Người mua tậu Dự án Hải Đăng Mon City được NH HD đảm bảo

  • Người đăng Người đăng hienpq1
  • Ngày đăng Ngày đăng

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính Liền kề vườn Mon City Mỹ Đình vừa được HD Bank trao cho chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Nhà đất Hải Đăng - HD Mon Real Estate.
Ông Nguyễn Anh Tuấn, TGĐ HD Mon Real Estate cho biết, Buổi lễ khai mạc và trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính Dự án Hải Đăng Mon cho thấy năng lực, uy tín của Tập đoàn. Đồng thời kì, căn cứ pháp lý của Nhà phố đã được những chuyên gia ngân hàng thẩm định, kiểm định cẩn trọng, kỹ lưỡng. Với chứng thư này, chủ đầu tư chắc chắn về phương thức xây dựng cùng giao lại nhà đúng hạn. Với sự nằm tại của khu đô thị Vinhomes hạ long - KH sẽ xuống tiền tậu ngay tắp lự
Lãnh đạo NH HD trao chứng thư bảo đảm nghĩa vụ tài chính cho chủ đầu tư Liên kế Hải Đăng Mon City
Tại Sự kiện, HD Mon Real Estate cũng trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho đại diện những cư dân tương lai. đó cũng là những các bạn trước tiên được Có chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính lúc tậu nhà ở hình thành trong tương lai.
Mon city Hải Đăng là Liên kế vườn chung cư cùng Nhà phố tiêu dùng, thi công trên diện tích 6,7 ha tại trong lòng hành chính tiêu dùng Trung Kính, với tổng vốn đầu tư 5.650 tỷ đồng. Liên kế do Công ty cổ phần xây dựng cùng mua bán Bất động sản Hòa Bình làm cho tổng thầu triển khai.
moncity-JPG-3844-1456967604.jpg

Quá trình đầu, Moncity Mỹ Đình cung ứng ra Thị phần 896 Căn hộ chung cư diện tích 52,6-86 m2 và 147 căn Nhà phố tiêu dùng diện tích 74,8-174,8 m2.
Được quy hoạch và mẫu mã bởi AEDAS, vị trí chung cư him lam thạch bàn sẽ đem đến những Dự án Có không gian khoa học, lý tưởng, chạm vào nắng gió, đáp ứng phần lớn nhu cầu và thị hiếu của người dùng.
 
×
Top Bottom