Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm hàn quốc năm 2019

iaso2017

Thành viên
Tham gia
12/7/2018
Bài viết
0
Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp và làm giàu khi mà mỹ phẩm Hàn ngày càng được chị em ưa chuộng và tin dùng. Và xu hướng kinh doanh mỹ phẩm hàn quốc năm 2019 này chính là lựa chọn mỹ phẩm tự nhiên, thành phần thảo mộc an toàn và hiệu quả đấy.

dai-ly-5.jpg


Khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng và hiệu quả của mỹ phẩm chăm sóc da khi lựa chọn mỹ phẩm cho mình, chính vì thế các mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên được lên ngôi và trở thành xu hướng kinh doanh của các bạn trẻ. Bên cạnh đó với xu hướng kinh doanh mời này, các đại lý nhận được rất nhiều những ưu đãi và hỗ trợ phát triển từ công ty phân phối.

1. Chính sách ưu đãi tối đa dành cho đại lý mỹ phẩm Iaso 2019

Khi đăng ký trở thành đại lý của IASO, các bạn được cam kết mỹ phẩm chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết hỗ trợ công bằng đối với tất cả nhà phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc và hỗ trợ lẫn nhau khi có vấn đề xảy ra trong quá trình kinh doanh phát triển.

● Công ty hỗ trợ thiết kế bảng hiệu, Banner, Standee...theo tiêu chuẩn chung của hãng.
● Hỗ trợ tư vấn các kênh bán hàng như facebook, zalo, google…
● Được hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm.
● Được đào tạo, tư vấn về chăm sóc da.
● Được gửi hình ảnh Marketing hoặc Video Marketing về sản phẩm để hỗ trợ bán hàng
● Được hưởng chiết khấu từ cao từ sản phẩm.
● Được đổi sản phẩm theo quy định của công ty.
● Được xét thưởng doanh số hàng năm.
● Chia sẻ bí quyết kinh doanh – Tư vấn – Hỗ trợ chuyên môn và training sản phẩm
● Được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.
● Được cung cấp tài liệu và thông tin cần thiết để có thể quảng bá thương hiệu IASO.
Ngoài ra còn có các hỗ trợ và phối hợp khác tùy theo tình hình thị trường, tùy theo thời điểm và tình huống cụ thể nhằm đạt mục tiêu phát triển thị trường.

dai-ly-1.jpg


Chưa hết đâu nhé, để hỗ trợ cho các đại lý của mình, Đại Cát Á đã tổ chức nhiều hội nghị làm đẹp được các khách hàng quan tâm ở cả hai miền Bắc, Nam. Với hội nghị khách hàng được tổ chức quy mô và liên tục, Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á không chỉ củng cố thêm thương hiệu mỹ phẩm Iaso trên thị trường mà còn giới thiệu được hệ thống đại lý của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

2. Chính sách chiết khấu cho đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc Iaso vô cùng hấp dẫn

Tham gia ngay đại lý mỹ phẩm Iaso để nhận nhiều chiết khấu và lợi nhuận cho một mùa tết phát tài. Nhà phân phối, đại lý cam kết thực hiện mua và bán lại các mỹ phẩm của thương hiệu Iaso cho mọi khách hàng theo mức giá niêm yết mà Công ty đề ra, nghiêm cấm phá giá.

Mức chiết khấu được tính % trên tổng số lượng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc IASO dành cho các nhà phân phối và đại lý. Giá trị chiết khấu: tùy theo từng giai đoạn, từng thời điểm sẽ có mức chiết khấu khác nhau cho từng sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu IASO.
dai-ly-4.jpg


Được thành lập từ năm 2001, tên tuổi Iaso đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng và khẳng định vị thế cũng như đạt được sự tin tưởng của mọi đối tượng khách hàng. Với nền tảng nghiên cứu, phát triển & kiểm chứng bởi “VIỆN NGHIÊN CỨU DA LIỄU KOLMAR HÀN QUỐC", hiện tại ở Việt Nam, khi được công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á phân phối độc quyền, thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc IASO lại có thêm bước tiến mạnh mẽ hơn nữa với hơn 200 đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam, con số này vẫn đang liên tục tăng lên mỗi năm.
 

×
Quay lại
Top