Ngày hội việc làm cho sinh viên năm 2016

bonglt123

Thành viên
Tham gia
31/8/2016
Bài viết
1
Nhằm giúp các bạn TÂN SINH VIÊN, SINH VIÊN NĂM CUỐI và SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG trong việc tìm kiếm, tiếp cận VIỆC LÀM phù hợp một cách dễ dàng, nhanh chóng, tin cậy nhất. Website VNCAREER.COM.VN tổ chức " Ngày hội việc làm 2016"dành cho SINH VIÊN vào tháng 12/2016. Chương trình mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội sau:

- 1000 việc làm thêm được xác thực và thẩm định bởi Vncareer.

- Cơ hội thực tập tại các Công ty, Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam.

- Cơ hội tìm kiếm công việc trực tiếp dành cho sinh viên mới ra trường đến từ các nhà Tuyển dụng uy tín.

- Cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm các tình huống thực tế trong quá trình tuyển dụng với các chuyên gia nhân sự tới từ Vncareer và CEO của các doanh nghiệp hàng đầu.

Trong "Ngày hội việc làm 2016" sẽ có các hoạt động diễn ra như sau:

- Talkshow “ Tìm việc không khó”: Tại talkshow này các chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ các thông tin quan trọng, điểm nhấn mà các nhà tuyển dụng cần ở một ứng viên trong buổi phỏng vấn và cách mà họ đánh giá và chọn lọc ứng viên. Ngoài ra các bạn ứng viên cũng được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia thông qua việc đặt câu hỏi.

- "Các gian hàng tuyển dụng": Tại cácgian hàng này, các nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp thực hiện việc tuyển dụng các ứng viên cho doanh nghiệp mình. Các bạn ứng viên tham dự có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm hay thực tập ngay tại đây.

- "Chương trình ứng viên tìm việc may mắn": Các bạn ứng viên khi đến tìm kiếm cơ hội việc làm có thể thử vận may của mình với chương trình bốc thăm trúng thưởng để giành được rất nhiều những phần quà thú vị từ Ban Tổ Chức - Website tuyển dụng và tìm việc làm VNCAREER.

Chương trình "Ngày hội việc làm 2016" dự kiến sẽ được tổ chức với thời gian và địa điểm:

Thời gian: Ngày 10/12/2016

Địa điểm dự kiến: Tại con đường đẹp nhất và lãng mạn nhất của Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Đối tượng tham gia: Tất cả các sinh viên, người tìm việc có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm, cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn có thể tổ chức một "Ngày hội việc làm" thực sự có ý nghĩa và chất lượng cho tất cả các bạn sinh viên. Vncareer rất mong muốn nhận được những thông tin quý báu từ chính các bạn sinh viên. Bạn vui lòng dành ít phút để điền giúp chúng tôi thông tin khảo sát dưới đây. (Bạn có thể click vào nút "Đăng ký ngay" dưới đây để điền các thông tin nhé!)Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về sự kiện xin vui lòng liên hệ:

Ban Tổ Chức Sự Kiện " Ngày hội việc làm 2016"

Email: sukien@vncareer.vn

Điện thoại: 04 7307 1818 (nhánh số 1) hoặc Hotline: 0946 314 192

Trân trọng cảm ơn các bạn!

BTC Sự Kiện Vncareer!
 
Hiệu chỉnh:
Mình bên công ty ViBIM Việt Nam. Bên mình chuyên về tư vấn và triển khai ứng dụng BIM cho các đơn vị Việt Nam và tham gia vào chuỗi dịch vụ outsource BIM cho các dự án nước ngoài, (chủ yếu là Mỹ). Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về BIM cũng như theo dõi nhu cầu tuyển dụng bên mình qua website: www.vibim.com.vn nhé.
 
×
Top