Nên lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc nào?

iaso2017

Thành viên
Tham gia
12/7/2018
Bài viết
0
Xu thế kinh doanh mỹ phẩm đang ngày càng bùng nổ tại Việt Nam. Rất nhiều người thành công với nguồn lợi nhuận khổng lồ từ lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu uy tín để kinh doanh lại không phải dễ dàng. Nếu bạn muốn trở thành đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc và cần tìm hướng đi chính xác nhất, đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây.

Nên lựa chọn kinh doanh, phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc nào?

Thị trường mỹ phẩm tràn lan khiến các đại lý khó lòng lựa chọn được thương hiệu uy tín

Mỹ phẩm Hàn Quốc vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như phổ biến khắp thế giới vì sở hữu những công thức cải tiến mới, lành tính, mẫu mã bắt mắt, giá cả phải chăng và hiệu quả ấn tượng.

iaso-1.jpg


Trên thị trường có vô số các loại mỹ phẩm khác nhau, nhưng để xây dựng được uy tín thương hiệu cho bản thân, kinh doanh lâu dài, doanh số vững chắc, các đại lý chỉ nên kinh doanh mỹ phẩm chính hãng từ những thương hiệu lớn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảng thành phần minh bạch.

Theo kinh nghiệm từ những đại lý đã kinh doanh mỹ phẩm thành công, để chứng minh chất lượng và tiềm năng lợi nhuận, cần kinh doanh mỹ phẩm đến từ thương hiệu đạt những tiêu chuẩn sau:

- Uy tín của thương hiệu chính hãng.

- Chiết xuất tự nhiên.

- Chất lượng: Mỹ phẩm đã được nhiều người tiêu dùng kiểm nghiệm, đánh giá một cách thực tế với kết quả khả quan.

- Được cấp giấy Chứng nhận chất lượng Quốc Tế CGMP - ASEAN của Bộ Y Tế: đảm bảo điều kiện, quy trình sản xuất đạt chất lượng và an toàn cho người dùng.

- Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc có những chính sách ưu đãi, đảm bảo tối đa quyền lợi dành cho các cấp đại lý.

Tại sao nên trở thành đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc IASO

Hiện nay, có rất nhiều công ty mỹ phẩm trong và ngoài nước. Đây là một nguồn mỹ phẩm đáng tin cậy về nguồn gốc, thành phần, chất lượng. Bên cạnh đó, nhiều nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam còn có chính sách bán hàng cho các đại lý với mức chiết khấu rất cao.


iaso-2.jpg


Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến mỹ phẩm IASO. Từ “IASO” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “tái sinh”, đại diện cho sức sống bền bỉ của sắc đẹp, khiến làn da không ngừng được cung cấp sức sống căng tràn. IASO cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất theo tiêu chí đó. Đồng thời cũng là nhà cung cấp nguồn mỹ phẩm được giới kinh doanh ưa chuộng bởi tính tiện lợi, giá cả hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ.

Khi trở thành đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc IASO, bạn sẽ nhận được vô số quyền lợi:

- Quyền lợi chiết khấu: Mức chiết khấu cạnh tranh nhất thị trường, giúp đại lý hoàn vốn nhanh với mức chi phí linh động. Ngoài ra còn được thưởng doanh số hàng tháng, quý, năm,…

- Quyền lợi đổi trả: Chính sách hàng hóa linh động, được đổi trả dễ dàng theo quy định công ty.

- Quyền lợi đào tạo: Được đào tạo kiến thức chuyên môn về chăm sóc da, tính năng và cách sử dụng sản phẩm từ đội ngũ trainer chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn được đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing trên các phương tiện mạng xã hội,

- Quyền lợi quảng bá: Được hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, truyền thông, tranh ảnh, tủ kệ,…

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc chính sách đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc IASO, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0982.73.78.96
 

×
Quay lại
Top