Thỏa sức chọn lựa phong cách bàn ghế giả mây từ Nội thất Quang Đông

Tham gia
7/7/2021
Bài viết
2
Ngành hàng trang trí nội thất luôn được đổi mới, mở rộng và phát triển trên nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu mây nhựa hay còn gọi là nhựa giả mây trong sản xuất bàn ghế, trang trí hoa văn thủ công mỹ nghệ, đồ hand made,...ngày càng trở nên hot bởi tính năng và công dụng tuyệt vời của nó. Chỉ riêng về sản phẩm bàn ghế giả mây, dòng hàng này đã chiếm trọn ưu thế với bộ sưu tập sản phẩm từ nhà sản xuất nội thất Quang Đông lên đến hàng trăm kiểu mẫu, Mỗi kiểu mẫu cũng dựa trên vài kiểu đan thủ công truyền thống nhưng lại tạo ấn tượng rất riêng, độc đáo, sáng tạo đem lại cho người dùng trải nghiệm mới ấn tượng, sự tiên nghi và phù hợp với túi tiền.
ban-ghe-gia-may-QD-268e.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-268
ban-ghe-gia-may-QD-272b(1).jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-272
ban-ghe-gia-may-QD-326b.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-326
ban-ghe-gia-may-QD-274a_.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-274

ban-ghe-gia-may-QD-211x2.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-211
ban-ghe-gia-may-QD-394n.jpg

Bộ bàn ghế nhựa giả mây QD-394 phong cách bàn ghế sofa hiện đại cho phòng khách, sân vườn ngoài trời
Muôn vàn thiết kế cho bàn ghế nhựa giả mây, mỗi phong cách sẽ để lại ấn tượng riêng mới lạ, tạo hình duyên dáng kỹ thuật đan xen thủ công hiện đại chắc chắn giúp cho sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Với ngoại hình đa dạng, hướng tới giá trị sử dụng thoải mái, sự thông thoáng đường nét tạo hình nhẹ, bền trên chất mây nhựa PE chính phẩm. Nhựa giả mây có lợi thế hơn so với mặt hàng mây tự nhiên là vẫn thể hiện được đẳng cấp hàng đan thủ công mỹ nghệ với không gian sử dụng rộng rãi, mây nhựa PE chính phẩm chắc chắn, bền đẹp giúp cho người dùng có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời hơn trong tầm giá rẻ, đa dạng mức giá cho người dùng chọn lựa trên hàng trăm kiểu mẫu sáng tạo từ đội ngũ sản xuất.
ban-ghe-gia-may-QD-399.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-399
ban-ghe-gia-may-QD-2025a.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-2025
ban-ghe-gia-may-QD-2045.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-2045
ban-ghe-gia-may-QD-2053s.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-2053

ban-ghe-gia-may-QD-2049.jpg


Bộ bàn ghế giả mây QD-2049

Ứng dụng hầu hết các kiểu đan thủ công mỹ nghệ của ngành đan lát truyền thống mây tự nhiên, sản phẩm mây nhựa uy tín, chất lượng, kiểu dáng hiện đại đa dạng phù hợp với nội thất, ngoại thất sân vườn lẫn kinh doanh các dịch vụ cafe, resrot giá rẻ. Mẫu hoàn thiện trên chất khung thép, nhôm, inox 304 hoặc có những sản phẩm sử dụng gỗ tự nhiên sơn PU với đường nét tạo hình cá tính, gọn nhẹ và tùy thuộc từng vùng thời tiết, không gian sẽ có sự chọn lựa khung phù hợp đảm bảo độ bền tốt nhất cho sản phẩm.
Cả rừng màu sắc từ bộ sưu tập bàn ghế giả mây trên website nội thất Quang Đông, cam kết chất lượng, bảo hành 12 tháng sử dụng, bạn yên tâm trải nghiệm và đồng hành cùng chúng tôi. Bạn được chủ động trong cách chọn lựa sản phẩm từ những chi tiết nhỏ nhất, nút chân, mây nhựa, màu sắc, chất liệu khung, nệm lót, màu nệm lót (nếu có).
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn vui lòng check inbox hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:​
CÔNG TY TNHH Nội Thất Quang Đông
Trụ sở chính: 389/19A, Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Xưởng sản xuất: Số 16B đường 156, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Website: Congtybanghe.vn
Hotline: 0967 009 879 - 028 668 638 18

=> Tham khảo thêm về sofa giả mây, ngành hàng hot trong thời buổi hiện đại với không gian sử dụng cho cả nội - ngoại thất
 

×
Quay lại
Top