Người mệnh Thủy - Cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

dathaont

Thành viên
Tham gia
4/6/2015
Bài viết
0
Đối với người phương Đông phong thủy luôn coi trọng, đặc biệt đối với việc trang trí, sắp đặt trong nhà. Cách chọn màu sơn nhà hợp với người mệnh thủy cũng được đặt lên hàng đầu, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Thủy.

1. Về người mệnh thủy :
- Năm sinh: Người có mệnh Thủy được sinh vào các năm: 1952 - 1953, 1966 - 1967, 1974 - 1975, 1982 - 1983, 1996 - 1997, 2004 - 2005, 2012 - 2013 ....
- Tích cách: luôn là mệnh đem đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng, tĩnh lặng, có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, cư xử khéo léo, dễ thông cảm với người khác, linh hoạt, trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

2. Chọn màu sắc:
- Màu sắc phù hợp : đúng với tên gọi của mệnh Thủy thì màu xanh dương được ưu tiên hàng đầu hoặc sử dụng màu điểm nhấn bằng màu sơn đen. Ngoài ra có thể phối thêm phụ họa bằng các màu sơn trắng, sơn màu ánh kim. Một điều nữa là cần chọn màu tương sinh với các thành viên trong gia đình.

Màu tương sinh giữa mệnh Thủy với mệnh Kim
- Màu sắc kiêng kỵ : màu vàng đất, màu nâu.

Xem thêm : dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM

3. Cách tạo không gian sống :

- Màu xanh là gam màu lạnh, đại diện cho hòa binh, sức sống là trung tâm của phổ màu nên rất dễ hòa hợp với tất cả các màu khác, nó mang đến sự thoải mái, sảng khoái và tươi trẻ cho chù nhân ngôi nhà.

mau-son-tuong-nha-menh-thuy-1.jpg
- Màu đen thể hiện sự huyền bí, kỳ ảo đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng màu đen cho các họa tiết, hoa văn để trang trí trong nhà nếu sử dụng nhiều sẽ gây cảm giác nặng nề cho ngôi nhà.

mau-son-hop-voi-nguoi-menh-thuy.jpg
Đối với thời tiết khô nóng ở Việt Nam việc kết hợp thêm các gam màu sáng sẽ mạng lại không khí dịu mát, thư thái cho các thành viên trong gia đình.
Trên đây là tổng hợp và đánh giá khách quan về cách chọn màu sơn cho người mệnh Thủy, nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúc bạn chọn được màu phù hợp với bản thân.
 

×
Quay lại
Top