lượng thì hãy dẹp bỏ những bâng khuân đó và liên hệ với Nội Thất Quang Đông của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hài lòng về sản phẩm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI NHÀ SẢN XUẤT:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

TRỤ SỞ CHÍNH: 389/19A LÊ VĂN KHƯƠNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12

XƯỞNG SẢN XUẤT: SỐ 16B ĐƯỜNG 156 BÌNH MỸ CỦ CHI

HOLINE: 0961 292 079 - 028 668 638 18

WEDSITE: BANGHECAFECAPCAP.COM
 
×
Quay lại
Top