Nạp tiền thả ga với MobiEZ ngày 20/10

Broaddash

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Nhanh tay nhận ngay khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 20/10/2017 dành cho thuê bao trả trước nạp tiền MobiEZ tại các cửa hàng Mobifone toàn quốc. Cơ hội để tích lũy thêm tiền trong tài khoản đây rồi.
Nạp tiền MobiEZ hay còn gọi là nạp thẻ EZ Mobifone là hình thức nạp tiền tại cửa hàng của Mobifone bằng cách bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản điện thoại của khách hàng.
Quý khách hàng là chủ thuê bao trả trước chủ động nạp tiền tại cửa hàng với sự giúp đỡ của các nhân viên nhà mạng để được hưởng ưu đãi.
- Tặng 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM2 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT)
- Tặng 25% giá trị nạp tiền còn lại vào tài khoản KM3 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại liên mạng
*Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect
Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 9090.
 
Hình thức nạp này mình sẽ phải ra cửa hàng để nạp đúng không ? Như vậy hơi bất tiện nhỉ, sao không khuyến mãi thẻ nạp bình thường cho nhanh
 
Không bất tiện đâu bạn ạ, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân nạp giúp nếu bạn bận, chỉ cần đọc số thuê bao vào nộp số tiền cần nạp là đều có thể nạp được hết bạn nhé. Với hình thức nạp này sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro khi bạn nhập sai mã thẻ, bị mất thẻ hay mờ mã số thẻ và đặc biệt là không giới hạn mệnh giá nạp.
 
Thế cũng được, mình ở mai hắc đế có cửa hàng nào gần nhất bạn nhỉ ?
 
Thế cũng được, mình ở mai hắc đế có cửa hàng nào gần nhất bạn nhỉ ?
Bạn ở Mai Hắc Đế có thể qua điểm giao dịch tại 75 Đinh Tiên Hoàng để tiến hành nạp tiền MobiEZ nhé.
 
Bạn cho mình hỏi cửa hàng làm việc đến mấy giờ vậy
 
×
Quay lại
Top